4 สิ่งดีๆ ที่คุณควรเติมลงไปในน้ำเปล่าเพื่อการดีท็อกซ์

0

ปัญหาเรื่องระบบการย่อยอาหารนั้นเป็นปัญหาที่ใครหลายคนกำลังพบเจออยู่และปัญหานี้จะแก้ได้หากคุณลองทำการดีท็อกซ์ด้วยการทานน้ำเปล่าให้มากและในน้ำเปล่าควรมีการเติมส่วนผสมบางอย่างที่ช่วยกระตุ้นการดีท็อกซ์

ไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง?

1.น้ำมะนาว

4-good-things-you-should-add-to-the-water-for-detox-1

การที่คุณดื่มน้ำมะนาวนั้นเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพของคุณอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับระบบขับถ่ายยิ่งดีสุด เนื่องจาก มะนาวเป็นผลไม้ที่มีรสชาติแบบเปรี้ยวและยังเป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยวิตามินซีซึ่งล้วนสามารถเข้าไปช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเอนไซม์ภายในระบบย่อยอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ภายในลำไส้ถูกทำลายได้อีกด้วย

2.แตงกวา

4-good-things-you-should-add-to-the-water-for-detox-3

เป็นสิ่งที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่ภายในแถมยังมีไฟเบอร์สูง การที่คุณเลือกใส่แตงกวาลงไปในน้ำจะเป็นการช่วยกระตุ้นเรื่องของการขับถ่ายให้ทำงานได้ดีขึ้นแถมยังสามารถช่วยในการจำกัดพวกสารพิษต่าง ๆ ที่อยู่ภายในลำไส้ได้

3.Cinnamon

4-good-things-you-should-add-to-the-water-for-detox-2

หรืออบเชยนั่นเอง อบเชยสามารถช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายเช่นกัน หากคุณนำเอาอบเชยใส่ลงไปในน้ำอุ่นจะเป็นตัวช่วยในการกำจัดแบคทีเรียที่อยู่ภายในลำไส้ (แบคทีเรียไม่ดี)

4.Apple Cider

4-good-things-you-should-add-to-the-water-for-detox-4

สิ่งนี้เป็นส่วนผสมที่มักได้รับความนิยมในการนำใช้ในการล้างสารพิษภายในร่างกาย เมื่อทานเข้าไปแล้วจะช่วยทำให้ลำไส้สามารถดูดซึมสารอาหารต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้นอีกทั้งยังสามารถช่วยปรับความเป็นกรดและความเป็นด่างภายในบริเวณลำไส้ให้เกิดความสมดุล


ต้องการดีท็อกซ์ร่างกาย ไม่ยาก ด้วยการเติมสิ่งเหล่านี้ลงไปในน้ำเปล่าของคุณ แล้วดื่มเป็นประจำทุกวัน ก็จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงอย่างแน่นอน นอกจากนี้การดื่มน้ำดีท็อกซ์บ่อยๆ ก็สามารถลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย โดยเฉพาะการเติมมะนาวลงไป เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่อยากมีสุขภาพดี พร้อมมีหุ่นที่ผอมเพรียวดั่งใจ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *