จูบให้รู้ว่ารัก… แบบไหนกันนะ ที่สาวๆ ปลื้ม?

0

รู้ไหมว่าสาวๆ ก็มีความต้องการการจูบในสไตล์ที่ชอบเหมือนกัน ซึ่งหากหนุ่มคนไหนสามารถจูบได้ตรงใจ ก็เอาใจสาวๆ ไปแบบเต็มๆ กันเลย โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวมการจูบที่สาวๆ อยากได้และอยากบอกให้หนุ่มๆ รู้มาฝากกัน ไปดูกันสิว่ามีวิธีการจูบแบบไหนบ้าง

kiss-with-love-2

มีฉากที่โรแมนติกก็ดีเหมือนกันนะ

สาวๆ ล้วนอยากได้การจูบที่มีฉากที่แสนจะโรแมนติก เพื่อสร้างความทรงจำที่แสนจะประทับใจและได้จดจำไปอย่างยาวนาน ดังนั้นมาลองจัดฉากก่อนการจูบกันดีไหม โดยอาจพาสาวคนรักไปจูบในสถานที่ที่โรแมนติก หรือจัดฉากด้วยตนเอง กับการจูบกันใต้แสงเทียนบนโต๊ะอาหาร รับรองว่าปลื้มสุดๆ

ใช้มือเป็นส่วนประกอบด้วย

แค่จูบเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอหรอกนะ จะต้องใช้มือประกอบการจูบด้วย โดยอาจจะใช้มือของคุณลูบไล้ไปตามแผ่นหลังสาวคนรัก โอบเอวของเธอไว้ หรือใช้มือเชยคางขึ้นมาพร้อมกับจูบอย่างดูดดื่ม แบบนี้สิตรงใจสาวๆแน่นอน

จูบอย่างนุ่มนวลและมีพลัง

การจูบที่เพียงใช้ปากแตกปากเพียงอย่างเดียว ดูเหมือนจะอ่อนหัดไปหน่อยและไม่ถึงใจมากนัก ต้องจูบอย่างนุ่มนวล เผ็ดร้อยและมีพลัง ให้สัมผัสได้ถึงความเร่าร้อนจากการจูบกันไปเลย เอาเป็นว่าลองทำตามกันดู แล้วคุณจะได้หัวใจจากสาวคนรักมาแบบเต็มๆ

อย่าจูบแค่ริมฝีปาก

ไม่ใช่ว่าจูบแค่ริมฝีปากเท่านั้นนะ สาวๆเปิดอิสระให้กับคุณแบบเต็มที่ โดยสามารถจูบเธอได้ทั่วทั้งร่างกายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแก้ม ติ่งหู ลำคอ หรือไล่ลงไปด้านล่าง ซึ่งจะสร้างความสยิวและเร้าใจให้กับสาวๆ แบบสุดๆ เอาเป็นว่าลองจูบแบบนี้ดู รับรองว่าเวิร์ค


เป็นอย่างไรบ้างเอ่ยสำหรับการจูบที่สาวๆ ส่วนใหญ่อยากได้ หนุ่มๆ ลองเอาไปเป็นแนวทางในการจูบกันดู แล้วคุณจะได้ความประทับใจจากสาวคนรักอย่างแน่นอน นอกจากนี้อย่าลืมต่อด้วยบทรักอันเร่าร้อนด้วยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *