มอบสัมผัสนุ่มดุจปุยเมฆขณะหลับด้วย Evoli Baby Very Soft Nap Set

0

การพาตัวเล็กออกจากบ้านแต่ละครั้ง คุณพ่อคุณแม่ต้องวางแผนและเตรียมของใช้จำนวนมาก เต็มไปด้วยสิ่งของจุกจิก อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงเรื่องความสะอาด เพื่อสร้างความสนุก เสียงหัวเราะและเสริมสร้างพัฒนาการในการเรียนรู้อย่างไม่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ไปเที่ยวเล่นบ้านคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย ไปจนถึงเป็นไปโรงเรียน หรือเนอสเซอรี่ ซึ่งระหว่างวันการทำกิจกรรมยามว่างของเจ้าตัวเล็ก บางครั้งใช้พลังมากจนอ่อนเพลีย เหนื่อย หิวและอยากผ่อนคลายเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ตัวเล็กอีกครั้ง

Evoli (อิโวลี่) เข้าใจถึงความรักและความห่วงใยในการดูแลลูกคนสำคัญ ให้ตัวเล็กพร้อมขณะเดินทาง หรือออกนอกสถานที่ ขอแนะนำ “Evoli Baby Very Soft Nap Set” (อิโวลี่ เบบี้ เวรี่ ซอฟ แนป เซต) ถูกรังสรรค์ขึ้น เป็นชุดที่นอนพับพกพาในตัว เหมาะสำหรับการใช้ที่บ้าน หรือไม่ว่าจะเดินทางไปนอกสถานที่ สะดวกในการหยิบใช้และพับเก็บ เหมาะสำหรับพกพา หรือแม้กระทั่งเวลาตัวเล็กเข้าเนอสเซอรี่

166387564

หมดกังวัลเรื่องความสะอาด ตั้งใจออกแบบให้นิ่มเพื่อมอบสัมผัสนุ่มดุจปุยเมฆขณะหลับให้รู้สึกสบายในทุกๆที่ เลือกใช้เนื้อผ้าชนิดเดียวกันกับผ้าห่ม Huggable และ Very Soft เนื้อนิ่มลื่น สบายผิว ที่ใครๆ ต่างติดใจตั้งแต่สัมผัสแรกในความนุ่มลื่น เบาสบาย ระบายอากาศ และไม่จับฝุ่น ผ่านการทดสอบในเรื่องปฏิกิริยากับน้ำลาย เหงื่อ และ เรื่องค่า pH เพื่อความสบายใจยิ่งกว่าในทุกสัมผัส

อีกทั้งยกระดับความหนานุ่มด้วยแผ่นรองเนื้อนิ่มด้านใน เพื่อการนอนที่นุ่มสบายยิ่งกว่า ปลอกหมอนและหมอนข้าง สามารถถอดซักได้ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด  (โดยเลือกถอดหมอนออก) ไปจนถึงใช้เป็นที่นอนกลางวันที่โรงเรียนอนุบาล

Evoli Baby Nap Set ประกอบด้วย เบาะนอน หมอน และหมอนข้าง

<< คลิกภาพเพื่อขยาย >>

Evoli Baby Very Soft Nap Set - Baby Blue

  • มี 2 สี: Sky Blue และ Pure White
  • ราคา 5,550 บาท
  • ขนาด (กาง) 75 x 120 ซม. ขนาด (พับ) 35 x 45 ซม.

ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่เหนือกว่า ทางอิโวลี่ยังมีบริการพิมพ์ชื่อตัวเล็กคนพิเศษของคุณลงบนชุดที่นอน และหมอนข้าง โดยมีค่าบริการ Personalized Service 200 บาท

 << คลิกภาพเพื่อขยาย >>

Evoli Baby Very Soft Nap Set - personalized service2

ร่วมมอบสัมผัสแห่งรักอันบริสุทธิ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรเพื่อลูกน้อยได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอิโวลี่  คอนเซปต์ สโตร์ ชั้น LG ตึก Eight Thonglor, เซ็นทรัล สาขาชิดลม ชั้น6, สยามพารากอน ชั้น 3,  www.evolibrand.com และ ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กชั้นนำ

เกี่ยวกับแบรนด์ Evoli (อิโวลี่)   

แบรนด์ Evoli (อิโวลี่) ผลิตภัณฑ์เด็กที่ถูกคิดค้นและคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตัวเล็กคนสำคัญ ก่อตั้งโดย คุณกมลฉัตร จึงรุ่งเรืองกิจ (ฟ้า) แห่งบริษัท เบบี้ อินสไปร์ส จำกัด โดยสินค้าวางจำหน่ายร้านอิโวลี่ ตึก Eight Thonglor , เซ็นทรัล สาขาชิดลม ชั้น6,  สยามพารากอน ชั้น3, www.evolibrand.com   และ  ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กชั้นนำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *