คู่ไหนอินเลิฟของจริง ท่านอนบอกได้!

0

ไม่น่าเชื่อนะคะว่าวิธีการนอนร่วมกันของคู่รักบนเตียงสามารถบอกอะไรต่ออะไรได้หลายอย่างเชียว   ลองมาดูกันสิคะว่า  คู่ของคุณตรงกับแบบไหนเอ่ย

  1. นอนฝั่งใครฝั่งมัน ( The my side, your side couple)

คู่ไหนอินเลิฟของจริง ท่านอนบอกได้! (2)

สำหรับท่านอนนี้ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ได้รักกันนะคะ  เพียงแต่คุณทั้งคู่ต่างก็เป็นคนรักอิสระ   มีพื้นที่และวิธีการใช้ชีวิตของตัวเอง  หากมองในแง่ดีคุณนั่งแปลว่า  คุณคบกันแบบที่เป็นตัวเองจริงๆ โดยไม่จำเป็นต้องพยายามเปลี่ยนตัวเองเข้าหากัน  แต่หากมองในแง่ร้าย  ในระยะยาวอาจทำให้คุณยิ่งห่างเหินกัน    ดังนั้นหากคุ่ของคุณชอบนอนมาสนี้แล้วล่ะก็  ก่อนนอนควรพูดคุยหยอกล้อ  หอมแก้ม  บอกรักกันก่อนนอนก็น่าจะช่วยให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นค่ะ

 

  1. นอนก่ายกันยุ่งเหยิง (The intertwined couple)

คู่ไหนอินเลิฟของจริง ท่านอนบอกได้! (3)

ท่าเรียกว่าท่าใช้แฟนแทนหมอน  แสดงว่าคุณทั้งคู่รักกันสุดๆ  แต่ก็มีเรื่องทะเลาะกันอยู่ตลอดเช่นกัน  แม้นั่นจะทำให้คุณใกล้ชิดและผูกพันกันมาก  แต่ก็ชี้ให้เห็นว่าคุณมักจะทำอะไรด้วยอารมณ์ ซึ่งมีโอกาสนำไปสู้ความรุนแรงได้

 

  1. นอนโอบจากด้านหลัง (The big spoon, little spoon couple)

คู่ไหนอินเลิฟของจริง ท่านอนบอกได้! (4)

ขอบอกว่านี่เป็นท่านอนที่ดีที่ทำให้คุณกับแฟนใกล้ชิดกัน    สุดๆ ทั้งร่างกายและความรู้สึกเลนล่ะค่ะ  คู่ที่ชอบนอนแบบนี้แสดงว่าคุณรักกันมากจนอยากโอบกอดดูแลกันทั้งคืน  เพราะเป็นท่าที่แสดงถึงความรัก  ความอบอุ่น  ปลอดภัย  ที่ถ่ายทอดผ่านการสัมผัสได้อย่างชัดเจน  โอย  หวานซะ!

 

  1. นอนท่าเดียวกัน (The touchy feely couple)

คู่ไหนอินเลิฟของจริง ท่านอนบอกได้! (1)

คุณเป็นคู่รักที่ไม่มีท่านอนแบบตายตัว  เปลี่ยนไปเรื่อยๆ  แต่มักจะเปลี่ยนท่านอนคล้ายๆ กัน  ไปในทิศทางเดียวกันเสมอ  เหมือนกับว่าร่างกายของคุณทั้งคู่ต่างก็เข้าใจภาษาของกันและกัน  ซึ่งนั่นแสดงให้เห็นว่า  คุณมักมีความคิดคล้ายๆ กัน รู้ใจกันไปซะทุกอย่าง  นอกจากนี้ยังแคร์กันและไม่คาดหวังอะไรจากกันและกันด้วย  น่ารักที่สุดอ่ะ

 

คู่ของคุณตรงกับท่านอนท่าไหนเอ่ย????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *