ผมสวยเป๊ะเตะตาหนุ่มๆ อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ช่วยได้

0

เทรนด์ผมสั้นในฤดูกาลนี้มาแรงมากเลยค่ะคุณสาวๆ ไม่ว่าจะแสกข้าง แสกกลาง หรือเซอร์แบบไม่ตั้งใจ ก็ทำให้คุณดูสวยชิคได้ทั้งนั้น เวลาที่เราเห็นผมนางแบบในแมกกาซีนที่ดูเซอร์ๆ แบบไม่ได้เซ็ทแล้วอยากให้ผมของเราเป็นแบบนั้นบ้าง พอมาทำตามจริงๆ กลับไม่ได้ดังใจอย่างนั้น ก็เพราะนั่นเขาผ่านการเซ็ททรงมาต่างหากล่ะค่ะคุณ ลองสำรวจดูว่าคุณมีอุปกรณ์เหล่านี้ติดบ้านบ้างหรือเปล่า แล้วแบบไหนใช้กับผมทรงอะไรถึงจะเหมาะ สดสวยจะไขปัญหาให้ค่ะ

โรลม้วนผมไฟฟ้า

beauty (4)

เดี๋ยวนี้สาวๆ ส่วนใหญ่เก่งกันแล้วเพราะสามารถเซ็ททรงผมได้เองที่บ้าน ไม่ต้องเสียเวลาเข้าร้านทำผมกันเลย โรลม้วนผมไฟฟ้ามีหลายขนาดให้เลือก ถ้าอยากได้ลอนธรรมชาติก็เลือกลอนขนาดกลางและใหญ่ จะทำให้ผมมีวอลลุ่มพริ้วสวยลอนไม่แน่นจนเกินไปค่ะ

โรลม้วนผมธรรมดา

beauty (5)

ใครผมสั้นอยากให้ผมมีวอลลุ่มพองตัวสวย แนะนำให้ม้วนโรลเอาไว้ตั้งแต่กลางคืนเลยค่ะ พอตื่นเช้ามาถอดโรลออกผมจะอยู่ทรงสวยไม่ต้องไดร์ให้เสียเวลา ยกเว้นว่าผมคุณเป็นผมที่ยืดมาก็อาจจะต้องสเปรย์ช่วยจัดแต่งให้อยู่ทรงเพิ่มอีกนิด

โรลฟองน้ำ

beauty (3)

มีเพื่อนสาวของสดสวยเป็นคนผมทรงลีบแบนมาก แต่เจ้าหล่อนลอนเป๊ะมาทำงานทุกครั้ง จนสดสวยถึงกับต้องขอเคล็ดลับ เธอเฉลยว่าโรลฟองน้ำ 60 บาท ที่ร้านขายของญี่ปุ่นชื่อดังเท่านั้นที่ช่วยชีวิตเธอ แค่ม้วนไว้ก่อนนอนพอตอนเช้าแกะออกก็ได้ลอนเป๊ะเหมือนม้วนไฟฟ้ามาเลย

หนังยาง

beauty (2)

งงล่ะสิว่าหนังยางเกี่ยวอะไร สดสวยเอามาให้คุณๆ ถักเปียค่ะ ถ้าอยากสวยเซอร์ก็ถักเอาไว้หลวมๆ ใส่เจลเล็กน้อยก็พอ ทำก่อนนอนพอตื่นมาก็ได้เคิร์ลเป็นคลื่นเก๋ๆ กำลังฮิตเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *