I LOVE ADAY “เพราะฉันคือเด็กสาวที่หลงรักเรื่องความงาม” บิวตี้บล็อคกับความน่ารักที่อยากแบ่งบัน

0

I’m an ordinary girl who loves beauty, cosmetic, fashion and I want to share my lifestyles to everyone.

ฉันคือเด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งที่หลงรักในเรื่องความงาม เครื่องสำอางและแฟชั่น และฉันพร้อมที่จะแบ่งบันไลฟสไตล์ของตัวเองให้ทุกคน

คำโปรยในหน้า “เกี่ยวกับฉัน” ที่แสนจะบ่งบอกความมั่นใจและปณิธานอันน่ารักของเด็กสาวจากแฟนเพจ Iloveaday’s blog ทำให้ Health and Trend ต้องรีบติดต่อเพื่อร้อยเรียงเรื่องราวของเจ้าของเพจนี้ให้เพื่อนๆ ที่มีความสนใจเดียวกันได้มาร่วมแบ่งบันความน่ารักนี้ไปพร้อมกัน

koff3

สาวน้อยผู้บอกว่าตัวเองเป็น “เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งที่หลงรักในเรื่องความงาม เครื่องสำอางและแฟชั่น” เธอเป็นใครกันนะ?

“สวัสดีค่ะ อ๊อฟนะคะ จบปริญญาตรีคณะศิลปศาสตร์ เอกอังกฤษสื่อสารธุรกิจ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม แต่จบออกมาทำธุรกิจส่วนตัวเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ เป็นสาวที่กำลังจะก้าวเข้าสู่เลข 3 เป็นคนชอบเขียน ชอบอ่าน ชอบพูด ชอบคุย และชอบแชร์เรื่องราวต่างๆ”

จุดเริ่มต้นของ I LOVE ADAY

“ด้วยความที่ชอบอ่าน ชอบเขียน เลยเริ่มเขียนไดอารี่ออนไลน์ เกี่ยวกับเรื่องทั่วไป เรื่องชีวิต เรื่องเรียน แต่หลังๆ หันมาชอบเรื่องความสวยความงาม เลยอยากแชร์เรื่องดีๆ ให้กับคนอื่นบ้าง”

อาจไม่แตกต่างแต่การนำเสนอนั้นไม่เหมือนกัน สิ่งที่ทำให้  I LOVE ADAY  น่าดูชมก็เพราะ…

“เพราะแต่ละคนก็มีไลฟ์สไตล์หรือการนำเสนอที่ไม่เหมือนกัน อย่างอ๊อฟเรื่องความสวยความงาม อ๊อฟก็จะเพิ่มอาหารการกินและการออกกำลังกายเข้าไปด้วย แต่จุดประสงค์ของเราก็คือความจริงใจในการนำเสนอแต่เรื่องราวดีๆ ที่เป็นประโยชน์ให้ได้มากที่สุด”

koff2

แรงบันดาลใจที่ทำให้เราเห็นการรีวิวดีๆ ของ I LOVE ADAY นั้นมาจากไหนหนอ?

“แรงบันดาลใจคงมาจากบุคคลที่เราชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นดารา นักแสดงทางฝั่งบ้านเราหรือทางต่างประเทศ”

มีประสบการณ์แต่งหน้า รีวิวเรื่องของความสวยความงามมาเยอะ แถมอยู่บนโลกออนไลน์ที่ต้องเจอกับผู้ติดตามหลากหลาย I LOVE ADAY เคยเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้รู้สึกเฟลบ้างหรือเปล่านะ?

“เหตุการณ์ที่รู้สึกเฟล คือ คำพูดหรือคอมเม้นท์ทางลบมากกว่า แต่อ๊อฟไม่ค่อยเจอเท่าไหร่นะคะ เรียกว่าแทบไม่มีเลย แต่ถ้าเราทำงานตรงนี้ ใช่ เราอาจต้องรับฟัง แต่บางครั้งก็ไม่ควรเก็บมาคิดมาก แค่ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอ”

มุมมองของ I LOVE ADAY กับ “ผู้หญิงสมัยใหม่ การดูแลตัวเองกับความงาม

“ส่วนตัวอ๊อฟมองว่าผู้หญิงที่หันมาดูแลตัวเองเป็นเรื่องที่ดี เพราะ ยิ่งเราดูแลตัวเองดีเท่าไหร่ สิ่งที่สะท้อนออกมาคือ สุขภาพดี ผิวพรรณดี จิตใจดี ทั้งนี้มันจะแสดงออกมาทางสีหน้าและแววตาหมด นี่แหละ อ๊อฟว่าเป็นสเน่ห์”

koff1

สิ่งที่ I LOVE ADAY อยากทำและอยากให้เกิดขึ้นในอนาคต

“สิ่งที่อยากให้เกิด ส่วนตัวอ๊อฟว่า ตอนนี้นวัตกรรมของบ้านเราเทคโนโลยีความงามก็มาไกลมากแล้ว คงอยากจะเห็นผลงานของเด็กๆ รุ่นใหม่ที่เข้ามาแชร์กัน มาเขียนมาอ่านกันมากกว่า”

ถามเบาๆ ถ้าให้เปรียบ I LOVE ADAY เป็นเครื่องสำอางสักชิ้น จะเป็นอะไรดี

“อย่างอ๊อฟต้องนี่เลย….อายไลเนอร์ขาดไม่ได้เลย”

I LOVE ADAY กับสิ่งที่อยากบอกไว้

“สำหรับ iloveaday’blog ก็เป็น blog ที่แชร์เรื่องความสวย ความงามการออกกำลังกาย มีอะไรใหม่ๆ เด็ดก็นำมาเสนอกัน เหมือนเพื่อนเอาเรื่องมาเล่า มาบอกต่อ ก็อยากให้ติดตามผลงานของอ๊อฟด้วยนะคะ ภาพสวยๆ และคอนเท้นท์ดีๆ อยากให้อ่านกัน”

และทั้งหมดนี้ก็คือมุมมองของเด็กสาวที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์ที่ต้องการแบ่งบันสิ่งดีๆ ของตัวเองให้คนที่มีความรักละสนใจในเรื่องราวแบบเดียวกัน ถ้าใครอยากรู้จักเธอให้มากขึ้นก็สามารถติดตามผลงานการรีวิวและผลงานอื่นๆ ของ I LOVE ADAY ได้ที่นี่เลยค่ะ ^^

Facebook: https://www.facebook.com/Iloveadayblog

Website: http://iloveaday.bloggang.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *