4 ท่ารักกับเรื่องบนเตียงบอกนิสัยผู้ชายได้นะ

0

นิสัยลึก ๆ ของผู้ชายชอบความท้าทาย การได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ บ้างในบางครั้งจึงเป็นเรื่องที่น่าลองแต่อย่างไรก็ตามหากสังเกตุกันดี  ๆ แล้วจะพบว่าพวกเขามักกลับมาทำในสิ่งเดิม ๆ ที่คุ้นชินเพื่อให้ตนเองสบายใจอย่าง “เซ็กซ์ท่าโปรด” ซึ่งจะทำให้เรารู้ว่าเขามีนิสัยอย่างไร

4 love to tell a story

Missionary เรียบง่ายและเป็นผู้นำ

ผู้ชายที่พอใจกับท่านี้จะถ่ายทอดศิลปะของการเล่นบทรักที่ฝ่ายชายต้องเป็นผู้นำพา รุกไล่ แต่ลงท้ายด้วยการพาไปถึงประตูสวรรค์ พร้อมกันทั้งคู่ แสดงว่าเขาเป็นคนเรียบร้อย เล่นตามกติกามีระเบียบวินัย มีชีวิตเรียบง่าย แต่มั่นคง แม้เขาจะไม่ผาดโผนไม่เร้าใจ ไม่ชอบลองอะไรใหม่ ๆ คุณอาจมองว่าเขาเป็นคนน่าเบื่อแต่ในทางกลับกันผู้ชายคนนี้แหละที่เป็นผู้นำครอบครัวและเป็นแฟมิลี่แมนที่ดี เขายึดติดกับความซื่อตรง รับผิดชอบต่อหน้าที่ เช้าไปทำงาน เย็นรับกลับบ้านไม่วอกแวกออกนอกเส้นทางและไม่คิดปันใจให้สาวหน้าไหน นอกจากคู่ของเขาเอง

Doggy จอมบงการและนักแก้ปัญหา

ผู้ชายที่รู้สึกสนุกกับเซ็กซ์ด้วยท่านี้ซึ่งผู้ชายเป็นฝ่ายรุกและผู้หญิงเป็นฝ่ายตั้งรับนั้น ฝ่ายชายจะต้องมีพละกำลังและสมรรถภาพทางเพศสูงเอาการ เพราะกว่าจะพาให้บรรลุถึงเป้าหมายได้ก็ทำเอาแทบหมดแรงไปตาม ๆ กัน ถ้าหากคู่ของคุณชอบเล่นท่านี้กับคุณบ่อย ๆ หมายความว่าเขาเป็นจอมบงการไม่ตกเป็นลูกน้องหรือยอมทำตามใครง่าย ๆ ที่สำคัญไม่กลัวที่จะต้องลองอะไรใหม่ ๆ เขาชอบอยู่เหนือทุกคนและออกคำสั่งแม้ลึก ๆ แล้วเขาจะชอบควบคุมแต่ในเวลาเดียวกันแม้จะต้องเจอกับปัญหาเขาก็สามารถพาให้คุณพบความสมหวังได้ในที่สุด

Spoon หลงใหลความโณแมนติก

ท่าสปูนเป็นท่าที่คู่รักจะนอนตะแคงกอดจากทางด้านหลังไปในทิศทางเดียวกัน และจะเมกเลิฟด้วยการเคลื่อนไหวอย่างอ่อนโยน ช้า ๆ ช่วยส่งอารมณ์เคลิบเคลิ้มสั่นไหว ผู้ชายที่ชอบเล่นบทรักด้วยท่านี้เป็นผู้ที่สุดแสนจะโรแมนติก เต็มไปด้วยความรัก ความเคารพ การให้เกียรติ และเปี่ยมด้วยความสุภาพ และมักจะมองว่าคู่ของเขาเป็นคนพิเศษเสมอ เขาพร้อมที่จะมอบความอบอุ่นให้กับคนรักได้อย่างเต็มที่ และมักแสดงความรักความอาทรต่อคู่ประหนึ่งเธอคือดอกไม้ที่บอบบางแต่จะไม่ลืมที่จะทำเซอร์ไพรส์ให้คุณได้ปลื้มทุกครั้งเมื่อถึงโอกาสพิเศษ

The Cat ความเป็นผู้นำสูง… สูงเกินไป

ท่านี้เป็นท่วงท่าที่แนบชิดของคู่รักโดยฝ่ายหญิงจะนอนราบกับพื้นสบาย ๆ ส่วนฝ่ายชายนอนทับอยู่ด้านบน หลังจากเสร็จภารกิจที่ตัวเองสมหวังแล้วเขาก็อาจจะผละออกไปได้อย่างง่ายดาย ผู้ชายที่ชอบเล่นท่านี้เป็นประจำมักจะชอบเอาตนเองเป็นใหญ่และชอบความเป็นผู้นำสูงจนทำให้บางครั้งอาจไม่แคร์ต่อความรู้สึกของผู้อื่นเอาเสียเลยแต่ในทางกลับกันหากคุณคิดว่าตัวเองสามารถเป็นผู้ตามที่ดีและชอบให้เขาเป็นฝ่ายนำละก็ความลงตัวของการครองคู่ก็จะเกิดขึ้น

 

เพิ่มเติมกันอีกสักเล็กน้อยกับการเล่นบทรักตามสถานที่สาธารณะจะช่วยให้คู่รักได้เสพสมความสุขไปพร้อม ๆ กับความตื่นเต้นเร้าใจอย่างแท้จริง ซึ่งแน่นอนว่าหากผู้ชายของคุณชอบชวนไปมีเซ็กซ์ตามสถานที่แปลก ๆ แสดงว่าเขาชอบความตื่นเต้นท้าทายและกล้าได้กล้าเสียแน่ ๆ และถ้าคุณชอบความผาดโผนเหมาะกับคุณมาก รับรองได้เลยว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อันเร่าร้อนและแปลกใหม่จากเขาแน่นอน

 

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *