6 จุดอ่อนไหวของ “ผู้หญิง” มีอะไรบ้างนะ?

0

สำหรับเรื่องบนเตียง เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนคงไม่ชอบและอาจหมดความสุขไปเลย หากคุณผู้ชายจะเอาแต่สอดใส่อย่างเดียว แต่คุณเธอจะมีความสุขมากขึ้นกับการบรรเลงเพลงรัก หากได้รับการเล้าโลม กระตุ้นให้ไฟแห่งความปรารถนาลุกโชนจนได้ที่เสียก่อน และจุดต่าง ๆ ต่อไปนี้ ก็เป็นที่จุดที่คุณผู้ชายควรเล้าโลมฝ่ายหญิง เพื่อให้เธอมีความพร้อมสำหรับการร่วมรักที่จะเกิดขึ้น

sensitivity-of-women-on-bed

ใบหน้า

การนวดคลึงใบหน้าของฝ่ายหญิงอย่างเบามือ จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกผ่อนคลาย และมีความพร้อมสำหรับการบรรเลงเพลงรักในลำดับต่อไป

ริมฝีปาก

อีกจุดหนึ่งที่เป็นจุดยุทธศาสตร์ ที่ฝ่ายชายควรเล้าโลมเพื่อปลุกความเร่าร้อนในตัวฝ่ายหญิงให้มากขึ้นก็คือริมฝีปาก บรรจงจูบอย่างนุ่มนวลค่อย ๆ เติมเชื้อไฟแห่งความปรารถนา

หู

หู เป็นส่วนที่ไวต่อความรู้สึก จึงเป็นอีกจุดหนึ่ง ที่ถูกใช้กระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกให้เกิดขึ้น เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเกมรักจะเริ่มต้น คุณไม่ควรลืมที่จะให้ความสำคัญกับจุดนี้

คอ

คอ เป็นอีกจุดหนึ่งที่ฝ่ายชายควรเล้าโลมเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ในตัวฝ่ายหญิงให้เกิดขึ้น ไม่ว่าจะมือ จมูก หรือ ปาก ก็ได้ทั้งนั้น แต่ควรมีความนุ่มนวลให้ฝ่ายหญิงได้รู้สึกเคลิบเคลิ้มกับบทโหมโรงก่อนเริ่มบรรเลงเพลงรักที่คุณมอบให้

หน้าอก

หน้าอก เป็นอีกส่วนหนึ่งของร่างกายผู้หญิงที่ชวนให้หนุ่ม ๆ หลงใหลอยากชิดเชยชม เพื่อเป็นการโหมกระพือไฟแห่งความปรารถนาให้แรงขึ้น หนุ่ม ๆ จึงไม่ควรลืมที่จะคลอเคลียเคล้าคลึง เพื่อกระตุ้นความเสียวกระสันของฝ่ายหญิง

แผ่นหลัง

อีกส่วนหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่น ๆ เลยก็คือ แผ่นหลัง การใช้มือหรือลมหายใจอันแผ่วเบากับบริเวณแผ่นหลังของเธอจะทำให้เธอรูสึกผ่อนคลายมากขึ้น


รู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าลืมกระตุ้นจุดสยิวของสาวๆ เพื่อกระตุ้นเซ็กส์ให้เร่าร้อนมากขึ้นกันด้วยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *