4 ผลไม้เพิ่มความสวย ช่วยชะลอวัยได้ผลจริง!

0

สาวๆ สมัยนี้ไม่มีหรอกที่จะสวยแค่ภายนอก เพราะเดี๋ยวนี้เขาเริ่มหันมาใส่ใจทั่วเรือนร่างกันแล้วจ้ะคุณขา เพราะว่าเทรนด์การดูแลตัวเองเปลี่ยนไป จากที่เคยเพิ่งคุณหมอฉีดกลูต้าหรือลดฝ้ากระด้วยเครื่องมือแพทย์ รวมถึงวิธีชะลอวัยต่างๆ ที่ดูไม่ธรรมชาติ ก็เปลี่ยนมาเป็นการดูแลจากภายในกันมากขึ้น ซึ่งวิธีการเลือกทานอาหารก็เป็นสิ่งที่สดสวยแนะนำมาตลอดเวลา และแน่นอนว่า ผลไม้ ยังคงเป็นตัวเลือกสำคัญที่จะช่วยดูแลผิวให้สวยเปล่งปลั่งและชะลอวัยได้เป็นอย่างดี มีชนิดไหนใครชอบทานอะไรกันบ้างตามอัพเดตกันเลย

มะพร้าว

4-fruits-for-beauty-enhancing (3)

เป็นผลไม้สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ น้ำมะพร้าวอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากชนิด ช่วยขับสารพิษและปรับผิวให้กระจ่างใสมีน้ำมีนวลเพราะมีฮอร์โมนเพศหญิงอยู่ด้วย เพราะฉะนั้นเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวฟูได้ดีเลยค่ะ

องุ่น

4-fruits-for-beauty-enhancing (2)

ลองสังเกตดูสิว่าหลากหลายแบรนด์ความงามมักจะมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นมาเป็นส่วนผสมสำคัญอยู่เสมอ เพราะองุ่นจะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณ ชะลอวัยให้อ่อนกว่าวัย แถมยังมีสารต้านมะเร็งที่มีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย ไม่ได้มีดีแค่เรื่องความงามนะคะ

สับปะรด

4-fruits-for-beauty-enhancing (1)

ช่วยลดแบคทีเรียและความมันบนใบหน้าได้อย่างดี แถมยังมีเอนไซม์ช่วยย่อยโปรตีนและช่วยลดการสะสมไขมันในร่างกายได้อย่างดีเลยด้วย

ทับทิม

4-fruits-for-beauty-enhancing (4)

ผลไม้มหัศจรรย์ของความงามเลยก็ว่าได้ ทับทิมมีวิตามินหลายชนิด รวมทั้งแมกนีเซียมและแคลเซียม มีสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย ช่วยต้านริ้วรอยและปรับผิวให้ดูกระจ่างใสเปล่งปลั่ง

ผลไม้ทุกชนิดที่สดสวยบอกมานี้ หาทานง่ายในบ้านเราและยังมีราคาแสนถูก อร่อย ผิวสวย และประหยัดไปพร้อมกันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *