6 เซ็กส์เซอร์ไซส์ที่ช่วยให้ความซาบซ่าและฟินมากขึ้น

0

แม้คุณจะเป็นคนที่เก่ง เซ็กซี่ มีเสน่ห์ที่ใคร ๆ ต่างชื่นชมแต่อย่าได้ตายใจว่าชีวิตรักของคุณจะหอมหวานเสมอไปชีวิตคู่ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จะมีเซ็กซ์เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อน ซึ่งเซ็กซ์ที่ดีจะทำให้ชีวิตดำเนินไปได้ด้วยดี

แล้วจะทำอย่างไรให้เซ็กส์มันเริ่ดล่ะ?

คำตอบรออยู่ตรงนี้แล้ว 6 แนวทางที่จะทำให้ความซาบซ่านั้นฟินมากขึ้นเป็นเท่าตัว

พลิกลีลาให้ตรงจริต

จากการสำรวจท่าร่วมรักพบว่าท่าที่ผู้ชายชอบมากที่สุดคือ ท่า Doggy ผู้หญิงคุกเข่าอยู่ในท่าคลาน ใช้แขนทั้งสองยันพื้นค้ำลำตัวรับน้ำหนักคอยรับมือจากฝ่ายชายซึ่งจะคุกเข่าคร่อมอยู่ระหว่างสองขาของผู้หญิง ใช้สองมือโอบสะโพกฝ่ายหญิง ท่านี้ฝ่ายชายจะสอดใส่จากข้างหลังและจะทำหน้าที่เป็นคนนำจังหวะ

6-sexercise (3)

สำหรับท่าที่สาว ๆ ชอบที่สุดต้องยกให้ท่า Woman on Top ท่านี้ผู้ชายจะอยู่ในท่านอนหงาย ฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมลูบไล้พื่อเป็นการจุดประกายรัก ฝ่ายหญิงจะทำหน้าที่เป็นคนนำทางและให้จังหวะะช้าหรือเร็วก็ขึ้นอยู่กับสาว ๆ เลยจ้า ท่าเมกเลิฟแต่ละท่าอยู่ที่ความถนัดของแต่ละคน อย่าหมกมุ่นอยู่กับท่าเดิม ๆ ทุกวัน ลองเล่นท่าใหม่ ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงความจำเจดู

ปลอดโรคสบายตัว

มีสำรวจออกมาว่าผู้ชายมากกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ ทั้งที่เป็นวัยรุ่นไปจนถึงหนุ่มใหญ่ยอมรับว่าชอบการร่วมรักแบบสดเพราะให้ความรู้สึกที่ดี และมักจะหลีกเลี่ยงการใช้ถุงยางอนามัยแต่สำหรับฝ่ายหญิงกลับมีความรู้สึกปลอดภัย เชื่อมั่น และจะถึงจุดสุดยอดได้อย่างมีความสุขหากฝ่ายชายสวมถุงยางอนามัย เปลี่ยนความคิดของฝ่ายชายเสียใหม่เพราะในโลกยุคไฮเทคถุงยางอนามัยได้มีการพัฒนาไปเรื่อย ๆ ทั้งสี สไตล์ กลิ่น พลิกตัวเองจนเกือบกลายเป็น Sex Toy ไปเสียแล้ว ซึ่งจะเป็นตัวช่วยกระตุ้นจุดเสียวของผู้หญิง และยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันการตั้งครรภ์และป้องกันโรคที่จะเกิด

ดื่มสักนิดพอสะกิดอารมณ์

อย่าเชื่อว่าแอลกอฮอล์จะช่วยเร่งให้เซ็กซ์บรรลุจุดหายได้เสมอ แน่นอนว่าการดื่มเหล้าอาจช่วยให้เรื่องบนเตียงร้อนแรงขึ้นกว่าเดิม แต่เพียงจิบให้มีความรู้สึกกรึ่ม ๆ กระตุ้นการไหลเวียนให้เลือดสูบฉีด ดึงเอาอารมณ์ทางเพศให้ลุกโชนก็น่าจะพอ โดยดื่มด้วยปริมาณที่พอเหมาะคือเบียร์ 1 แก้วหรือไวน์ 2 แก้ว แต่เราขอเตือนว่าหากดื่มมากเกินควร ร่างกายจะผลิตออกซิเจนไม่ทันทำให้เหนื่อยอ่อนแรง ประสิทธิภาพในการร่วมเพศจะลดลงได้

เปลี่ยนโลเคชั่นจัดฉาก

6-sexercise (1)

การมีเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยมไม่ได้ขึ้นอยู่กับลีลาและไซส์เสมอไป บางครั้งการได้เปลี่ยนสถานที่ใหม่ ๆ หรือกลับไปยังสถานที่แห่งความทรงจำ เมื่อครั้งรักเริ่มผลิบานก็จะช่วยให้คุณถึงจุดสุดยอดได้แบบเกินจินตนาการ หรือลองเปลี่ยนโลเกชั่น ลองมีเซ็กซ์ในที่ดล่งแจ้งอย่างกลางสวนหลังบ้าน เริงระบำในน้ำกลางทะเลโล่ง หรือร่วมรักในรถกลางสายฝน อาจทำให้คุณสัมผัสถึงความตื่นเต้นแบบหลบซ่อนจะทำให้คุณไปถึงจุดหมายปลายทางได้เร็วยิ่งขึ้นและรู้สึกเสียวซ่านมากขึ้นด้วย

กระตุ้นด้วยการมอง

สื่อความรู้สึกถึงกันได้ด้วยการสบตา ผู้หญิงส่วนมากมักหลับตาขณะมีเซ็กซ์อาจเพราะความเขินอาย แต่เชื่อเถอะว่าหากคุณอยากสัมผัสตัวตนที่แท้ของกันและกันขณะร่วมรักจงลืมตาแล้วสบตากันเพื่อการหลอมรวมให้เป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น

การเปิดไฟขณะมีเซ็กซ์ในความคิดของฝ่ายชายนั้น เมื่อเข้าด้ายเข้าเข็มเขาจะไม่แคร์ว่า ผู้หญิงคนนั้นจะมีหุ่นอย่างไร เขาเพียงแค่อยากรู้และแน่ใจว่าเธอนั้นพอใจกับเกมรักที่เขากำลังมอบให้หรือไม่เท่านั้น

ใช้ดราม่าชวนสยิว

6-sexercise (2)

นอกจากการสร้างบรรยากาศแล้ว การได้สัมผัสในจุดต่างๆ  ของกันและกันยังช่วยปรนเปรอและกระตุ้นอารมณ์พิศวาสเพื่อให้เกมรักถึงจุดสุดยอด ซึ่งจัดว่าเป็นศาสตร์แบบตันตระของการครองคู่ ส่งสัญญาณความพึงพอใจออกมาทั้งภาษากายและเสียงร้องเพื่อเย้ายวนให้ฝ่ายขายรู้สึกถึงความเป็นผู้นำและมีอำนาจที่พาคุณสู่เส้นชัย

แต่เอ๊ะ! เธอส่งเสียงเหมือนขึ้นสวรรค์ไปแล้ว แต่ทำไมเสียงไฟราคะของเธอยังคงร้อนแรงไม่ดับล่ะ แฟนหนุ่มของคุณคิดระวังเขาจะงงว่าควรจะหยุดหรือทำต่อ อย่าแสดงออกมาให้มากเกินจริง เพราะอาจทำให้เขารู้ว่าคุณกำลังดราม่า หรือแสดงว่าคุณเป็นผู้กุมอำนาจเหนือเขา การยอมพ่ายแพ้เมื่อถึงจุดสุดยอดจะทำให้เขายอมสยบอยู่กับอกของคุณได้นานเท่านานจนไม่อยากห่างไปไหน

ลองเอาไปปรับใช้ให้ได้ผลกันดูนะ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *