5 ข้อทำในตอนเช้า ให้การลดน้ำหนักวันนั้นสดชื่นขึ้น

0

สำหรับวิธีลดน้ำหนักที่จะช่วยทำให้เพื่อนๆ ตื่นมายามเช้าแล้วรู้สึกสดชื่นได้อย่างไม่น่าเชื่อนั้น จริง ๆ แล้วมีมากมายหลายวิธีแต่ในวันนี้เราได้คัดเลือกวิธียอดฮิตและได้ผลดีเยี่ยมมานำเสนอถึง 5 วิธี ไปลองดูกันนะ

5-things-to-do-in-the-morning-lets-lose-weight-that-day-fresh

1.พยายามตื่นเช้าให้ได้ทุกวัน

การที่คนเรานั้นตื่นเช้าได้ทุกวันเป็นสิ่งที่สามารถช่วยทำให้ระบบการทำงานภายในร่างกายยังคงมีความสมดุลมากที่สุดได้อยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของระบบเผาผลาญ คนที่ตื่นสายเป็นประจำหรือจะพูดง่าย ๆ ก็คือตื่นหลัง 10.30 น. ย่อมมีแนวโน้มที่จะอยากทานอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ดมากขึ้นจากเดิมถึงสองเท่าตัวและจะค่อย ๆ ทานผักผลไม้หรืออาหารเพื่อสุขภาพที่ลดน้อยลงตามไปด้วยอย่างน้อยครึ่งหนึ่ง

2.เมื่อตื่นนอนแล้วควรดื่มน้ำให้ได้ทันที

เมื่อใดก็ตามที่ร่างกายนั้นเกิดหลับใหลเป็นระยะเวลายาวนานกว่า 5 ชั่วโมงนั่นย่อมต้องเกิดความรู้สึกกระหายน้ำมากในระดับหนึ่งเกิดขึ้นตามมาได้ ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณตื่นนอนขึ้นมาสิ่งแรกที่คุณควรทำก็คือเดินไปที่บริเวณตู้เย็นก่อนสิ่งอื่นใด จากนั้นดื่มน้ำให้ได้ 1 แก้วทันทีอย่ารอช้า การดื่มน้ำนี่ละที่สามารถช่วยทำให้ร่างกายของคุณเกิดความรู้สึกสดชื่นมากขึ้นได้ในทันที

3.ดื่มน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ช้อนโต๊ะดู

คุณทราบหรือไม่ว่าการได้ดื่มน้ำส้มแอปเปิ้ลไซเดอร์ 1 ช้อนโต๊ะหลังตื่นนอนย่อมเป็นอะไรที่ดีต่อร่างกายมาก การดื่มสิ่งนี้สามารถช่วยลดปริมาณของไขมันแถมยังช่วยทำให้เอวเล็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ

4.ดื่มกาแฟดำเบาๆ

คุณเชื่อหรือไม่ว่าคาเฟอีนนั้นเป็นสิ่งที่มีฤทธิ์ในการกระตุ้นความตื่นตัวของร่างกายได้เป็นอย่างดีที่สุด เรียกว่า ปลุกความงัวเงียได้ดีชะงัก ทานเบาๆ ยามเช้าทุกวันก็โอเคอยู่นะ

5.สวีทกับแฟนเล็กน้อย

ใครที่กำลังมีคู่บอกเลยว่าวิธีนี้เวิร์คมาก การได้จู๋จี๋กับคนรักหลังตื่นนอนจะยิ่งเป็นการกระตุ้นร่างกายอย่างขีดสุดแถมหากมีการเล่นจ้ำจี้กันเบา ๆ จะยิ่งเป็นการได้เบิร์นไขมันได้ในตัวอีกด้วย


ทั้ง 5 วิธีนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าน่าจะพอเป็นไกด์ไลน์ให้กับเพื่อนๆ ได้พอสมควร แล้วอย่าลืมทำตามนี้ให้ได้ ถ้าทำได้งานนี้บอกเลยว่านอกจากเพื่อนๆ จะผอมลงแล้วยังจะดูสดใสสดชื่นมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัวอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *