นวดผิวให้อ่อนเยาว์ เราทำได้!

0

เคยสงสัยไหมว่าครีมที่เขาว่าดี แต่ทำไมพอเรามาใช้แล้วถึงไม่เห็นเป็นเหมือนอย่างที่เขาพูด นั่นเพราะหลายๆ คนทาครีมยังไม่ถูกต้อง บางคนทาแค่เพียงผิวๆ ไม่ลงลึกไปถึงชั้นผิวหนังเลยด้วยซ้ำ สดสวยเลยจะมาแนะนำการบำรุงผิวด้วยการนวด โดยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เรามีอยู่แล้วนั่นแหละ เป็นตัวช่วยในการบำรุง ซึ่งการนวดนั้นจะยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ข้อดีจากการนวดผิวมีอะไรบ้างลองไปดูกัน

Massage your skin youthful

ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนเลือด

การนวดผิวบ่อยๆ เป็นเหมือนการกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลองสังเกตเวลาเราไปนวดหน้าหรือทำสปาดูสิว่า พอหลังทำเสร็จใบหน้าของเราดูสดใสขึ้น นั่นเป็นเพราะเลือดไหลเวียนได้ดีและเป็นการเพิ่มออกซิเจนให้เลือดได้ด้วย

ผิวกระจ่างใสขึ้น

การนวดผิวไปพร้อมๆ กับการบำรุงจะช่วยทำให้ผิวสดใสมากขึ้น เพราะการนวดจะยิ่งทำให้ครีมบำรุงต่างๆ ซึมลึกเข้าไปมากกว่าเดิม ส่งผลให้ใต้ผิวหนังได้รับมอยส์เจอร์ไรเซอร์อย่างล้ำลึก และผิวก็จะดูชุ่มชื่นขึ้นทันตา

ลดริ้วรอย

ครีมที่บอกว่าลดเลือนริ้วรอย เรามักจะพบว่าน้อยนักที่เป็นจริงดังคำบรรยาย และถ้าลองสังเกตดูจะเห็นว่าครีมลดริ้วรอยแพงๆ บางตัวจะมีอุปกรณ์ช่วยนวดบนผิวติดมาด้วย เพราะการนวดช่วยกระตุ้นให้ครีมมีประสิทธิภาพมากขึ้น และลดเลือนริ้วรอยได้ดีกว่าการทาแบบปกติ

รู้แบบนี้แล้วเวลาบำรุงผิวอย่าลืมนวดทุกครั้งเพื่อผลลัพธ์การบำรุงที่ดียิ่งขึ้นนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *