7 พฤติกรรมแสดงออกว่า “เขารักคุณมากนะ”

0

อยากรู้ไหมว่าคนรักของคุณรักคุณมากแค่ไหน เรามาลองสังเกตจาก 8 ข้อนี้กันดีกว่า ซึ่งหากตรงกับข้อใดแม้เพียงข้อเดียวก็มั่นใจได้เลยว่าเขาจะต้องรักคุณมากอย่างแน่นอน

7-expression-behavior-he-loves-you-so-much

  1. ไม่อึดอัดกับนิสัยของคุณ ไม่ว่าคุณจะขี้บ่น ขี้วีน หรือปากร้ายมากแค่ไหน เขาก็ไม่เคยอึดอัดหรือแสดงความไม่พอใจออกมา เพราะเขาเข้าใจดีว่านั่นเป็นธรรมชาติของคุณ และเขาก็รักในความเป็นตัวคุณอีกด้วย
  2. เชื่อใจเสมอ ความเชื่อใจจะทำให้คนเรารักกันยาวนานมากขึ้น และการที่เขาเชื่อใจคุณ นั่นก็แสดงได้ว่าเขารักคุณมากเช่นกัน เพราะถ้าไม่รักจริงก็คงต้องมีการระแวงกันอยู่เสมอแน่ๆ
  3. ซื่อสัตย์ แม้จะต้องห่างกัน หรือเขาต้องไปทำงานที่อยู่ท่ามกลางผู้หญิงมากมาย เขาก็ยังคงซื่อสัตย์กับคุณเสมอ และไม่เคยที่จะแอบนอกใจคุณเลย
  4. เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณ ไม่จำเป็นต้องไปร้องขอ แต่เขาก็พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคุณเสมอ ผู้ชายแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือไปเลยเชียว
  5. ทำทุกอย่างเพื่อคุณด้วยความเต็มใจ เขาเต็มใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อคุณ แม้ว่าจะต้องทิ้งความฝันเพื่อมาอยู่กับคุณก็ตาม เพราะหากไม่รักจริงเขาคงไม่ลงทุนทำถึงขนาดนี้แน่ๆ
  6. ทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณเสมอ เขามักจะทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการชงกาแฟ การห่อผ้าให้คุณตอนนอน การเตรียมเสื้อผ้าให้
  7. มีความสุขที่อยู่ด้วยกัน ทุกครั้งที่อยู่กับคุณเขาจะมีความสุขเสมอ แม้ว่าจะเพียงแค่ได้นั่งมองหน้ากันก็มีความสุขแล้ว พึงพอใจกับตัวคุณที่เป็นอยู่ โดยไม่เคยว่าหรือบ่นอะไรคุณเลย ซึ่งก็บ่งบอกได้ว่าเขารักคุณมากแค่ไหน

ถ้าคนรักของคุณรักคุณมากขนาดนี้ ก็ต้องบอกเลยว่าคุณเป็นผู้หญิงที่โชคดีมาก เพราะฉะนั้นอย่าได้ปล่อยให้คนที่รักคุณสุดหัวใจหลุดมือไปเชียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *