เปลือยหน้าสดให้สวย ด้วยเคล็ดลับเหล่านี้

0

เอาจริงๆ แล้วผู้หญิงทุกคนถึงแม้จะชอบแต่งหน้ามากแค่ไหน แต่ใครๆ ก็อยากมีหน้าสดที่สวยสมบูรณ์แบบกันทั้งนั้นแหละจริงมั้ย เพราะในเวลาคับขันเราอาจจะต้องเผยหน้าสดโชว์ให้ประชาชีได้เห็น ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ทุกคนขยาดเพราะมักจะร้องว่า ไม่พร้อม!! เพราะฉะนั้น เพื่อป้องกันเวลาคับขันแบบนี้เรามาหาวิธีดูแลหน้าสดให้สวยหมดจดกันดีกว่า เริ่มจาก

มาส์กผิวก่อนนอนเป็นประจำ

beautiful-naked-face (2)

เวลาตื่นเช้าเป็นช่วงเวลาที่หน้าสดสุดๆ และบ่อยครั้งที่เราต้องออกไปนอกบ้านโดยบังเอิญเพื่อรับจดหมาย หนังสือพิมพ์ ฯลฯ ถ้าก่อนนอนไม่บำรุงผิวให้ดี รับรองว่าผิวหน้ายามเช้าต้องโรยแน่ๆ เพราะฉะนั้นการมาส์กผิวเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดี และมันทำให้ผิวคุณเฟรชในยามเช้าด้วยนะ

ดื่มน้ำตลอดทั้งวัน

beautiful-naked-face (3)

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าน้ำสะอาดนี่แหละคือครีมบำรุงชั้นดี และมันทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้ด้วย เพราะน้ำจะทำให้ผิวเต่งตึงมีน้ำมีนวล โดยที่คุณไม่ต้องแต่งแต้มเครื่องสำอางใดๆ เลยล่ะ

แต่งหน้าให้น้อย

beautiful-naked-face (4)

การแต่งหน้าเบาๆ มันทำให้เราดูเด็กลงได้นะ และที่สำคัญมันจะเนียนแบบไม่มีข้อแตกต่างระหว่างหน้าสดกับแต่งหน้า ซึ่งมันจะทำให้คุณดูสวยธรรมชาติมากเลยล่ะ อีกเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อแต่งหน้าน้อยคือ เครื่องสำอางยิ่งน้อยเท่าไหร่ ผิวคุณก็ยิ่งสุขภาพดีมากขึ้น

นอนหลับให้เต็มอิ่ม

beautiful-naked-face (1)

สังเกตไหมว่าวันไหนคุณพักผ่อนเพียงพอผิวจะอิ่มเอมอย่างเห็นได้ชัดเลย เพราะช่วงที่เราหลับผิวทำการซ่อมแซมตัวเองอยู่ เพราะฉะนั้นการนอนน้อยผิวจะดูแก่กว่าวัย และโรยรามากขึ้น ใครรู้ตัวว่าพักผ่อนน้อยต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตกันหน่อยแล้ว

ออกกำลังกาย

beautiful-naked-face (6)

อยากให้คุณสาวๆ ได้ลองออกกำลังกายโดยไม่แต่งหน้า และทำเป็นประจำ คุณจะพบว่าผิวของตัวเองน่าหลงใหลกว่าการแต่งหน้าเป็นไหนๆ และเมื่อลองทำบ่อยๆ เราจะติดใจกับการเปลือยผิว แล้วคุณจะต้องแฮปปี้ี่ที่กล้าอวดหน้าสดใครต่อใครแบบไม่อายค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *