4 เนื้อที่ช่วยลดน้ำหนักได้แบบเน้นๆ เพิ่มลงไปในมื้ออาหารดูสิ!

0

meats-and-lose-weight-1

การออกกำลังกายทั่วไปเป็นแนวทางที่ดีที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมัน แต่หากเพื่อนๆ ต้องการเห็นการผลของการลดน้ำหนักที่แท้ทรู สิ่งที่สำคัญมากกว่าการออกกำลังกายคือ การเลือกทานอาหารที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างดีมากขึ้น วางเป้าหมายใหม่ในการลดน้ำหนักด้วยอาหารจานใหม่ เน้นแบบเนื้อๆ เนื้อแบบเน้นๆ ด้วยอาหารที่สดสวยเลือกมาให้แล้วว่าควรกิน หรือเพิ่มเข้าไปในมื้อเมื่อต้องการลดน้ำหนักค่ะ

1.เนื้ออะโวคาโด

meats-and-lose-weight-2

ต่อสู้ไขมันกับไขมันได้เป็นอย่างดี อะโวคาโดมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวสูงซึ่งสามารถช่วยลดไขมันหน้าท้องได้ หั่นเนื้ออะโวคาโดเป็นชิ้นๆ ใส่มันลงไปในขนมปังตอนเช้าหรือลองสูตรอาหารอะโวคาโดที่มีประโยชน์ดูแบบนี้ดูก็ได้นะ

2.เนื้อไร้มัน

meats-and-lose-weight-1

เนื้อนอกจากจะเป็นสวรรค์ของมื้ออาหารแล้ว ยังอุดมไปด้วยโปรตีนสุดอร่อย ที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและทำให้เราอิ่มได้มากกว่าทุกๆ เนื้อ แต่สิ่งสำคัญคือเพื่อนๆ ต้องตัดส่วนที่เป็นมันออกไป ถึงแบบนั้นเนื้อแบบออแกนิกจะดีกับสุขภาพมากกว่านะ

3.เนื้อแซลมอน

meats-and-lose-weight-3

ไม่เห็นต้องพูดอะไรเยอะ แต่พูดเสียหน่อย เจ้าแซลมอนนั้นเต็มไปด้วยโอเมก้า3 ซึ่งดีสุดๆ กับสุขาพ ทั้งยังช่วยลดการอักเสบในช่วยให้เพื่อนๆ ฟื้นตัวได้เร็วขึ้นหลังจากการออกกำลังกายเป็นเวลานานเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญพลังงานมากขึ้นในระยะยาว เป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับอาหารค่ำที่คุ้มค่ากับการลดน้ำหนัก

4.เนื้อควินัว

meats-and-lose-weight-4

สุดยอดอาหารที่ได้รับการคัดเลือกมาแล้ว เป็นแหล่งที่ดีของโปรตีนและเส้นใยเพื่อช่วยให้รู้สึกอิ่ม ลองสร้างสรรค์สูตรอาหาร Quinoa สำหรับมื้อเช้า กลางวันหรือมื้อเย็นดู


และนี่คือสุดยอด “เนื้อ” ที่อยากให้เพื่อนๆ ได้เพิ่มเข้าไปในมื้ออาหาร หรือลองสร้างสรรค์เมนูโดยมีวัตถุดิบเหล่านี้เพื่อช่วยให้การลดน้ำหนักเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง ลองดูกันนะ 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *