6 เครื่องดื่มน่าประทับใจ เพื่อผิวสวยสำหรับคุณสาวๆ โดยเฉพาะ

0

งานผิวต้องมา จะบำรุงแต่ภายนอกเห็นทีจะไม่ได้การ ถ้าอยากให้ผิวงามแบบไร้ที่ติแนะนำให้มองหาเครื่องดื่มเหล่านี้เป็นตัวช่วยให้ความงามเปล่งปลั่งออกมาจากภายในดีกว่าค่ะสาวๆ ยาวๆ กันไปกับ 6 เครื่องดื่มน่าประทับใจ เพื่อผิวสวยสำหรับคุณสาวๆ โดยเฉพาะ

1. นมถั่วเหลือง

6 juice for beauty skin (6)

ไม่ใช่แค่ดูแลสุขภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยบำรุงผิวพรรณของสาว ๆ ด้วยนะ ในนมถั่วเหลืองจะมีไอโซฟลาโวน ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ริ้วรอยมาโผล่ได้ง่าย ๆ แถมยังช่วยทำให้คอลลาเจนธรรมชาติในผิวของเราอยู่ได้ยาวนานไม่หดหายไปง่ายๆ ด้วย และที่สำคัญเป็นโปรตีนชั้นดีทำให้มีหน้าอกหน้าใจเพิ่มขึ้นด้วยนะคะ

2. น้ำแครอท

6 juice for beauty skin (1)

ผิวของเราจะแข็งแรงป้องกันแสงแดดได้ดีต้องมีเบต้าแคโรทีนเข้ามาช่วย และแครอทนี่แหละที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีนมากมายเลยทีเดียว ประโยชน์คือผิวจะเปล่งปลั่งแข็งแรงมีวิตามินเอคอยปราบริ้วรอยให้อยู่หมัด ดื่มทุกวันก็ลดอายุกันไป 3 ปี 5 ปี ดี๊ดีเนอะ

3. นมอัลมอนด์

6 juice for beauty skin (4)

เครื่องดื่มน้องใหม่รสชาติดีมีชาติตระกูล ช่วงนี้ใครๆ ก็หันมาฮิตดื่มนมอัลมอนด์ นอกจากจะหอมหวานไม่คาวแล้วยังได้ประโยชน์ต่อผิวอย่างมาก นมอัลมอนด์อุดมไปด้วยวิตามินอีที่เป็นเพื่อนที่รู้ใจกับผิวของเรา นอกจากนี้วิตามินบี2 และ บี3 ก็มา ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นอยู่เสมอ และช่วยให้เลือดไหลเวียนดีด้วย ดีขนาดนี้นี่รักเลยนะ

4. ไวน์แดง

6 juice for beauty skin (2)

สายฮาร์ดคอหน่อยนะงานนี้ แต่มันมีประโยชน์ด้านชะลอวัยมากเลยล่ะ ไวน์แดงมีสารต้านอนุมูลอิสระจากองุ่น ปกป้องผิวและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว อย่างที่บอกว่ามีผลชะลอวัย เพราะฉะนั้นริ้วรอยจึงมาช้ากว่าที่ควรจะมี รู้แบบนี้แล้วจะรออะไร ดื่มแค่วันละไม่เกิน 2 แก้วไวน์เบาๆ เราก็สวยได้แถมหุ่นดีเพราะไวน์แดงจะช่วยเบิร์นด้วยนะ

5. น้ำทับทิม

6 juice for beauty skin (5)

ผลไม้ล้ำค่าสำหรับผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ใครอยากมีออร่าต้องหาน้ำทับทิมสดมาดื่มเพื่อช่วยต้านอนุมูลอิสระ ถ้าดื่มเป็นประจำทุกวันก็ช่วยต้านริ้วรอยจากภายในได้อย่างดี บำรุงคู่ไปกับการดูแลผิวภายนอกแบบนี้สิเริ่ดจริง

6. ชาเขียว

6 juice for beauty skin (3)

ขอเป็นชาเขียวร้อนปราศจากความหวานหรือนมที่เข้ามาเพิ่มไขมันจะดีมากๆ เลยค่ะสาวๆ อย่างที่รู้กันดีว่าชาเขียวมีประโยชน์ทั้งกับผิวพรรณและสุขภาพร่างกาย แน่นอนว่าในชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี พร้อมทั้งช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ด้วย

ดีทั้งหมดแบบนี้เลือกไม่ถูกเลยใช่ไหมล่ะคะว่าจะดื่มอะไรดี เอางี้..ดื่มทุกอย่างสลับกันไปเพื่อความสวยจากภายในใสสู่ภายนอกค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *