ผิวเนียนสวยไร้เซลลูไลท์ด้วย 3 เคล็ดลับนี้เท่านั้น!

0

เซลลูไลท์หรือคำที่เราคุ้ยเคยอย่างผิวเปลือกส้ม มันสร้างความอับอายเวลาเราจะนุ่งสั้น หรือต้องใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นมาสักครั้งจริง ๆ แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ เราต้องเอาชนะมันค่ะ เริ่มจากเคล็ดลับง่าย ๆ แบบนี้ เพื่อกำจัดเซลลูไลท์ให้หมดไป และนี่ไม่ใช่ปัญหาของสาวอวบเท่านั้นนะ ผอมเพรียวแค่ไหนก็มีเซลลูไลท์ได้จ้า เพราะฉะนั้นมากำจัดมันกันเลยดีกว่า

the-skin-is-pretty-smooth-without-cellulite-2

ออกกำลังกาย

แน่นอนว่าการออกกำลังกายเป็นวิธีที่ได้ผลที่สุด แถมยังจีรังยั่งยืนด้วยนะคะ ซึ่งเราควรมุ่งเน้นการออกกำลังกายเฉพาะส่วน เนื่องจากเซลลูไลท์มักจะมีขึ้นมาตามร่างกายเพียงไม่กี่จุด เช่น ต้นขา สะโพก หรือก้น และตามข้อพับต่าง ๆ จะเป็นการช่วยสลายเซลลูไลท์แบบเฉพาะจุดได้อย่างดีเยี่ยม โดยวิธีการออกกำลังกายที่แนะนำ ได้แก่ การสควอทเพื่อให้ก้นและต้นขากระชับ การเล่นโยคะที่มีท่าเพื่อลดแขน และขา เป็นต้นค่ะ

ควบคุมอาหาร

วิธีควบคุมอาหารของแต่ละคนแตกต่างกันค่ะ ออกกำลังให้ตาย ถ้าไม่ควบคุมอาหาร ก็ยากที่จะบรรลุเป้าหมายในการกำจัดเซลลูไลท์ได้ค่ะ อันดับแรกเราควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และครบทั้ง 5 หมู่ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีรสหวาน หรือมีน้ำตาลสูงอย่างเด็ดขาด รวมถึงไขมันสูง ๆ ด้วยค่ะ พวกของทอดของมันนี่ลดลงได้เลย ใครที่ไม่สะดวกอาหารคลีนก็เลือกประเภทอาหารก็ได้ค่ะ

นวดสลายเซลลูไลท์

การนวดการสครับมีผลกับเซลลูไลท์นะคะขอบอก การนวดนอกจากจะช่วยสร้างความผ่อนคลายจากการเหนื่อยล้าได้ดีแล้ว ยังช่วยสลายเซลลูไลท์ตามส่วนต่าง ๆ ได้อีกด้วย ยิ่งถ้าใช้ตัวช่วยในการนวดอย่างพวกครีมสลายเซลลูไลท์ก็ง่ายขึ้น แต่ก็ต้องเลือกครีมนวดที่มีความปลอดภัยและได้มาตรฐานการผลิตด้วยเช่นกัน


แค่เคล็ดลับง่าย ๆ แบบนี้ก็มีเรียวขาสวย ๆ กับเขาได้แล้ว ที่เหลืออยู่ที่ความพยายามของแต่ละคนแล้วจ้า บอกเลยว่าเรียวขาสวย ๆ อยู่ใกล้แค่เอื้อมจริง ๆ ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *