กระชับรักช่วงโควิด-19 ระบาด ด้วย Sex Phone

0

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมาจนถึง ณ ตอนนี้ ได้ทำให้การใช้ชีวิตของทุกคนเปลี่ยนไปหลายด้าน เพราะต้องปรับตัวเพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ไม่พ้นแม้แต่เรื่องเซ็กส์ หลายคนเริ่มคิดถึงเรื่องเซ็กส์ในมุมใหม่ ๆ โดยที่ไม่ต้องอยู่ด้วยกัน หนึ่งในวิธีที่ตอบโจทย์มาก ๆ ก็คือ Sex Phone

64

 

Sex Phone หรือ Phone Sex เป็นการจำลองการมีเซ็กส์ ด้วยการสนทนาผ่านทางโทรศัพท์หรืออุปกรณ์การสื่อสารอื่น ๆ ระหว่างบุคคลตั้งแต่สองคนขึ้นไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดหรือทั้งสองฝ่ายกำลังทำการช่วยตัวเอง จนนำไปสู่ปลดปล่อยอารมณ์พิศวาสออกมา

 

ทริคกระชับรักด้วย Sex Phone

  1. นัดวันเวลาให้ชัดเจน – การวางแผน Sex Phone ไว้ล่วงหน้า มีแนวโน้มว่าผลลัพธ์จะไปได้สวยกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเป็นครั้งแรกของคุณและเขา ควรเลือกเวลาที่คุณทั้งคู่ต่างอยู่คนเดียวและมีเวลาว่างที่จะละความขวยเขินทิ้งไป

 

  1. 2. สถานที่ – ควรหาบริเวณเป็นส่วนตัวปลอดผู้คนเดินผ่านโดยเด็ดขาด และต้องคำนึงถึงปลายสายด้วยว่าอยู่ในบริเวณส่วนตัวเช่นเดียวกันหรือเปล่า แนะนำให้เลือกห้องนอนเพื่อความเป็นส่วนตัว อย่าลืมจัดเตียงให้เรียบร้อย ปิดม่านและปิดไฟบางส่วนไม่ให้ห้องสว่างจนเกินไป ปรับแอร์ให้อุณหภูมิเย็นสบาย จุดเทียนหอม ดื่มไวน์สักแก้ว

 

  1. 3. ปล่อยตัวปล่อยใจและทำอารมณ์ – อย่ามัวแต่เครียดหรือกังวล ก่อนที่จะโทรไปหาอีกฝ่าย ให้คุณทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ตัวเองรู้สึกสบายและเซ็กซี่ เช่น อาบน้ำให้เรียบร้อยพร้อมใส่ชุดนอนสุดเซ็กซี่ (หรือจะมาในชุดวันเกิด ก็เอาที่คุณสะดวกและแฮปปี้) เปิดเพลงโรแมนติกคลอเบา ๆ กระตุ้นอารมณ์หวาน ๆ

 

  1. ตัวช่วย – หากวางแผนดำเนิน Sex Phone ด้วยการคลำสัมผัสตัวเอง ควรหาโลชั่นเตรียมไว้ข้างกายเป็นตัวช่วยให้อารมณ์และสัมผัสลื่นไหล หรือถ้าอยากเพิ่มดีกรีความฟิน Sex Toy ช่วยคุณได้

 

  1. คำพูด – หาเรื่องเบา ๆ สบาย ๆ ซึ่งช่วยพาเข้าสู่การพูดเรื่องเซ็กซี่ ๆ ได้โดยไม่ติดขัดมาคุยกัน เช่น บอกเขาว่าคุณคิดถึงมาก บรรยายว่าคุณสวมใส่อะไรและดูเป็นอย่างไร เมื่อบทสนทนาไหลลื่นขึ้นให้ชักชวนอีกฝ่ายจับจุดสัมผัสเร้นลับไปพร้อม ๆ กัน อย่าลืมถามไถ่ถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายว่าชอบไม่ชอบอะไร และปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นฝ่ายรุกดูบ้าง

 

  1. 6. การร้องครางและการแตะขอบสวรรค์ – การร้องครางเป็นวิธีที่ดีที่จะสื่อสารให้อีกฝ่ายรู้ว่าคุณรู้สึกดีแค่ไหน อย่างไรก็ตาม ควรปล่อยไปตามอารณ์ ถ้ายังไม่รู้สึกก็ไม่จำเป็นต้องฝืนครางออกมา และเมื่อใกล้ถึงบทสำคัญที่สุดแล้ว ควรบอกอีกฝ่ายให้รู้ตัวและบรรเลงเพลงรักให้แตะขอบสวรรค์พร้อม ๆ กัน อย่ากังวลถ้าคนใดคนหนึ่งหรือทั้งคู่ไม่ถึงจุดสุดยอด แค่ทำกิจกรรม Sex Phone ด้วยกัน ก็ถือเป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยเติมความตื่นเต้นและกระชับความสัมพันธ์ฉันคนรักได้เป็นอย่างดี

 

ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง คือ ก่อนและหลัง Sex Phone อย่าลืมเช็ดทำความสะอาดมือถือรวมถึงอุปกรณ์สื่อสารบ่อย ๆ ให้พอ ๆ กับการล้างมือ เพื่อให้ปลอดเชื้อห่างไกลโควิด-19

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *