ผลไม้ที่ควรมีติดตู้เย็นไว้มากที่สุด เมื่อเราอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก

0

เพราะว่าปัจจัยสำคัญมากๆ อีกอย่างของการลดน้ำหนักแบบได้ผล ก็คือ การควบคุมอาหาร นั่นเอง เมนูสำคัญที่ขาดไม่ได้ “ผักและผลไม้” และในบทความนี้สดสวยมีผลไม้ที่ควรค่าแก่การมีติดตู้เย็นไว้ในช่วงลดน้ำหนักมากที่สุด มาฝากกัน บางรายการอาจมีราคาสักหน่อยแต่ถ้าใครพอมีงบ บอกเลยว่าต้องจัดค่ะ!

Berry

the-fruit-should-have-the-refrigerator-most-when-we-are-in-the-diet-4

สำหรับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ทั้งหลายในปัจจุบันมีด้วยกันมากมายหลายประเภท ผลไม้ตระกูลนี้บอกเลยว่าเป็นผลไม้ที่มีความสามามรถในการเข้าไปช่วยกระตุ้นให้ระบบเผาผลาญภายในร่างกายสามารถทำงานได้ดี เป็นผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูงนั่นจึงส่งผลทำให้เมื่อทานเข้าไปแล้วมักจะทำให้รู้สึกอิ่มง่าย ช่วยลดอาการอยากทานนู้นนี่นั่นมากมายระหว่างวัน

Avocado

the-fruit-should-have-the-refrigerator-most-when-we-are-in-the-diet-2

สำหรับใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่แน่นอนว่าเรื่องของการควบคุมน้ำหนักย่อมเป็นสิ่งที่สำคัญมาก การจะมีหุ่นดีคุณจำเป็นต้องรู้จักลดพวกอาหารที่มีไขมันแต่เราขอบอกเลยว่ามีไขมันตัวหนึ่งที่คุณสามารถทานแถมไม่ก่อให้เกิดความอ้วนตามมาในภายหลัง นั่นคือ ไขมันในอะโวคาโด เนื่องจาก อะโวคาโดนั้นเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่เต็มไปด้วยไขมันดี เมื่อทานเข้าไปแล้วจะสามารถเข้าไปช่วยกระตุ้นเรื่องของระบบการเมตาบอลิซึม

Lime/ Lemon

the-fruit-should-have-the-refrigerator-most-when-we-are-in-the-diet-3

มะนาวเป็นผลไม้อย่างหนึ่งที่เรียกว่ามีสรรพคุณหลากหลาย เป็นสิ่งที่สามารถช่วยในการดีท็อกซ์ตับเมื่อใดที่เกิดการดีท็อกซ์ตับเมื่อนั้นย่อมทำให้ระบบการเมตาบอลิซึมรวมทั้งการเบิร์นส่วนที่เป็นไขมันสามารถทำงานได้ดีเยี่ยม ฉะนั้นหากใครที่กำลังลดน้ำหนักเราขอแนะนำให้คุณลองบีบน้ำมะนาวเพียงเล็กน้อยหยดลงในน้ำเปล่าแล้วดื่มเป็นประจำทุกวันในช่วงเช้า

Apple

the-fruit-should-have-the-refrigerator-most-when-we-are-in-the-diet-1

บอกเลยว่าผลไม้ตัวนี้เป็นผลไม้ยอดฮิตของคนลดน้ำหนักอีกตัวหนึ่ง ภายในเปลือกของแอปเปิ้ลจะมีสารเคตินซึ่งเป็นสารที่หากทานเข้าไปแล้วจะสามารถเข้าไปพองอยู่ภายในกระเพาะอาหารของคนเราได้นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมเวลาทานแอปเปิ้ลเข้าไปเราจึงมักจะรู้สึกว่าอิ่มง่ายและยังคงอิ่มไปอีกสักระยะหนึ่ง


 

ประโยชน์ดีๆ แบบนี้ สาวๆ ที่อยากมีหุ่นสวยพร้อมสุขภาพดี ห้ามพลาดที่จะทานผลไม้เหล่านี้เลยเชียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *