7 เมนู หวาน แคลต่ำ เพื่อคนลดอ้วน

0

แม้ว่าเราจะอยู่ในช่วงไดเอทซึ่งต้องควบคุมอาหารหลายๆ อย่าง 1 ในนั้นก็คือ… “ของหวาน” ตัวการเด็ดที่มาพร้อมกับน้ำตาลซึ่งทำให้อ้วนขึ้นได้ไม่ยาก แต่ก็ต้องยอมรับว่าหลายครั้งเราก็อดคิดถึงรสชาติของมันไม่ได้ถูกมั้ยคะ?

ดังนั้นในบทความนี้ สดสวยมีทางออกสำหรับคนที่ชื่นชอบของหวานเป็นชีวิตจิตใจแต่กำลังควบคุมอาหารอยู่กับ 7 ของหวานพร้อมวิธีที่ทำ (คลิกที่ชื่อเมนูได้เลย) บอกเลยว่าแต่ละอย่างน่าทานมากเลยทีเดียว

Lemon and Ginger Ice Pops

Lemon and Ginger Ice Pops

ชื่อไทยสวยงาม เลมอนขิงไอซ์ป๊อบ (นี่ทับศัพท์มั้ย ฮาาา) สูตรเรียกร้อง 3/4 ถ้วยน้ำตาล (ขนาดเสิร์ฟคือ 10 ชิ้น) แต่สามารถลดความได้ถ้าต้องการ ที่สุดของรสชาติที่มาจากน้ำมะนาวและขิงสด เปรี้ยว ไขมันต่ำ


 

Dark Chocolate Cake Pops

Dark Chocolate Cake Pops

ความป๊อบมีอย่างต่อเนื่อง สำหรับช่วงเวลาเมื่อคุณอยากกินช็อคโกแลต ไส้ทำด้วยถั่วดำถั่วเพียง 105 แคลอรี่ เคลือบด้วยโกโก้ช็อคโกแลตสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลและลดไขมันหน้าท้อง สุดยอด!


 

Dark Chocolate Sea Salt Popcorn

Dark Chocolate Sea Salt Popcorn

ขณะที่เรากำลังพูดเรื่องช็อคโกแลต เอามันมาปรับอีกหนึ่งเมนูละลายไม่กี่นาทีในไมโครเวฟ ราดลงบนข้าวโพดคั่วเวฟที่มีแคลต่ำแค่ 100 แคล ฟินเว่อไปอีกกกกก


 

Peach Crostini

Peach Crostini

ลูกพีชย่าง สูตรนี้เรียกร้องให้มีการผสมผสานของชีสแพะและ mascarpone แต่สามารถย่อยครีมไขมันต่ำชีส 150 แคลอรี่ วางมันลงบนขนมปังได้รสชาติแปลกใหม่


 

Macarons

Macarons

รสชาติที่คุณเลือกควรเป็นมะนาว, ราสเบอร์รี่หรือพิสตาเชีย เพราะให้แคลอรี่แค่ 120 แคลอรี่


 

Creamy Chocolate-Avocado Ice Cream

Creamy Chocolate-Avocado Ice Cream

สูตรนี้โฮมเมด แน่นอนว่าคุณย่อมควบคุมส่วนผสมได้และทำให้มันแคลอรี่ต่ำได้ด้วยการเลือกส่วนผสม ลองทำกันดูสิ อะโวคาโดก็อย่างที่รู้กันช่วยลดไขมันเลวได้เป็นอย่างดี


 

One-Ingredient Watermelon Sorbet

One-Ingredient Watermelon Sorbet

ลองคลิกไปทำตามสูตรของต้นฉบับ เลือกนมไขมันต่ำเข้าไว้ ความสดชื่นจากแตงโมจะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกดีไปทั้งวัน อีกทั้งรสชาติเปรี้ยวหวานน้อยๆ จะช่วยเติมเต็มความรู้สึกอยากของหวานได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ


 

ได้ครบ 7 สูตร 7 อย่างแล้ว ไปลองทำตามกันดูนะ!!

 

ที่มา : 7 Desserts That Might Help You Lose Weight โดย Shape.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *