5 สิ่งที่ผู้หญิงอาย… แต่ผู้ชายไม่สังเกต

0

ผู้หญิงเรามักมีรายละเอียดที่ต่างๆ มากมายที่ต้องดูแลเกี่ยวกับตัวเอง  แต่เชื่อหรือไม่คะว่าบางเรื่องเราเสียเวลากับมันแทบตาย  แต่คุณผู้ชายกลับหาได้สังเกตเห็นไม่  เช่น  เปลี่ยนทรงผม  ใช้ประเป๋าถือใบใหม่  ดังนั้น   5 เรื่องต่อไปนี้คุณผู้หญิงอย่ากังวลจนเกินไป  จนทำให้คุณผู้ชายนึกรำคาญพาลเบื่อไปซะเลย!!

5-what-a-shame-but-men-do-not-notice

ขนขา

อวัยวะส่วนล่างผู้ชายมักไม่สนใจหรอก โดยเฉพาะขนขา เค้าก็ไม่รู้ว่าคุณโกนหรือไม่โกนมา ถ้าไม่ใส่กระโปรงสั้นแล้วปล่อยขนขาระย้อยระย้าอย่างชัดเจน

หน้าสดไร้เมคอัพ

ผู้หญิงมักไม่เชื่อว่าผู้ชายดูไม่รู้ แต่จริงๆแล้วผู้ชายไม่สังเกตหรอกว่าคุณแต่งหน้าหรือไม่ เว้นแต่ปกติคุณจะแต่งซะหนาเหมือนเล่นงิ้วเท่านั้นแหละ ดังนั้นเวลาต้องไปไหนมาไหนด้วยกัน อย่าห่วงสวยจัดเต็มจนคุณผู้ชายต้องรอจนเบื่อ

เซลลูไลท์

ผู้หญิงทุกคนมักวิตกกังวลเรื่องรูปร่างของตัวเอง แต่สำหรับผู้ชายแล้ว ไม่เคยสังเกตอะไรแบบนี้หรอก เชื่อสิ เวลาออกไปกินไปเที่ยวด้วยกัน คุณก็ควรจะ enjoy eating บ้าง  ไม่ใช่ไอ้นู่นก็กินไม่ได้ไอ้นี่ก็กลัวอ้วน เห้อ..

ทรงผม

ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่อยู่สูงสุดของร่างกาย แต่ผู้ชายไม่สังเกตค่ะว่าคุณจะไปเล็มผมมากี่นิ้วกี่เซ็น ไดร์ผมมาไหม ปล่อยสบายๆ ตามธรรมชาติบ้างก็ได้ เขาจะสังเกตก็ต่อเมื่อคุณโกนผมไปเลยนั่นแหละ

ถุงใต้ตา

ถึงแม้ว่าตาคุณแสดงความเหนื่อยออกมาผ่านถุงใต้ตา แต่เค้าก็ไม่สังเกตหรอกว่าถุงที่ใต้ตาคุณดำคล้ำ น่าเกลียด เพราะเวลามองเขาก็มองทั้งหน้าคุณเท่านั้นล่ะค่ะ จะออกนอกกันทีต้องมานั่งรอปาดคอนซีลเลอร์ปิดรอยใต้ตาทุกครั้งก็ไม่ไหวนะคะ

จริงๆแล้วก็เป็นเรื่องที่ปกติมากของผู้ชายที่ไม่เคยสังเกตอะไรแบบนี้   สวยแต่พอเหมาะใช้เวลาแต่พอดีกับสิ่งจำเป็น   อย่านอยด์มากไปเลยนะจ๊ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *