4 วิธีเด็ดช่วยลดอ้วนแบบติดสปีด!

0

ใครๆ ก็อยากมีหน้าท้องแบนราบสวยงามกันทั้งนั้น บางคนหาเวลาไปฟิตเนสออกกำลังกายเพื่อลดไขมันหน้าท้อง บางคนก็ใช้วิธีการควบคุมอาหาร ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้างก็ตามแต่ความวินัยและความอดทนของแต่ละคน ซึ่งก็ต้องใช้เวลาทั้งนั้น

แต่ถ้าเราจะพอมีทางลัดที่จะให้การลดความอ้วนช่วยเสริมให้หน้าท้องแบนราบอย่างได้ผลมากขึ้น มันก็คงดีกว่าถูกมั้ยคะ?

ดังนั้น สดสวยเลยขอรวบรวบ 5 วิธีที่จะช่วยให้การลดความอ้วนได้ผลมากขึ้นแถมหน้าท้องแบนสวยโดนใจแน่นอน!

ออกกำลังกายตอนเช้า

เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนมองข้ามไป เพราะแค่ให้ตื่นมาทำงานให้ทันก็ยังยากแล้ว ดังนั้น เรื่องการออกกำลังกายตอนเช้าเลยเหมือนเป็นเรื่องที่มีอยู่แต่ในหนังสือ How to ที่เป็นจริงไปไม่ได้ แต่ถ้าอยากผอมอยากหุ่นดีต้องทำนะคะ มาลองดูกันค่ะ!

4-cool-way-to-reduce-weight (5)

ทานมื้อเช้า

เพราะการทานมื้อเช้านอกจากจะทำให้ร่างกายได้ถูกกระตุ้นด้วยความสดชื่นจากสารอาหารแล้ว มันยังเป็นจุดเริ่มต้นของวันที่จะช่วยให้ระบบเผาผลาญของเพื่อนๆ ทำงานได้ดีขึ้นไปตลอดวันอีกด้วย งานนี้ห้ามพลาดเลยนะคะถ้าอยากลดความอ้วนอยู่

4-cool-way-to-reduce-weight (2)

หลีกเลี่ยงอาหารบางอย่าง

แน่นอนว่าการลดความอ้วนก็ต้องมีเรื่องของการวางแผนการทานอาหารร่วมด้วยอยู่แล้ว หรือถ้าจะให้พูดกันแบบง่ายๆ เลยก็คือ การไดเอท แต่ต้องไม่ใช่การอด! และอาหารบางอย่างที่เราคิดกันไปเองว่ากินแล้วไม่อ้วนประเภทผลไม้ที่มีน้ำตาลมากก็ต้องระวังนะคะ ไม่ควรทานมาก หรือเลี่ยงได้ก็เลี่ยงได้เลยค่ะ

4-cool-way-to-reduce-weight (1)

นับแคลอรี่

เป็นการไดเอทอย่างหนึ่งที่นิยมมากที่สุด เหตุผลที่มันได้รับความนิยมนั่นก็เพราะทำแล้วได้ผล ถูกมั้ยคะ? ดังนั้น ลองเลือกไดเอทแบบนับแคลอรี่ดูกันก้ได้ จำกัดไว้อยู่ที่ 1,200-1,500 แคลอรี่ต่อวัน แบบนี้ได้ผลแน่นอน แต่ถ้าอยากทำได้ในระยะยาวควรต้องเลือกอาหารที่เราสามารถทานได้บ่อยๆ และไม่อ้วนด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นโครงการนี้อาจล้มเหลวได้ในที่สุดค่ะ

4-cool-way-to-reduce-weight (3)

ที่สุดแล้วการลดความอ้วนขึ้นอยู่ที่ใจจริงๆ นะคะ เราต้องมีกำลังใจที่ดีและมีวินัยในตัวเองด้วยเช่นเดียวกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *