6 ช่วยเรื่องความงาม ‘เบบี้ออยล์’ ไอเท็มที่ต้องมีไว้

0

ไม่ว่าสาวๆ จะมีปัญหาความงามแบบไหน รู้ไหมคะว่า เบบี้ออยล์ขวดเดียวนี่แหละที่สามารถแก้ปัญหาได้ แถมยังหาซื้อง่ายพกพาไประหว่างเดินทางได้สะดวกด้วย ความงามอะไรบ้างที่เบบี้ออยล์ช่วยได้ มาดูกันค่ะ

6-help-the-beauty-baby-oil-items-must-have

1. ผมชี้ฟู ไร้น้ำหนัก

ใครที่เบื่อกับปัญหาผมชี้ฟูฟ่องล่องลอย จัดทรงไม่ได้ดังใจ ลองใช้เบบี้ออยล์หมักผมทิ้งไว้แล้วค่อยไปสระออกดูค่ะ แต่อย่าใส่เยอะเกินนะ เพราะจะทำให้ผมมันเกินไปค่ะ

2. ผิวแห้ง

สาวที่ผิวแห้งมากๆ แค่ทาครีมอย่างเดียวอาจจะยังไม่พอ หลังอาบน้ำลองทาเบบี้ออยล์ก่อนแล้วตามด้วยโลชั่นก็จะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้นค่ะ

3. เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง

เบื่อสารเคมีจากคลีนซิ่งออยล์ลองหันมาใช้สูตรอ่อนโยนจากเบบี้ออยล์ดูบ้างนะคะ พวกเครื่องสำอางกันน้ำทั้งหลาย เบบี้ออยล์กำจัดได้เกลี้ยงเลยค่ะ

4. บรรเทารอยแตก

ผิวแตกลาย ส้นเท้าแตก ใช้เบบี้ออยล์ดูแลผิวได้เลยค่ะ หมั่นทา หมั่นบำรุง และนวดที่รอยแตกจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นได้ค่ะ และอยากให้ได้ผลที่ดีขึ้น สดสวยแนะนำให้เพื่อนๆ ทาฮีรูดอยหลอดขาวแดงร่วมด้วย เพราะมีสาร MPS ที่ช่วยซ่อมสร้างเนื้อเยื่อใหม่ให้เรียงตัวตามธรรมชาติ

5. นวดบำรุงนิ้วมือ

พวกนิ้วและเล็บไม่ควรปล่อยให้แห้งนะคะ ถ้ารู้สึกว่ามือแห้งๆ พกเบบี้ออยล์ขวดเล็กๆ หยดซักหนึ่งหยด แล้วนวดเบาๆ ระหว่างวันก็ได้ค่ะ

6. ใช้แทนโฟมโกนขนต่างๆ

สาวๆ ที่ชอบโกนขนแขน ขนขาตัวเองเป็นประจำ ลองลงเบบี้ออยล์ไปก่อนดูค่ะ จะได้เป็นการเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวนุ่มไม่แห้งแตกลาย และทำให้ขนอ่อนนุ่ม โกนง่ายไม่ระคายเคืองค่ะ


 

ประโยชน์มากมายขนาดนี้ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ นะ ว่าแล้วก็รีบหยิบเบบี้ออยล์พกติดกระเป๋าไปเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *