5 อาหาร + 7 ท่าออกกำลังกาย ลดหน้าท้องแบบปังๆ

0

นอกเหนือจากการออกกำลังกาย การเลือกอาหารที่เหมาะสมสามารถช่วยให้เพื่อนๆ ได้หน้าท้องสวยเร็วขึ้น นี่คือบางส่วนของอาหารที่ดีที่สุดที่จะกินเพื่อเป้าหมายหน้าท้องแบนราบอย่างที่ต้องการค่ะ

  1. ผักผลไม้: เพิ่มความสามารถในการลดน้ำหนักโดยรวม รวมทั้งเพิ่มการเผาผลาญไขมัน จากการทบทวนงานวิจัย 10 ชิ้นพบว่าการกินผักอย่างน้อย 4 มื้อต่อวันมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่ลดลงของน้ำหนักตัวและรอบเอวที่ลดลงในผู้หญิงด้วย (อ้างอิง)
  2. โฮลเกรน: มีเส้นใยสูงซึ่งสามารถเพิ่มการลดน้ำหนักการย่อยอาหารและระดับน้ำตาลในเลือดแล้วธัญพืชยังเป็นแหล่งวิตามินเกลือแร่และสารต้านอนุมูลอิสระที่ดี
  3. ถั่ว: ถั่วและเมล็ดพืชให้ความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของเส้นใย โปรตีนและไขมันที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับการลดหน้าท้อง
  4. ปลาที่มีไขมัน: ปลาที่มีไขมัน เช่น ปลาแซลมอน ปลาแมคเคอเรล ปลาทูน่าและปลาซาร์ดีน อัดแน่นไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อสุขภาพของหัวใจการทำงานของสมองการอักเสบและการควบคุมน้ำหนัก
  5. ชาเขียว: มีการศึกษามากมายที่บอกว่า ชาเขียวช่วยเพิ่มศักยภาพในการลดน้ำหนักและเผาผลาญไขมันได้

และแน่นอนว่า เมื่อเพื่อนๆ ดูแลเรื่องการกินแล้วก็ต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ลองใช้ท่าออกกำลังกายเหล่านี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเป้าหมายลดหน้าท้องดู

5-foods-7-exercises-for-loss-abs

1.Knee to elbow Crunches 10 ครั้ง

2.Leg Raises 8 ครั้ง

3.Upward Dog 8 ครั้ง

4.Forward Dog 8 ครั้ง

5.Elbow Plank Step-outs 10 ครั้ง

6.Side Plank 8 ครั้ง/ ข้าง

7.Side Lunges 8 ครั้ง/ ข้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *