ให้ช่วงเวลาแห่งรัก… ยาวนานขึ้น แค่รู้เคล็ดลับก็ฟินแล้ว

0

การดูแลรูปร่างให้สวยงาม ฟิตเฟิร์ม ได้สัดส่วนในจุดที่เหมาะสม เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการเตรียมพร้อมตอบสนองและรองรับบทบาทได้อย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับอารมณ์ร่วมบนเตียงก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

ฟิตแอนด์เฟิร์ม หมั่นสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อช่วงล่างด้วยการฝึกขมิบ หรือการกลั้นปัสสาวะ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยกระชับช่องคลอดให้ไม่หย่อนคล้อยก่อนเวลาอันควรพร้อมรับการสัมผัสทางเพศได้ดีและยาวนานขึ้น

สำหรับผู้ชาย

men women (2)

จะได้ประโยชน์ในแง่การฝึกกล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิ ฝึกเป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว โดยให้ฝึกขมิบตอนกำลังจะปัสสาวะโดยการขมิบและเกร็งกล้ามเนื้อเพื่อกลั้นการปัสสาวะ สลับกับการปล่อยปัสสาวะจากต้นจนจบ

สำหรับผู้หญิง

men women (1)

ขมิบและค้างไว้ประมาณ 5 วินาทีอย่างต่อเนื่อง หรือทำให้ได้ประมาณ 100 ครั้งต่อวัน โดยยังคงหายใจตามปกติ อย่ากลั้นหายใจในขณะที่ทำ แล้วปล่อยตามสบายเพื่อให้ได้ผลสูงสุดควรเกร็งและแขม่วท้อง แนะนำให้ทำในน่านั่งสลับกันเช่นนี้อย่างน้อยประมาณ 5 นาที

ผู้ชายชอบลองของ ผู้หญิงส่วนใหญ่มักมีความคิดว่าผู้ชายที่แม้จะมีครอบครัวแล้วก็ยังอยากลองของใหม่นอกบ้าน แต่คงไม่จริงเสมอไป จากการสำรวจพบว่าเหตุผลส่วนหนึ่งมาจากการปล่อยปละละเลยของฝ่ายหญิงที่ไม่ใส่ใจดูแลทั้งตัวเองและคู่รัก ขาดความเคารพและคอยจับผิด ลองเปลี่ยนตัวเองมาศึกษาเรื่องบนเตียงให้มากขึ้นยอมเปิดใจ ปรับตัว และสนุกกับการมีเซ็กซ์ใหม่ ๆ ไปพร้อมกับฝ่ายชาย รับรองว่าเรื่องการคิดลองของใหม่นอกบ้านคงไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ในเวลาเดียวกันฝ่ายชายเองก็ต้องเปิดใจเมื่อฝ่ายหญิงบอกสิ่งที่ชอบ สิ่งที่อยากลอง หันหน้ามาคุยกันและพิสูจน์ให้เธอเห็นว่าเซ็กซ์ของคุณนั้นมีไว้ให้เธอคนเดียว รับรองว่า อุณหภูมิห้องจะเร่าร้อนด้วยความรักและเซ็กซ์อย่างแน่นอน

กระตุ้นอารมณ์ด้วยกลิ่น

เพราะกลิ่นมีอิทธิพลต่อทั้งร่างกายและจิตใจ กลิ่นสามารถทำให้คนรู้สึกได้ทั้งความสุข ความพอใจ และความผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน กลิ่นยังทรงอานุภาพมากจนมีแรงขับเคลื่อนปลุกเร้าให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ดี กลิ่นแต่ละกลิ่นยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ผลแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภท

loglasting (2)

เลือกกลิ่นให้เหมาะกับตัวเองและวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้เกิดความโรแมนติกความเย้ายวน ความสบายใจ และความผ่อนคลายได้ในขณะที่เพลิดเพลินไปกับเกมรัก อย่าใช้กลิ่นเดียว กลิ่นเดิม ลองสลับกลิ่นไปเรื่อย ๆ เพื่อไม่ให้รู้สึกจำเจ

ฝึกหายใจช่วยชะลอการหลั่ง

การฝึกหายใจถือเป็นเคล็ดลับการชะลอระยะเวลาให้ไปถึงจุดสุดยอดได้ยาวขึ้น ทั้งยังจะช่วยลดความตื่นเต้นขณะเล้าโลมและทำให้เลือดไหลเวียนสูบฉีดไปหล่อเลี้ยงบริเวณเชิงกรานได้ดี การฝึกหายใจยังช่วยให้อากาศเดินทางผ่านปอดแล้วไหลเวียนไปยังอวัยวะต่าง ๆ ช่วยให้คุณไม่เหนื่อยง่ายขณะกำลังเมกเลิฟ เริ่มด้วยการนอนหงาย เข่างอ แล้วกางขาแยกจากกันวางฝ่ามือบนท้องน้อย

loglasting (3)

จากนั้นก็สูดหายใจเข้าให้ลึกที่สุดอย่างช้า ๆ โดยให้ท้องพองออกมากที่สุด คุณจะรู้สึกว่ากระบังลมขยายออก จากนั้นก็กลั้นหายใจและนับ 1-5 แล้วค่อย ๆ เป่าลมหายใจออกอย่างช้า ๆ ทำแบบนี้ซ้ำ ๆ สัก 10-20 ครั้ง สลับกับหายใจเร็วขึ้นด้วยการพร่นลมออกทางปาก 10-20 ครั้ง ฝึกครั้งละ 3 เซ็ต วันละ 2 ครั้ง

คลายความเครียดกระตุ้นความรู้สึก

loglasting (1)

วิธีคลายความเครียดกระตุ้นความรู้สึกด้วยการนวดโดยหยดน้ำมันอะโรม่ากลิ่นลาเวนเดอร์ 2-3 หยดลงในฝ่ามือ แล้วลูบไล้นวดคลึงเบา ๆ จากปลายเท้าไต่ขึ้นมาบนร่างกายอย่างช้า  ๆ เพื่อชวนให้เคลิบเคลิ้มและผ่อนคลาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *