4 เรื่องเซ็กซ์ที่ผู้หญิง “คิดเองเออเอง” ว่าใช่!

0

เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องที่ต่างฝ่ายต่างก็ต้องพูดคุยทำความเข้าใจซึ่งกันและกัน ไม่ควรปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งคิดไปเอง เพราะนั่นจะทำให้ปัญหายังคงเกิดขึ้นต่อไป และความสุขกับการมีเซ็กซ์ก็จะลดน้อยลงเรื่อย ๆ และนี่ก็เป็นความคิดที่หากไม่ได้ปรับความเข้าใจกันแล้วก็อาจกลายมาเป็นปัญหาได้

4-things-that-women-imagining-that-real-about-sex

ผู้ชายพร้อมเสมอกับเรื่องอย่างว่า

คุณผู้หญิงอาจจะเคยได้ยินอยู่บ่อย ๆ ว่าในหัวผู้ชายมีแต่เรื่องเซ็กซ์ แต่ก็ใช่ว่าพวกเขาจะนึกอยากทำศึกขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ได้นะ เพราะผู้ชายเนี่ยเมื่อมีอายุหน่อยก็ต้องยุ่งวุ่นวายกับภาระหน้าที่การงาน ซึ่งก็อาจทำให้เขารู้สึกเหน็ดเหนื่อยจนลืมที่จะให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กซ์ ขณะที่บางคนประสิทธิภาพในการรบก็ลดน้อยถอยลงจนต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมก็มี

หลั่งเมื่อไรคือเสร็จเมื่อนั้น

เมื่อสิ้นสุดการหลั่ง คุณผู้หญิงก็มักจะนอนแผ่แบบหมดสภาพ แต่กับคุณผู้ชายแล้ว บางทีก็ยังไม่อยากให้จบแค่นั้น เขามักจะอยากให้คุณใช้มือหรือปากเล่นกับน้องชายของเขาต่ออีกสักนิด เพราะการทำอย่างนี้หลังจากหลั่งเสร็จจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้นไม่น้อยเลย

เซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องสำคัญอะไรนัก

ผู้หญิงไทยจะได้รับการอบรมสั่งสอนกันต่อ ๆ มาว่าให้รู้จักรักนวลสงวนตัว มองเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องบัดสี ผู้หญิงคนไหนพูดถึงเซ็กซ์ก็จะถูกต่อว่าว่าไม่มียางอาย จนส่งผลให้เรื่องเซ็กซ์กลายเป็นเรื่องที่ถูกละเลยที่จะให้ความสำคัญ ผู้หญิงจึงไม่ค่อยจะให้ความร่วมมือมากนักเมื่อถึงเวลาที่ต้องทำศึกบนเตียง เพราะฉะนั้นหากอยากมีความสุขกับเซ็กซ์ให้มากขึ้นละก็ นอกจากเสน่ห์ปลายจวักแล้ว เรื่องบนเตียงก็ควรเป็นเรื่องที่ผู้หญิงควรเรียนรู้เพื่อที่จะทำหน้าที่ได้อย่างไม่บกพร่องเช่นกัน

ผู้ชายชอบหุ่นนางแบบ

ด้วยความเชื่อนี้ทำให้ผู้หญิงหลายคนตั้งหน้าตั้งตาลดน้ำหนักกันอย่างเอาจริงเอาจัง แม้รูปร่างของบางคนจะดีอยู่แล้วก็เหอะ แต่ก็ดูเหมือนจะยังไม่เป็นที่พอใจ บางคนก็ถึงขั้นล้วงคอให้อาเจียนออกมาหลังจากที่กินเข้าไปก็มี ซึ่งพฤติกรรมอย่างที่ว่ามานี้มันก็ได้ส่งผลกับเรื่องเซ็กซ์ เนื่องจากมันจะทำให้ผู้หญิงขาดความมั่นใจรู้สึกเขินอายรูปร่างตัวเองทุกทีที่ต้องขึ้นเตียง เรื่องนี้เป็นเรื่องที่คุณผู้ชายต้องพูดกับคุณผู้หญิงให้เข้าใจ ว่าผู้ชายอ่ะไม่ได้ชอบผู้หญิงที่ผอมเป็นไม้เสียบผีไปซะทุกคน


เพราะฉะนั้นอย่าได้คิดเองเออเองเชียวนะสาวๆ ถ้าไม่อยากต้องมาผิดหวังนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *