ทริคเติมรักให้ยิ่งหวานระหว่างกักตัวอยู่บ้าน

0

ช่วงนี้มองไปทางไหนล้วนเงียบเหงา เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในบ้านเราที่ยังน่าเป็นห่วง หลายคนปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ใหม่เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อด้วยการกักตัวอยู่ในบ้าน แต่ความที่ไม่ได้ออกไปเปิดหูเปิดตานอกบ้าน อาจทำให้คู่รักเบื่อได้ ไม่อยากเบื่อจนรักจืดจาง เรามีทริคเติมรักให้ยิ่งหวานระหว่างกักตัวอยู่บ้านมาฝาก

15

 

ทริคเติมรักให้ยิ่งหวานระหว่างกักตัวอยู่บ้าน

  1. ช่วยกันทำความสะอาดบ้านหรือจัดบ้าน

เข้ากับสถานการณ์ช่วงนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากได้ใช้เวลาร่วมกันแล้ว การทำความสะอาดบ้านก็เหมือนเป็นการลดความเสี่ยงในการรับเชื้อโรคต่าง ๆ ไปในตัว แต่อย่าลืมสวมหน้ากากกันฝุ่นและสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันการสัมผัสกับสิ่งสกปรกหรือน้ำยาทำความสะอาดให้เรียบร้อย ส่วนการจัดบ้านก็ช่วยปรับเปลี่ยนจากบรรยากาศแบบเดิม ๆ ให้ดูแปลกตามากขึ้น แถมอาจได้เจอข้าวของที่เป็นความทรงจำดี ๆ ของคุณกับหวานใจให้ได้รำลึกถึงความหลังอันแสนหวานด้วย

 

  1. ทำอาหารทานกันเอง

การได้ทำอาหารด้วยกันในครัว ได้คิดเมนู เตรียมวัตถุดิบ ลงมือปรุง จัดจาน และจัดโต๊ะอาหารด้วยกัน ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่สานสัมพันธ์ให้กับคู่รักได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เมนูในการทำอาหารไม่จำเป็นต้องเลิศหรูอลังการ เพียงแค่ทำเมนูง่าย ๆ แต่เป็นเมนูที่สองเราชื่นชอบ ผลัดกันปรุง ผลัดกันชิม มีเวลาพูดคุยกัน ก็ช่วยให้เมนูนี้พิเศษกว่าเมนูไหน ๆ

 

  1. สนุกเร้าใจแบบแพ็คคู่ด้วยการเล่นเกม

การอยู่บ้านเล่นเกมกับคนรักก็เป็นประสบการณ์สุดโรแมนติกได้เหมือนกัน อยู่ที่ว่าจะเลือกเล่นเกมแบบไหน ที่สำคัญอย่าลืมประเมินว่าอีกฝ่ายสามารถเล่นเกมได้ยากง่ายในระดับไหน จะได้แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย โดยเกมมีทั้งเกมอิเล็กทรอนิกส์ หรือเกมกระดานอย่าง เกมเศรษฐี ไปจนถึงเกมไพ่ เพื่อความเร้าใจอย่าลืมออกกฎพิเศษกระชับรัก เช่น ใครแพ้ในแต่ละตาต้องถอดเสื้อผ้าออก 1 ชิ้น งานนี้เพิ่มความหวานได้ชัวร์เพราะจุดหมายปลายทางหลังจบเกมคงหนีไม่พ้นบนเตียง

 

  1. ดูหนังสนุก ๆ ด้วยกัน

เลือกหนังที่ตัวเองชอบ (แนะนำหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้หรือหนังแนวแฟนตาซีตื่นตาตื่นใจ ส่วนหนังเครียดจัดอาร์ตจัดพักก่อนเพราะอาจทำให้บรรยากาศแย่ลงได้) จากนั้นเตรียมป๊อปคอร์นหรือขนมขบเคี้ยวต่าง ๆ รวมถึงเครื่องดื่มเย็น ๆ แล้วมานั่งอิงแอบแนบชิดพร้อมชมหนังด้วยกัน เท่านี้ก็เป็นการสร้างความเพลิดเพลินและผ่อนคลายความเครียดให้ทั้งคู่ได้แล้ว

 

  1. เพิ่มความร้อนแรงด้วยกิจกรรมบนเตียง

เรื่องบนเตียงถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับชีวิตคู่ หากทั้งสองห่างเรื่องบนเตียงไปนาน ๆ ก็อาจจะทำให้ชีวิตรักจืดชืดลง ฉะนั้น อยู่บ้านด้วยกันทั้งทีอย่าลืมแสดงความรักทางกายผ่านเซ็กส์ ทั้งนี้ เซ็กส์ที่ดีจะต้องคำนึงถึงอารมณ์ของอีกฝ่ายด้วย มีการเล้าโลมกระตุ้นอารมณ์ พูดคุยถึงความต้องการของแต่ละฝ่าย จะทำให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องสนุกมากขึ้น

 

สุดท้ายนี้ อย่ามัวแต่หวานใส่กันจนลืมสังเกตอาการของตัวเองและคนรัก หากพบว่ามีอาการผิดปกติหรือน่าสงสัย ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับการรักษาอย่างทันท่วงที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *