5 ลีลาเด็ดเป็นต่อเพิ่มรักเติมความฟินให้เซ็กส์

0

เซ็กซ์ไม่ใช่กิจกรรมที่ต้องอาศัยแค่ขนาดของอวัยวะเพศเสมอไป หากมีเทคนิคและลีลาที่ดีก็จะนำพาทั้งตัวคุณและคู่สุขสมหวังมากยิ่งขึ้น

แล้วจะมีลีลาไหนที่ช่วยให้ความ “ฟิน” พุ่งไปได้อีกบ้าง 5 สิ่งนี้จะตอบทุกโจทย์รัก!

ดูแลภาพลักษณ์ของตัวเอง

loveex (4)

ทั้งเรื่องอาหารการกิน การพักผ่อนอย่างเพียงพอ และการรักษาความสะอาดของร่างกายก็มีส่วนสำคัญแม้เขาจะบอกว่าไม่สำคัญและไม่รังเกียจ แต่สำหรับผู้หญิงสิ่งสำคัญที่ต้องระลึกไว้เสมอก็คือการมีกลิ่นกายที่หอมและสะอาด โดยเฉพาะบริเวณของสงวนควรหมั่นล้างทำความสะอาดทุกเช้าเย็นโดยเฉพาะเมื่อจะมีเซ็กซ์เพื่อสุขอนามัยที่ดีทั้งของตัวคุณและคู่ของคุณ

ลูบไล้โลมเล้า

ผู้หญิงเกือบทุกคนต้องการโอบกอดและการสัมผัสจากชายคนรักซึ่งสำหรับบางคนอาจมากกว่าการมีกิจกรรมทางเพศกันเสียด้วยซ้ำ นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการการกระตุ้นเพื่อเร้าอารมณ์ ซึ่งในเวลาเดียวกันนี้ระบบภายในร่างกายของผู้หญิงจะผลิตสารหล่อลื่นออกมาเพื่อรองรับก่อนการร่วมรัก

loveex (2)

การใช้เวลาเล้าโลมกันเพียง 10-15 นาที จึงมีความสำคัญมากกว่าการตั้งหน้าตั้งตาที่จะสอดใส่เพียงอย่างเดยีว และยิ่งหากเป็นคู่ที่อยู่ด้วยกันมานานยิ่งต้องปลุกเร้าอารมร์กันให้นานขึ้น ดังนั้น อย่าได้มองข้ามจุดนี้เลยเชียว

เล่นลิ้นเมื่อสิ้นท่า

loveex (3)

หากคุณผู้ชายเริ่มเหนื่อยแต่คุณยังร้อนเป็นไฟก็ไม่ควรฝืนทำต่อ ลองให้ฝ่ายชายเปลี่ยนมาใช้นิ้วหรือลิ้นเพื่อสร้างความพอใจแทนก็ได้ เพราะลิ้นถือเป็นอวัยวะที่มหัศจรรย์ซึ่งนอกจากจะมีความสามารถในการรับรู้และไวต่อรสชาติแล้ว ยังสามารถเคลื่อนไหวได้ทุกทิศทาง ลองใช้ลิ้นเล่นสัมผัสให้ทั่วร่างกายแล้วรอรับการตอบสนองกลับมาได้เลย

สู่จุดไคลแม็กซ์

loveex (5)

โดยปกติผลเฉลี่ยของผู้ชายจะใช้เวลาราว ๆ 7-13 นาทีเพื่อเข้าสู่จุดไคลแม็กซ์แต่ถ้าหากใช้เวลาเกิน 14 นาขึ้นไปจนถึง 30 นาทีให้ถือว่ามันค่อนข้างจะนานเกินไป และยิ่งถ้าต้องปลุกเร้ากันเกินกว่า 30 นาทีขึ้นไปแล้วละก็ให้ถือว่าผู้ชายคนนั้นเป็นพวกหลั่งช้าและแน่นอนว่าผลร้ายจะตกมาอยู่ที่ฝ่ายหญิงซึ่งจะมีความเจ็บปวดบริเวณอวัยวะเพศแน่ ๆ ดังนั้น หากคุณและคู่ของคุณไม่สามารถปฏิบัติภารกิจจนถึงจุดไคลแม็กซ์ได้ใน 10 นาทีแรกแล้วละก็ ควรเปลี่ยนท่าหรือเปลี่ยนวิธีการเล่นเซ็กซ์ไปเลยดีกว่า

พักสนุกเพื่อรุกต่อ

เซ็กซ์ของผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกันเพราะบางครั้งการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงบางคนก็ต้องการความต่อเนื่อง แต่สำหรับบางคนก็ต้องการพักคร้งใหญ่ไปเลย แต่สิ่งที่ทรมานที่สุดของผู้หญิงทุกคนก็คือการที่ฝ่ายชายพยายามกระตุ้มปุ่มคลิตอริสเพื่อให้เธอเข้าถึงอีกครั้งหลังจากที่เพิ่งผ่านครั้งแรกไปเมื่อกี้นี้เอง ดังนั้น จะเป็นการดีมากหากคุณกระซิบบอกผู้ชายไปเลยว่าถ้าคุณมีความต้องการอีกละก็เดี๋ยวจะบอกให้เขารู้เอง

loveex (1)

การมีเซ็กซ์ที่ดีอยู่ที่ความถูกต้องและความสมัครใจ ลองเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กันอย่างการทำรักทางประตูหลังนั้นอาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้หญิงหลายคนชื่นชอบ แต่ถ้าเขาอยากจะลองคุณก็ควรยอมรับและให้ความร่วมมือด้วยโดยอาจจะลองทำให้รู้กันไปเลยว่ามันเวิร์กหรือไม่?

หรือการเล่น “Sex Toys” หากเขาขอให้คุณมาเล่นด้วยกัน คุณก็ควรเปิดใจและอย่ารังเกียจ สิ่งไหนที่คุณอยากบอกให้เขารู้ว่าคุณชอบ หรือมไก็ควรบอกออกไปตรง ๆ หรือสื่อด้วยท่าทีให้รู้ดีกว่าทนและเก็บไว้ในใจ

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *