ผิวดูสวยด้วย “บลัช” ที่ถูกเฉด

0

เคยเป็นกันใช่ไหมล่ะ เวลาเห็นโมเดลที่เขาปัดแก้มสีนี้แล้วสวยสะพรั่งอลังเวอร์แล้วเราก็อยากจะไปสอยบลัชที่คุณเธอปัดในลุคนั้นกลับบ้านในทันที แต่พอได้มาจริงๆ กลับไม่สวยใสวัยรุ่นเฟร่ออย่างที่คิด เพราะมันผิดเฉดกับผิวของเรานั่นเอง ถึงแม้เมคอัพจะไม่ใช่เรื่องผิดแต่ก็ควรเลือกที่เหมาะกับเราจริงๆ ด้วยนะ เพราะมันจะช่วยอัพลุคของเราให้ดูเลอค่าน่ามองมากขึ้น แล้วผิวของคุณควรใช้บลัชเฉดไหน ไปดูกันเลย

สาวผิวขาว

blush (3)

โชคดีเสียจริงๆ คนที่มีผิวขาวทุกโทนเหมาะกับบลัชสีนุ่มนวลอย่างสีชมพูอ่อนหวานแนวแคนดี้ หรือสีส้ม Coral บางๆ แต่ถ้าใครชมสีพีชก็สามารถปัดได้เช่นกันค่ะ

สาวผิวกลาง

blush (1)

อยากให้สาวๆ ที่ผิวไม่ขาวไม่ดำเน้นความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เรียกได้ว่าควรจะหาบลัชที่กลมกลืนกับสีผิวไม่เด่นเด้งจนเกินงามจะดีกว่า เพราะมันจะทำให้ผิวของคุณเนียนเป็นธรรมชาติและดูสุขภาพดีด้วย ลองหยิบสีพีชหรือสีชมพูเข้มๆ มาใช้แล้วปัดแค่บางๆ ดูนะ

สาวผิวเข้ม

blush (2)

อย่าได้น้อยอกน้อยใจไป เพราะเดี๋ยวนี้ผิวเข้มนี่ล่ะน่าพิศมัยไม่แพ้ใครเลย เพราะผิวเฉดนี้แต่งหน้าออกมาแล้วดูสวยเฉี่ยวกว่าใครเขาเพื่อนเลยน่ะสิ โดยเฉพาะถ้าเลือกบลัชโทนน้ำตาล หรือส้มแทงเจอรีน ก็จะยิ่งขับผิวและใบหน้าให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *