5 เทคนิคเรื่องรักบนเตียง… ฟินได้ปลอดภัยไร้โรค

0

มาตรฐานการมีเซ็กซ์ของแต่ละคนไม่เหมือนกัน หากจะเอาสิ่งใดมาวัดหรือตัดสินว่าดีหรือไม่ดีก็คงไม่ได้ มันอยู่ที่ความพึงพอใจของคนสองคนมากกว่า แต่ถ้าอยากให้กิจกรรมรักของคุณสนุก ปลอดภัย และรื่นรมย์ขึ้น เรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณจะลืมไม่ได้!

เซ็กซ์ดีไร้โรค

ชีวิตคู่ที่ราบรื่น นอกจากความรักและความเข้าใจแล้ว ยังมีเทคนิคและลีลาการร่วมรักที่ต้องให้ความสำคัญ ลองศึกษาเรื่องสุขอนามัยทั้งก่อนและหลังมีกิจกรรมบนเตียง โดยเฉพาะเรื่องกลิ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่อาจเกิดจากการหมักหมมอันจะนำไปสู่โรคติดต่อที่อาจตามมาอย่าง โรคหนอนใน, เอดส์, เริมหรือกามโรค และมะเร็งปากมดลูก

ดังนั้น ควรล้างและเช็ดบริเวณนั้นๆ  ทั้งของคุณและของเขาให้สะอาดทุกครั้ง และควรใช้ถุงยางอนามัยเพื่อลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ แม่เมื่อต้องการมีลูกก็ควรปรึกษาแพทย์เพื่อวางแผนครอบครัว รวมทั้งตรวจร่างกายว่าปลอดจากโรคติดต่อทางเพศหรือไม่ด้ว

5-technical-love-on-the-bed-that-disease-safe (1)

กลัวเซ็กซ์เสื่อม

สาวๆ ที่กังวลว่าหากไม่ได้มีเซ็กซ์เป็นเวลานาน เพราะมัวแต่หมกมั่นอยู่กับการทำงาน จากความเจ็บป่วย หรือแม้แต่หลังคลอดบุตร (แพทย์แนะนำให้ทิ้งระยะห่างจากกิจกกรมนี้ประมาณ 6 เดือน เพื่อให้ร่างกายกลับมาเป็นปกติ) จะกลายเป็นโรคเซ็กซ์เสื่อมได้หรือไม่ หากจิตใจคุณยังมีอารมณ์ทางเพศคงไม่ต้องกังวล

ลองเริ่มด้วยการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและช่วยปลุกเร้าอารมณ์ให้มีเซ็กซ์ได้ง่ายขึ้น หรือจะฝึกขมิบกล้ามเนื้อหูรูดอย่างน้อย 20 ครั้งต่อวันก็สามารถช่วยได้เช่นกัน หากอาการไมดีขึ้นควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางอีกที

ลีลารักประตูหลัง

5-technical-love-on-the-bed-that-disease-safe (4)

เทคนิคของกิจกรรมนี้อยู่ที่ความอดทนของฝ่ายชายที่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ตั้งแต่การสอดใส่อย่างอ่อนโยน หากมีอุปสรรคก็ควรใช้สารหล่อลื่นช่วยนำร่อง เพราะประตูหลังไม่สามารถสร้างสารหล่อลื่นได้เอง แต่มีข้อควรระวังคือการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก สามารถก่อให้เกิดโรคได้เช่นกัน ทั้งยังต้องระวังโรคที่เกิดจากความสกปรกต่างๆ ดังนั้น จึงต้องมีการป้องกันโดยสวมถุงยามอนามัยทุกครั้ง

เร้าอารมณ์ด้วยเสียง

รู้มั้ยว่าเสียงร้องครวญครางเบาๆ สามารถสร้างความเสียวซ่านให้คู่ของคุณได้ดีมาก ยิ่งตอนช่วยไคลแมกซ์ ลองปล่อยเสียงให้โหยหวนดูบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่ามันสุดยอดจริงๆ ทั้งยังช่วยปลดปล่อยร่างกายและอารมณ์อย่างแท้จริง และเสียงร้องนี่แหละที่เร่งเร้าอารมณ์ของเขาระเบิดตามคุณไปด้วย

Playing Touch Screen

โป๊แต่อย่าเปลือย

แม้ว่าการเปลือยการสามารถปลุกอารมณ์หนุ่มๆ ได้ แต่หากเปลือยให้เห็นกันจนชินตา ความเร้าใจก็จะกลายเป็นความเคยชินได้เหมือนกัน ผู้ชายส่วนมากจะเกิดอารมณ์เมื่อได้เห็นผู้หญิงโป๊แบบวับๆแวมๆ ใส่เสื้อคอลึก เว้าหลัง โชว์เนินอก หรือชุดนอนแบบซีทรู ผ้าลูกไม้โปร่งที่เปิดให้เห็นเนินอกและเรียวขาจะกระตุ้นอารมณ์ได้ดีกว่า

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *