4 เหตุผลที่อีกฝ่ายส่งข้อความหา หลังเลิกกันแล้ว

0

เหตุผลใดกันแน่ เขาถึงส่งข้อความมาหลังจากบอกเลิกคุณ อยากคืนดี? , อยากลองใจ? หรือเขาแค่ต้องการปั่นประสาท? ขณะที่คุณกำลังพยายามก้าวต่อไป แต่เขากลับส่งข้อความที่ดูเหมือนจะเป็นความหวังมา เช่น กินข้าวรึยัง , ขอคุยอะไรหน่อยได้ไหม , สบายดีไหม หรืองานเป็นยังไงบ้าง ? มาลองดูเหตุผล 4 ข้อนี้กันเถอะว่า ผู้ชายที่เคยคบถึงได้ส่งข้อความมาหลังเลิกกันไปแล้ว

4-possible-reasons-that-he-sends-a-message-after-breaking-u

1.ก็แค่ให้ความหวัง

ข้อความ ‘สบายดีไหม’ จากคนที่เคยบอกเลิก สามารถทำร้ายคุณอย่างมากมาย โดยเขาอาจเกิดความกังวลเกี่ยวกับชื่อเสียงของตัวเองในบรรดาเพื่อนๆ ที่คุณเองก็รู้จัก หรือ ข้อความ ‘เรายังเป็นเพื่อนกันได้ไหม?’ อาจหมายความว่าเขาต้องการลดระดับ ‘มากกว่าเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน’ หรือเขาอาจต้องการกั๊กคุณไว้ให้อุ่นใจ จนกว่าเขาเจอคนใหม่

2.เหงาๆ

ถ้าอดีตคนรักส่งข้อความมาตอนกลางคืน เขาก็อาจจะคิดถึงคุณจริงๆ เพียงแต่เขาไม่ได้รักคุณอีกต่อไปแล้ว เขาเพียงแค่คิดถึงความสัมพันธ์ที่สบายใจ เป็นตัวเอง และอยากให้คุณมาช่วยระบายความอึดอัดบางอย่าง หากแต่สุดท้ายแล้วเขาก็ไม่ได้ต้องการคุณตลอดไป แค่อยากหาคนมาระบายทุกข์เพียงชั่วคราวเท่านั้นเอง

3.เรื่องเพศ?

ถ้าอดีตคนรักของคุณส่งข้อความเพื่อนัดเจอ และอยู่ในสถานการณ์ที่ เขาเมา ไม่ได้สติ เพียงแค่เขามีความต้องการทางเพศ และอยากหลับนอนโดยไม่มีการผูกมัดเท่านั้น แต่ถ้าคุณคิดว่าเขาต้องการกลับมาหาคุณจริง รับรองว่าคุณเจ็บยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

4.เช็คเรตติ้ง

เขาอาจต้องการดูว่าคุณยังรักและสนใจเขาอยู่ไหม แค่อยากเช็คเรตติ้งของตัวเอง หากแต่เขาไม่ได้ต้องการให้คุณกลับเข้ามาจริงๆหรอก เขาอาจยั่วให้คุณหึง เพื่อสนองต่อนิสัยเสียของเขาเท่านั้นเอง


 

สรุปแล้ว หลังจากที่ความรักของคุณจงลงแล้ว คุณควรดูแลใจของตัวเองให้ดี โดยเฉพาะในเวลาที่ได้รับข้อความห่วยๆ ที่ไร้ความจริงใจจากอดีตคนรัก เพราะเขาไม่ได้อยากจะกลับมาสานต่อกับคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่าได้ผลกลผู้ชายเจ้าเล่ห์ มักมากอย่างเด็ดขาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *