5 เรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ไม่ควร เพราะมันจะ… เบื่อ!

0

เซ็กส์ ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญของคู่รัก ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะหากผิดพลาดเพียงนิดเดียว ก็อาจทำให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อและมีปัญหาตามมาได้เลยทีเดียว ซึ่งก็มี 5 เรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ไม่ควรทำดังนี้

5-things-about-sex-that-shouldnt-be-because-it-will-bored

1.เอาแต่ใจเกินไป

ต่างคนต่างมีความชอบไม่เหมือนกัน ดังนั้นการที่คุณทำตามใจตัวเองอย่างเดียว โดยไม่สนใจเลยว่าอีกฝ่ายชอบหรือไม่ และชอบแบบไหนก็จะทำให้เกิดเป็นความน่าเบื่อตามมาได้ในที่สุด

2.เสียงระหว่างทำรักก็สำคัญเหมือนกันนะ

การร้องมีเสียงออกมาในขณะมีเพศสัมพันธ์ อาจทำให้อารมณ์ยิ่งพลุ่งพล่านและเร่าร้อนกว่าเดิมได้ แต่หากร้องเสียงดังเกินไปก็คงไม่ดีแน่ เพราะอาจจะทำให้เกิดความประหม่ากันได้ และอาจดังออกไปจนคนข้างห้องได้ยินจนเกิดความน่าอายอีกด้วย

3.เอาเรื่องอื่นๆ มาพูดบนเตียง

ทั้งที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่แท้ๆ แต่กลับเอาเรื่องโน้นเรื่องนี้มาพูดคุย จนทำให้อารมณ์เสียวซ่าน กลายเป็นอารมณ์บูดบึ้งแทน ซึ่งก็คงไม่ดีแน่ เพราะจะทำให้การมีเซ็กส์กลายเป็นอะไรที่น่าเบื่อไปในพริบตา แถมยังเป็นชนวนของการทะเลาะกันอีกด้วย

4.พร้อมทั้งสองคน

บางทีคุณอาจจะรู้สึกอยากมีเซ็กส์ขึ้นมาก็จริง แต่ก็ควรถามคนรักของคุณด้วยว่าเขาพร้อมหรือไม่ เพราะการบังคับให้เขามีเซ็กส์ด้วย ย่อมทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่ายและไม่ค่อยมีความสุขมากนัก ดังนั้นถ้าไม่อยากให้เกิดเป็นความน่าเบื่อล่ะก็ ควรถามความพร้อมของกันและกันก่อนจะดีกว่า

5.สถานที่ควรเป็นความพอใจของทั้งคู่

เข้าใจว่าบางคนอาจจะชอบการมีเซ็กส์นอกสถานที่เพื่อสร้างความเร้าใจมากกว่าเดิม แต่คนรักของคุณเขาอาจจะไม่ชอบแบบนั้นก็ได้ และการมีเซ็กส์แบบไม่เลือกสถานที่ของคุณก็ทำเอาเขารู้สึกไม่ชอบใจเอาซะเลย เพราะฉะนั้นอย่าได้ทำแบบนีโดยที่อีกฝ่ายไม่ชอบเด็ดขาด


และนี่ก็คือ 5 ข้อที่คุณไม่ควรทำ ถ้าไม่อยากให้เซ็กส์กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อ และมีปัญหาตามมานั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *