5 ข้อช่วยแก้ปัญหาใต้วงแขนคล้ำ แบบได้ผลระยะยาว

0

อยากแต่งตัวแบบจัดเต็ม แต่ก็ต้องทำใจเพราะผิวรักแร้ไม่ได้ขาวกระจ่างใสอย่างใครเขา เราก็เลยต้องรีบหาวิธีรักษาผิวให้ขาวน่ามอง ไม่อับอายใครเขาด่วน ๆ ลองมาดูเคล็ดลับการดูแลผิวแต่สิ่งที่ไม่ควรทำถ้าไม่อยากรักแร้ดำที่สดสวยนำมาฝากกันได้เลยค่ะ

5-help-to-solve-dark-circles-under-the-arms-long-term-results

1.หยุดการใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกาย

การใช้สเปรย์ระงับกลิ่นกายบางสูตร มันทำให้ผิวเราอุดตัน และหมองคล้ำลงได้นะ ลองสังเกตดูหรือลองหยุดใช้ หันไปใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแทน แล้วสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลง เราจะเห็นได้ว่าผิวเรากระจ่างใสขึ้น

2.เลือกสูตรไวเทนนิ่ง

จะปรับให้ขาวก็ต้องเลือกให้ถูกสูตร ผลิตภัณฑ์ดี ๆ มีเยอะทั่วท้องตลาด ลองเลือกสูตรที่ใช่ แบรนด์ที่เหมาะดูนะคะ แล้วปัญหารักแร้ดำก็จะค่อย ๆ หมดไปถ้าเราเลือกถูกค่ะ

3.งดการโกนหรือถอน

การโกนทำให้ขนขึ้นใหม่เป็นตอค่ะ ซึ่งเข้าใจล่ะนะว่าเราก็จะต้องโกน ส่วนถอน ไม่ค่อยทำให้ดำ แต่ก็ทำให้เกิดขนคุดได้ พอเกิดขนคุดก็ดำอยู่ดี ไม่มีอะไรดีเลยค่ะ ดังนั้นถ้าจะแก้ปัญหาจริง ๆ การเลเซอร์ผิวหนังรักแร้ก็ช่วยได้อย่างถาวรค่ะ แถมเดี๋ยวนี้เขายังมีโปรโมชั่นมากมาย ไม่แพงแบบเมื่อก่อนแล้วด้วยนะคะ

4.สครับผิว

การสครับผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยนก็เป็นส่วนช่วยกำจัดขนคุดต่าง ๆ และช่วยให้รักแร้ขาวกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่ต้องเบามือมาก ๆ นะคะ เพราะถ้าผิวระคายเคือง ก็จะทำให้ผิวคล้ำขึ้นได้ค่ะ

5.ทรีตเมนต์

เดี๋ยวนี้เขามีการทำทรีตเมนต์ปรับผิวกระจ่างใสให้รักแร้กันแล้วนะคะ เวิร์คมาก ๆ แถมยังมีสูตรลดผิวหนังไก่อีกด้วย เพราะฉะนั้นเราควรบำรุงอย่างดีถ้าอยากโชว์ผิวค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เคล็ดลับนี้เวิร์คใช่ไหมล่ะ ถ้าใครไม่อยากให้ผิวหมองคล้ำรักแร้ดำข้ามปี ลองนำวิธีนี้ไปดูแลผิวกันได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *