4 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายรู้สึกว่างี่เง่าและจะไม่เอาเป็นแฟน

0

“ผู้ชายแบบไหนที่ไม่อยู่ในสายตาของผู้หญิง ที่ยังไงชาตินี้ก็ไม่คิดจะเอาแฟน”

หากคุณสาวๆมีความคิดทำนองนี้อยู่ในหัวแล้วละก็ ขอบอกว่าผู้ชายเขาก็มีสิทธิ์คิดได้เหมือนกัน  เพราะนิสัยบางอย่างของผู้หญิงก็ทำให้ผู้ชายรู้สึกไม่ชอบเช่นเดียวกัน หากต้องพิจารณาเลือกมาเป็นแฟน รับรองได้ว่าคงต้องตัดออกจากบัญชีรายชื่อแน่ๆ เพราะฉะนั้นมาดูกันเลยดีกว่านิสัยแบบไหนของคุณผู้หญิง ที่จะทำให้คุณมีสิทธิ์ถูกเทเอาได้ง่ายๆ 🙁

1.นี่คนรักหรือแพลนเนอร์ชีวิต

4-habits-of-women-the-guy-feels-silly-and-will-not-be-a-lover-2-1

คุณสาวๆพึงรู้เอาไว้เถอะว่า ผู้ชายนะเขาไม่ให้ใครมาสั่งมาบงการชีวิตเขามากจนเกินไป เพราะเขาจะรู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่น่ารำคาญเอามากถ้าจะมีใครมาจู้จี้กับเขาไปซะทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเล็กน้อยๆ หากคุณสาวๆคนไหนมีนิสัยเช่นนี้ละก็ควรปล่อยๆเขาบ้างนะ ถ้าเขาทนไม่ไหวขึ้นมา ได้โบกมือบ๊ายบายแน่

2.มีอะไรที่เธอพูดแล้วเป็นจริงบ้าง?

4-habits-of-women-the-guy-feels-silly-and-will-not-be-a-lover-4

ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ไม่ชอบให้ใครมาพูดโกหกด้วยทั้งนั้น เพราะหากคุณต้องการให้ใครทำให้คุณเชื่อใจตัวคุณเองก็ต้องทำตัวเองให้เชื่อใจได้ด้วยเหมือนกัน เพราะการอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่มีความซื่อสัตย์ รับรองได้เลยว่าอยู่กันไม่ยืดแน่ มีอะไรก็ควรพูดกันตรงๆไปเลยดีกว่าแถไปเรื่อยไม่เช่นนั้นแล้วความสัมพันธ์คงไม่ยืนยาวแน่นอน

3.ไม่รักษาความสะอาด…

4-habits-of-women-the-guy-feels-silly-and-will-not-be-a-lover-1

คุณสาวๆคงทนไม่ได้แน่ๆถ้าต้องเจอกับผู้ชายที่ชอบทำตัวซกมก ผู้ชายก็ไม่ได้ต่างกันเลย ผู้ชายส่วนใหญ่ร้อยทั้งร้อยก็ชอบผู้หญิงที่รักความสะอาด ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ที่อยู่อาศัยหลับนอนก็ไม่ปล่อยให้รกรุงรัง หากสาวคนไหนปล่อยปละละเลยจนแม้แต่เสื้อผ้าหน้าผมยังดูแทบไม่ได้ อย่างนี้แล้วรับรองได้ว่าทางใครทางมันแน่นอน

4.”ฉันถูกเสมอ” + “ฉันเพศเดียวกับแม่เธอนะ!”

4-habits-of-women-the-guy-feels-silly-and-will-not-be-a-lover-3

อีกข้อหนึ่งที่สำคัญมากก็คือ การคุณผู้หญิงเป็นคนที่ชอบใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล และไม่เคยยอมรับว่าตัวเองเป็นฝ่ายผิดทั้งๆที่ผิดจริงๆก็ยังแถจะเอาชนะให้ได้ทุกครั้ง หากใครเป็นเช่นนี้แล้วยังไม่เปลี่ยนนิสัย แล้วใครจะทนอยู่กับคุณได้กันล่ะ


รู้แบบนี้แล้วก็อย่าทำนิสัยงี่เง่าแบบนี้เด็ดขาด ไม่อย่างนั้นคงไม่มีแฟนแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *