5 เรื่องฟ้อง… เซ็กส์ตอนเช้า ดีกว่าคิด!

0

หลาย ๆ คนอาจนิยมการมีเซ็กส์หรือทำกิจกรรมบนเตียงในเวลาก่อนนอน แต่รู้หรือไม่ล่ะว่าการมีเซ็กส์กันในตอนเช้าหลังจากตื่นนอนมีประโยชน์ต่อร่างกายของเราอย่างมากมาย ดังที่เราได้รวบรวมนำมาบอกกล่าวกันดังต่อไปนี้

benefits-of-morning-sex

1ความจริง ไม่ต้องฝัน!

หากคุณกำลังนอนหลับฝันถึงกิจกรรมบนเตียงอยู่อย่างเพลิดเพลิน แล้วได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกดังลั่น คุณก็ไม่ต้องหงุดหงิดว่าอารมณ์ค้าง เพราะสามารถสานฝันกันต่อได้ในความเป็นจริงเลยไง

2. ได้ออกกำลังกาย

หลายคนอาจเลือกที่จะตื่นเช้าเพื่อไปออกกำลังกายให้หุ่นดีฟิตแอนด์เฟิร์ม แต่การออกกำลังกายบนเตียงด้วยกัน 2 คนนี่แหละเวิร์คสุด ไม่ต้องไปเข้าโรงยิมที่ไหนหรือใช้อุปกรณ์อะไรให้ยุ่งยาก แต่รับรองได้ว่ามันจะช่วยให้ผิวพรรณของคุณดูสดใสเปล่งปลั่งอย่างแน่นอน

3. ดีต่อใจเวอร์!!

คุณรู้หรือไม่ล่ะว่าช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการถึงจุดสุดยอดก็คือช่วงเวลาเช้าหลังจากตื่นนอนนั่นเอง เพราะฉะนั้นมามีเซ็กส์กันหลังตื่นนอนจะดีกว่า

4. สดชื่นได้อีก

ความสุขจากการมีเซ็กซ์กับพลังชีวิตจากแสงแดดยามเช้า จะทำให้คุณอารมณ์ดีมีความสุขลั้นลาไปได้ทั้งวันเลยหล่ะ

5. ภูมิคุ้มกันดีขึ้นนะ

การมีเซ็กซ์ในตอนเช้าไม่เพียงแต่จะทำให้เรามีอารมณ์ดีสดชื่นแจ่มใสไปทั้งวันเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้นอีกด้วย เรียกว่ามีเซ็กซ์แล้วจะทำให้ร่างกายแข็งแรงไม่เจ็บป่วยง่ายนั่นเอง


และนอกจากการมีเซ็กส์ในตอนเช้าหลังจากตื่นนอนแล้ว การมีเซ็กส์ในช่วงเวลาต่อไปนี้ก็จะส่งผลดีไม่น้อยเช่นกัน เช่น ก่อนจะพรีเซ็นต์งานจะช่วยให้จิตใจสงบ เมื่อมีอาการคัดจมูก ในวันที่รู้สึกแย่ หรือในช่วง 14 วันที่ไข่ตก เป็นต้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *