5 เซ็กส์เซอร์ไซส์ ตัวช่วยเพิ่มสุขยกระดับความฟินเรื่องบนเตียง

0

เมื่อใดที่ความคิดที่มีความคิดว่ากิจกรรมบนเตียงเริ่มน่าเบื่อ ทำไมไม่ลองหาอะไรใหม่ ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความเร้าใจล่ะ ลองดูของใกล้ตัวซิว่าจะเพิ่มความสนุกให้คุณได้หรือไม่ แต่ถ้ายังไม่รู้วาจะเลือกอะไรดี ลองมาดูสิ่งของเหล่านี้กันก่อน

นวดน้ำมันเพื่อความผ่อนคลาย

อยากเอาใจคนรักต้องโหมโรงปลุกเร้าให้เขาผ่อนคลายก่อนเริ่มมีเซ็กซ์ และเพื่อสร้างความเชื่อมต่อทางอารมณ์จนนำไปสู่ความสัมพันธ์ทางกายอาจจะนวดให้กันและกัน โดยเริ่มต้นจากศีรษะด้วยการเกาเบา ๆ แล้วจุดเทียนหอมเพื่อสร้างบรรยากาศ จากนั้น นวดที่้ต้นคอ บ่า ไหล่ และหลัง ทาน้ำมันให้ทั่วแล้วนวดเป็นวงกลมไปเรื่อย ๆ

lovesex (6)

จากนั้น ชโลมน้ำมันลงบนตัวเองแล้วใช้ลำตัวนวดคลึงให้คู่แทน และขณะที่นวดพยายามใช้ร่งกายให้มากที่สุด โดยเฉพาะหน้าอก ให้สัมผัสนุ่ม ๆ จากเนินอกของคุณเป็นตัวกระตุ้นให้เลือดของเขาไหลเวียน รับรองว่าเกมเริ่มต้นได้สวยแน่นอน

ปิดตาแล้วลองทายดู

lovesex (3)

นำผ้าปิดตาเนื้อนิ่ม ๆ ยืนยาวสักผืนมาปิดตาดูสินี่แหละความเสียวที่ไม่รู้ว่าจะได้ถึงจุดสุดยอดเมื่อไหร่เกมนี้ต้องผลัดกันเล่นผลัดกันเสียวเพราะเล่นฝ่ายเดียวมันไม่เร้าใจ ก่อนเริ่มเกมอาบน้ำให้สะอาดแล้วชโลมตัวด้วยน้ำหอมกลิ่นผลไม้ให้หอมละมุน เกมนี้ใครจะเล่นก่อนก็ได้ แต่ถ้าจะให้ดีฝ่ายหญิงน่าจะเป็นคนเริ่มรุกแล้วฝ่ายชายเป็นคนตั้งรับ จากนั้น จึงสลับใช้ผ้าปิดตาฝ่ายหญิงแล้วให้ฝ่ายชายเริ่มเกม โดยผู้เล่นห้ามใช้มือดึงผ้าออก เพราะจะถือว่าแพ้และต้องโดนทำโทษ

ถุงยางแปลงกาย

คงไม่มีใครลืมว่าถุงยางอนามัยคืออุปกรณ์ป้องกันโรคทางเพศสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยม และปัจจุบันถุงยางอนามัยได้มีการพัฒนาจนสามารถนำมาเป็นเซ็กซ์ทอยได้ คุณจึงนำถุงยางมาเล่นบทรักได้แบบสนุกสนานโดยเฉพาะถุงยางอนามัยแฟนซีที่มีมากมายทั้งสีสไตล์ กลิ่น และแบบ ซึ่งคุณอาจจะหยิบมาใช้ได้ แบบไม่ซ้ำสีซ้ำแบบกันตลอดทั้งเดือน

lovesex (4)

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกวัสดุที่นำมาใช้ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบบมีหนามหรือปุ่มรอบ ๆ ถุงยาง ซึ่งมันจะช่วยกระตุ้นจุดจีสปอตของผู้หญิง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันการตั้งครรภ์และป้องกันโรคที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ได้ดีเช่นเดิม

ของกินกับเซ็กซ์

lovesex (5)

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนช่างกินหรือเลือกกินแค่ไหนก็ตามแต่เกมรักที่มีของกินเป็นตัวช่วยนั้น หากเลือกดี ๆ ก็สามรถทำใหคุณเสียวซ่านได้เช่นกัน เราไม่ได้บอกให้คุณมานอนกินกันบนเตียงหรอก แต่อยากให้คุณสนุกกับเกมรักโดยมีอาหารเป็นตัวเสริม โดยอาจจะเป็นน้ำผึ้ง โยเกิร์ต วิปปิ้งครีม แยมผลไม้ เยลลี่ ไอศกรีม หรือน้ำแข็งก้อนเล็ก ๆ เอามาละเลงบนตัวเขาหรือเธอแล้วละเลียดกินไปทีละนิด งานนี้รับรองสนุกแน่

หนังปลุกเซ็กซ์จากตลาดล่าง

สื่อกระตุ้นอารมณ์ที่บางคนอาจไม่คิดว่าเป็นเครื่องมือปลุกเซ็กซ์ที่ทำให้คุณอยากทำตาม ซึ่งเซ็กซ์กับหนัง… เป็นของคู่กัน แต่มันจะเป็นเรื่องแปลกหากคุณไม่เคยดูหนังอย่างว่ามาก่อน จะเลือกหนังญี่ปุ่นที่ส่งเสียงร้องตลอดทั้งเรื่อง หนังฝรั่งที่ดุเดือด หรือหนังเกาหลีที่สุดจะคาดเดา ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละบุคคล

403020.TIF

แต่ให้คิดเสมอว่าทั้งการแสดงในหนัง รูปในแมกกาซีน หรือเนื้อเรื่องในหนังสือเอ็กซ์นั้นเป็นการตัดต่อและมโนเองเป็นส่วนใหญ่เพื่อให้คุณเพลิดเพลิน ซึ่งคุณคงไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ แต่กูรูแนะนำว่าก่อนมีเซ็กซ์ควรทำใจสบาย ๆ อย่าเครียดจะดีกว่า

5 ข้อนี้เป็นวิธีที่ช่วย Refresh Sex เพิ่มตัวช่วยให้เซ็กซ์สนุกยิ่งขึ้น ใครที่กำลงเบื่อก็ลองไปทำกันดู

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *