9 แฟชั่นแม่ท้อง… สุดอินอย่าให้ Out!!

0

คุณแม่ๆ ที่รักสวยรักงามชอบแต่งตัวทั้งหลาย  เมื่อตั้งครรภ์แล้วอาจจะกังวลกับการแต่งเนื้อแต่งตัว  ไม่มั่นใจกับรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว  ยังไม่มั่นใจกับชุดคลุมท้องโคร่งๆ เชยๆ อีก  อยากบอกค่ะว่าสมัยนี้แม่ท้องก็เปรี้ยวได้นะจ๊ะ  เรามาดูแฟชั่นแม่ท้องที่สามารถ mix and match ให้แม่ท้องสวยเก๋ได้ไม่แพ้ใคร  ไม่จำเป็นต้องใส่แต่ชุดคลุมท้องเสมอไปแล้วจ้า

Mini skirt

ลองปรับจากชุดคลุมท้องยาวๆ โคร่งๆ มาเป็นชุดกระโปรงสั้นก็น่ารักสดใสได้ทันตา

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (2)

เสื้อตัวใหญ่

เสื้อทรงหลวมๆ สบายๆ ทั่วไป ที่คุณแม่เคยมีติดตู้ไว้ใส่อยู่บ้านในวันสบายๆ ก็หยิบเอามาใส่ได้นะจ๊ะ  ไม่จำเป็นต้องซื้อชุดสำหรับคนท้องเสมอไปหรอกจ้า

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (4)

เสื้อชายบานๆ

เสื้อแฟชั่นทรงนี้ก็เป็นอีกทางเลือกที่คุณแม่จะหาซื้อได้ในร้านเสื้อผ้าผู้หญิงทั่วไป  แต่มีข้อดีคือพอดีกับรูปร่างช่วงบน  แต่ไม่รัดท้องแล้วยังขยายได้ตามความใหญ่ของรอบพุงคุณแม่อีกด้วย  สามารถสวมได้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ไปจนใกล้คลอดเลยล่ะ  คุ้มจริงเชียว

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (9)

เสื้อเชิ้ต (boy size)

จะหยิบยืมเชิ้ตคุณสามีมา mix and match บ้างก็ไม่ว่ากันนะคะ  เท่ๆ เก๋ๆ  ชิวๆ  อู้ย.. เริ่ด

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (1)

ชุดผ้ายืด

เดี๋ยวนี้คุณแม่ตั้งครรภ์หลายคนดูแลสุขภาพตัวเองทำให้หุ่นสวยแม้ในช่วงท้อง  จนสามารถสวมชุดรัดรูปได้เลยทีเดียว  ถ้าคุณแม่มั่นใจก็จัดเลยค่ะ  ชุดผ้ายืดต่างๆ สามารถตอบโจทย์คุณแม่ได้ดี  เพราะนอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังสามารถยืดออกตามขนาดของร่างกายอีกด้วย

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (10)

ชุดสไตล์โบรฮีเมียน

แหมช่วงนี้กำลังฮิต  คนผอมคนอ้วนใส่ได้หมด  เพราะเป็นเสื้อกึ่งเดรสทรงปล่อยที่สามารถปรับขนาดเอวได้ตามรูปร่าง  คุณแม่ท้องก็ห้ามพลาดนะคะ

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (6)

Mexi Dress ชุดกรุยกรายริมชายหาด

เป็นเสื้อผ้าอีกแบบที่กำลังได้รับความนิยมจากสาวๆ  นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว  ยังดูฟรุ้งฟริ้งสวยงามไม่ตกเทรนด์อีกด้วย  แต่สำหรับแม่ท้องควรระวังซักนิด  อย่าให้ชายกระโปรงยาวเกินจนพันแข้งพันขา  อาจจะสะดุดหกล้มเอาได้นะคะ คุณแม่ขา

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (5)

เลกกิ้ง (Legging)

ส่วนใหญ่มักทำจากผ้ายืดเนื้อเบากระชับรูปร่าง  ทำให้คล่องตัวมั่นใจ  เป็นทางเลือกไว้ใส่กับเสื้อยาวคลุมสะโพกก็เปรี้ยวได้  เหมาะกับคุณแม่ Working mom ที่ต้องการความกระฉับกระเฉงในกิจกรรมต่างๆ

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (3)

ยีนส์

แม่นแล้วค่ะ  เดี๋ยวนี้มีกางเกงสำหรับแม่ท้องมีหลากหลายรูปแบบทั้งกางเกงสแล็คขายาว  ขาสามส่วน  ห้าส่วน  กางเกงขาสั้น  รวมไปถึงกางเกงยีนส์ด้วย  โดยกางเกงเหล่านี้จะตัดเย็บในรูปแบบพิเศษโดยนำผ้ายืดมาตัดต่อกับผ้ากางเกงทั่วไปตรงส่วนสะโพกขึ้นไปถึงเอว  และมียางยืดปรับขนาดของเอวได้  เยี่ยมไหมล่ะคะ  เรียกได้ว่า  แม่ท้องสมัยนี้สามารถแต่งตัวสวยได้เหมือนผู้หญิงธรรมดาทั่วไปเลยล่ะค่ะ

9 แฟชั่นแม่ท้อง... ต้อง in (trend) อย่าให้ Out!! (8)

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบบไหนก็แล้วแต่  สิ่งที่คุณแม่ตั้งครรภ์ทั้งหลายควรใช้ในการพิจารณาเลือกเสื้อผ้า  คือ  ความสบายตัวสบายใจในการสวมใส่  ถ้าใส่แล้วสวยแต่อึดอัด  ไม่คล่องตัว  ทำให้เกิดอาการผิดปกติต่างๆ  หรือเกิดอุบัติเหตุตามมาก็อย่าใส่เลยค่ะ  เอาความปลอดภัยของตัวคุณแม่กับลุกน้อยไว้ก่อนดีกว่านะคะ  คุณแม่ขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *