ทรีตเม้นต์ยอดฮิต พิชิตใจออฟฟิศเลดี้

0

ผู้หญิงยุคใหม่นอกจากจะทำงานเก่งแล้วยังดูแลตัวเองได้ดีอีกต่างหาก เรียกว่าหมดสมัยของสาวสวยใสแต่ไร้สมองไปแล้วค่ะ แต่วันเวลาหมดไปกับการทำงาน จะทำอย่างไรให้เป็นสาวสวยในเวลาสั้นๆ แบบไม่น่ากลัว ไม่มีแผล ไม่ต้องลางาน ที่สำคัญต้องไม่มีใครรู้ว่าคุณไปทำอะไรมา อยู่ๆ ฉันก็สวยขึ้นเอง วันนี้สดสวยเลยจะอัพเดตทรีตเมนต์หลากหลายวิธีที่รับรองว่าถูกใจสาวออฟฟิศ และปลอดภัยแน่นอนค่ะ

treatment-suit-for-office-lady

ทรีตเมนต์หน้าใส

เริ่มต้นด้วยทรีตเมนต์แบบเบสิกด้วยกรดผลไม้ AHA 30-50% แค่สัปดาห์ละ 30 นาที ช่วยให้ผิวพรรณดูผ่องใสขึ้นทันที ลดปัญหาผิวหมองคล้ำลดจุดด่างดำกระและฝ้า กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เริ่มด้วยการทำความสะอาดผิว ตามด้วยการทาเจล AHA ทั่วใบหน้าลงถึงลำคอ ทิ้งไว้ 5-15 นาที แล้วเช็ดออก ตบท้ายด้วยการนวดกระตุ้นระบบไหลเวียนน้ำเหลือง ล้างพิษ และนวดกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ออกซิเจนมาเติมเต็มผิวสาว แค่นี้ผิวก็สะอาดเกลี้ยงเกลา ดูผ่องใสมีน้ำมีนวล

ทรีตเมนต์เพิ่มออร่าให้ผิว

หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ว่าเรามีการเติมวิตามินให้ผิวทั่วร่างกาย โดยเฉพาะวิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าสู่ร่างกายทางเส้นเลือด เหมือนนอนให้น้ำเกลือสักครึ่งชั่วโมงแล้วนะ ทำไปพร้อมๆ กับทรีตเมนต์นวดหน้าใสได้เลย ถ้าแบบเร่งด่วนก็ทำเพียงสัปดาห์ละครั้ง แล้วค่อยๆ ทิ้งระยะเมื่อผิวเริ่มกระจ่างใส การให้วิตามินนี้ต้องทำภายในคลินิกโดยแพทย์เท่านั้นเพราะต้องมีการตรวจวัดความดันและเช็คร่างกายอย่างถูกต้องเสียก่อน

IPL (Intense Pulse Light)

เลเซอร์ตัวนี้มีมานาน ชื่อเรียกที่คุ้นหูก็คือ ‘เลเซอร์หน้าใส’ IPL เป็นการใช้คลื่นแสงความถี่เหมาะสมช่วยให้ผิวหน้าดูผ่องใสขึ้นทันที ลดกระ, ฝ้า และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ได้อีกด้วย ควรเลือก IPL ที่เหมาะกับสีผิวคนไทย และต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ทำแค่เดือนละครั้งในช่วงแรก แล้วห่างออกไปเป็น 2-3 เดือนครั้งหนึ่ง เพื่อให้คุณดูสาว ผิวใสไปนานๆ เสียเวลาแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น

ทรีตเมนต์ยกหน้า Ulthera

ผิวของสาวออฟฟิศคนไหนที่เริ่มมีความหย่อนยานมาเยือน คงไม่มีเวลาทำศัลยกรรมยกหน้าแน่ๆ ลองเลือกทำUlthera คลื่นเสียงพลังงานสูงที่ผ่าน อย. สหรัฐอเมริกาแล้วว่า เป็นเครื่องแรกที่ทำการยกหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ‘Non-Surgical Facelift’ ทำครั้งเดียวเห็นผลดียาวนานไปอย่างน้อย 1 ปี ไม่ต้องเสียเวลาทำกันบ่อยๆ ไม่มีรอยแผล หน้าไม่บวม ไม่แดง ไม่ช้ำไม่ต้องลางานพักฟื้นอยู่กับบ้าน ทำเสร็จปุ๊บ ไปทำงานหรือไปงานเลี้ยงต่อได้เลยทันที แต่งบประมาณอาจจะต้องบานปลายสักนิด

คิดว่าทรีตเมนต์ตัวไหนโดนใจบ้าง รีบไปลองกันได้เลย!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *