และนี่อาจคือสิ่งที่บอกว่า… อีกฝ่ายต้องการจริงจังกับคุณ!

0

เพื่อนๆ กำลังดูใจกับใครคนหนึ่งอยู่ แต่ดันไม่แน่ใจว่าคนๆ นี้นั้นจริงจังกับเราอยู่หรือเปล่า?

มาลองเช็คกันดูว่า มันมีสัญญาณอะไรบ้างนะที่บอกได้ว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้อีกฝ่ายนั้นอยากจริงจัง หรือแค่ลองๆ คบและยังไม่คิดลงหลักปักฐาน

he-or-she-wants-to-be-in-serious-relationship-with-you

1.อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกัน

หากคนเราไม่รักไม่จริงใจให้กัน คงไม่ยอมเสียสละเวลาอันมีค่ามาอยู่กับเราได้ตลอดเวลาหรอก ยิ่งหากอีกฝ่ายพยายามสร้างโอกาสในการออกไปเที่ยวด้วยกันมากขึ้น ไม่ว่าจะยุ่งกับงานหรือธุระขนาดไหน นี่แหล่ะบ่งบอกกลายๆ ว่าเขามีใจให้คุณสุดๆ

2.อนาคตร่วมกัน

จริงๆ แล้วสมัยนี้ เราหวงความโสดกันมากขึ้นนะ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย หากไม่จริงจังกับใครคงไม่เอ่ยถึงการแต่งงานหรือการสร้างอนาคตร่วมกันแน่นอน งานนี้เปอร์เซ็นต์สูงสุดๆ เพราะหากเขาพูดถึงเรื่องการสร้างอนาคตร่วมกัน นั่นแสดงว่าเขาพร้อมที่จะใช้ชีวิตร่วมกับเราแล้วก็ได้นะ

3.มีความซื่อสัตย์

ไม่ว่าจะอยู่ต่อหน้าหรือลับหลัง เขาไม่เคยมองหรือพูดคุยกับใครในเชิงชู้สาวเลย แม้จะมีคนหว่านเสน่ห์ให้เขาก็ตาม แบบนี้มันน่าอิจฉาจริงๆ เพราะคนที่ซื่อสัตย์และจริงใจหาได้ยากพอควรเลยในปัจจุบันนี้

4.อยากพาเราไปเจอครอบครัว

ใครหล่ะจะอยากพาคนที่ไม่ถูกใจไปให้พ่อแม่ดูตัว เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่แล้วนะ หากอยู่ในสายตาพ่อแม่ บอกเลยเขาจริงใจสุดๆ ทีนี้ก็อยู่ที่เราแล้วล่ะ ว่าจะทำให้พ่อแม่เขารู้สึกพึงพอใจมากแค่ไหน

5.คำว่า “รัก” ไม่เพ้อเจ้อ

โอ๊ย !คำนี้มันช่างมีอานุภาพเหลือเกิน การกระทำที่ว่าดีงามทั้งหลายอาจยังแพ้คำเล็กๆ 3 คำนี้ ซึ่งเมื่อเขาบอกรักคุณ อาจเป็นเพียงเพื่อต้องการเอาใจ กลบเกลื่อนสถานการณ์ที่น่าอึดอัด ดังนั้น จึงต้องสังเกตการกระทำของเขาด้วย หากเขาคอยให้กำลังใจ ตั้งใจฟังคุณ อยู่เคียงข้าง แบบนี้คำพูดเขาเริ่มมีน้ำหนักและน่าจะเป็นจริงนะ


แล้วความสัมพันธ์ของเพื่อนๆ ล่ะ… มีกี่ข้อในนี้?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *