5 เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์ เติมความหวานให้ความสัมพันธ์

0

ช่วงจีบกันใหม่ๆ อะไรก็ดูสวยงามสดใสชวนให้หัวใจเต้นถี่ได้เสมอ แต่หลังจากที่คุณได้ตกลงปลงใจแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันกับสามี เมื่อวันเวลาผ่านไปการอยู่ร่วมกันอาจกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ เพราะอะไรที่มันซ้ำๆ อาจทำให้ชีวิตรักจืดชืดได้ ว่าแล้วมาเติมความหวานให้ชีวิตคู่มีชีวิตชีวาด้วย 5 เคล็ดลับเรื่องเซ็กส์

5-tips-on-sex

เพิ่มความเซ็กซี่

ผู้ชายร้อยทั้งร้อยชอบผู้หญิงเซ็กซี่ ลองเปลี่ยนชุดชั้นในเก่าๆ เชยๆ มาเป็นแบบเซ็กซี่ ซีทรู หรือชุดคอสเพลย์สุดเร้าใจ สร้างเซอร์ไพรส์ให้สามี แต่กรณีนี้แนะนำให้นานๆ ทีค่อยทำ ไม่งั้นจะกลายเป็นน่าเบื่อแทน

ช่วยอาบน้ำ

พาสามีไปที่ห้องน้ำ ปลดเปลื้องเสื้อผ้าเขาออก แล้วช่วยเปิดน้ำให้เขาอาบ จากนั้นใช้มือซุกซนของคุณถูสบู่ลูบไล้ไปทั่วกายของสามี อย่าลืมนวดบริเวณศีรษะให้ทั่วด้วย เขาจะรู้สึกสบายและผ่อนคลายเป็นพิเศษ

เปลี่ยนสถานที่บ้าง

การอยู่ในที่และบรรยากาศเดิมๆ อาจทำให้ความรักเฉาได้ ฉะนั้น ควรเปลี่ยนบรรยากาศหรือเปลี่ยนสถานที่บ้าง เช่น ไปพักตามโรงแรม ที่พักริมทะเล ที่พักในชนบทที่บรรยากาศดีๆ เหมาะแก่การฮันนีมูน รวมถึงเปลี่ยนสถานที่มีเซ็กส์นอกจากห้องนอนเป็นบริเวณอื่นๆ บ้าง เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้ชีวิตคู่

เปลี่ยนท่าไปเรื่อย ๆ

อะไรที่ซ้ำซากจำเจย่อมทำให้เกิดความเบื่อหน่ายได้ เซ็กส์ก็เช่นเดียวกัน ลีลารักแบบเดิมๆ  สามีจะเบื่อเอาได้ ลองเปลี่ยนท่วงท่ารักให้หลากหลาย ดีไม่ดีอาจค้นพบท่วงท่าที่ทำให้คุณและเขาฟินขั้นสุดก็เป็นได้

เป็นฝ่ายเดินเกม

สร้างความตื่นเต้นให้สามี โดยเป็นฝ่ายเปิดเกมรักก่อน เช่น ใส่เสื้อคอกว้างและก้มๆ เงยๆ ตรงหน้าเขา, จูบปากอย่างดูดดื่มแบบไม่ให้เขาตั้งตัว, โอบกอดสามีจากข้างหลังแล้วให้หน้าอกเบียดกับแผ่นหลังของเขา


เซ็กส์ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ชีวิตคู่มีความสุข อยากครองรักกันนานๆ ก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้กันและกัน รวมถึงใส่ใจเรื่องเซ็กส์ด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *