สิ่งที่ต้องทำในคืนก่อนวันเป็นเจ้าสาว

0

วันสำคัญทั้งทีเราต้องมีวิธีดูแลตัวเองกันสักหน่อยสิคะสาวๆ เจ้าสาวหลายคนโชคร้ายที่ต้องเจอหลากหลายปัญหาที่เกิดกับผิวและสุขภาพก่อนวันงานจะมาถึง ดังนั้นสดสวยเลยนำเคล็ดลับง่ายๆ เตรียมพร้อมก่อนถึงวันพรุ่งนี้ที่เราจะได้เป็นเจ้าสาวอย่างเต็มตัวมาฝาก ไม่ยากเลยจริงๆ ค่ะ

what-to-do-the-night-before-the-bride

มาส์กหน้าก่อนนอน

ก่อนเข้านอนในคืนก่อนเป็นเจ้าสาวแนะนำให้มาส์กหน้าก่อนนอนเพื่อบำรุงผิวให้ล้ำลึกค่ะ แต่มาส์กที่เลือกควรเป็นมาส์กที่เคยใช้และแน่ใจว่าจะไม่แพ้ด้วยนะ อย่าไปลองอะไรที่ไม่เคยเด็ดขาดในช่วงเวลานี้ ผิวแพ้ขึ้นมาไม่ดีนะคะ

นอนเร็ว

ฝืนๆ เอาหน่อยน่า ถ้ากลัวว่าจะนอนไม่หลับ ตอนเย็นออกกำลังกายเบาๆ เพื่อความผ่อนคลายเลยค่ะ พอค่ำหน่อยก็ดื่มน้ำอุ่นจะได้หลับสบาย เพราะว่าที่เจ้าสาวต้องตื่นเช้ามากทุกคน หรือบางคนต้องตื่นตี 3 เลยด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นนอนให้พอหน้าตาจะได้ไม่อิดโรยค่ะ

งดปาร์ตี้

อย่าบอกนะว่าคืนนี้คุณจะดริ้งสละโสด ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้เครื่องสำอางไม่ติดผิวอย่างรุนแรง คุณคงไม่อยากเมคอัพหลุดกลางงานหรอกใช่ไหมล่ะ เครื่องดื่มชนิดเดียวที่คุณควรดื่มก็คือน้ำเปล่าสะอาดๆ เท่านั้นค่ะ

ลดความเครียด

ช่วงเวลาแห่งความสุขไม่ควรเก็บเรื่องอะไรมากังวลเด็ดขาดนะคะ เพราะอาจจะทำให้สิวผุดขึ้นทันทีได้ ทำใจให้สบายนึกถึงแต่ความสุขและเสียงหัวเราะของทุกคนรวมถึงตัวคุณและเจ้าบ่าว ทุกอย่างจะแฮปปี้ค่ะ


ทำแบบนี้ได้พรุ่งนี้คุณก็จะเป็นเจ้าสาวที่มีผิวสวยเปล่งปลั่ง ไม่ต้องเจอกับปัญหากระทันหันอย่างแน่นอน รู้เคล็ดลับแล้วรีบนำไปใช้กันเลยนะคะว่าที่เจ้าสาว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *