[ประกาศรายชื่อผู้โชคดี] บอกลาอดีตที่เจ็บปวด รอยจากสิวหายได้ด้วย HIRUSCAR POST ACNE

0

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจากกิจกรรม บอกลาอดีตที่เจ็บปวด รอยจากสิวหายได้ด้วย HIRUSCAR POST ACNE

โดย 20 ผู้โชคดีจะได้รับ Hiruscar Post Acne ไปรักษารอยแผลเป็นจากสิวให้สวยใสแล้ว! ไปดูรายชื่อกันเลย!

 1. ภัคจิรา นนทะโคตร
 2. ปิยาพัชร
 3. Jib
 4. PLOY
 5. delphinus
 6. Duchest
 7. thanita
 8. hppray
 9. PAT
 10. Woraprach Kaewboonkaew
 11. ทะลับทับทิม
 12. Peeraphab
 13. maneenuch
 14. อังค่ะ
 15. tharidaa
 16. Kamonchanok S
 17. YODA_M
 18. Mew
 19. PorPla
 20. พะเลง เพลง

โดยเราจะติดต่อกลับไปทาง email ที่ได้ให้ไว้ และให้ผู้โชคดีทั้ง 20 ยืนยันรับของรางวัลผ่านทาง email ด้วยค่ะ :)

ชวนเพื่อนๆ มาลืมอดีตแย่ๆ ลบรอยสิวหายได้ด้วย Hiruscar Post Acne เพียงทำตามกติกาด้านล่างนี้เท่านั้น!

2016-03-11_113449

กติการ่วมสนุก

แค่เล่าหรือระบายกับเราถึงความเจ็บปวดในอดีตที่ผ่านมา เกี่ยวกับ “ปัญหารอยสิว”

461935199

แล้วคอมเม้นท์ที่หน้ากิจกรรมนี้ (เลื่อนเม้าส์ลงจนสุดหน้าก็เจอแล้ว ^^)

2016-03-11_113858

หรือคอมเม้นท์ตรงนี้ก็ได้เหมือนกันนะ

2016-03-11_114007

ตัวอย่างคำตอบ

เรามีรอยแผลเป็นจากสิว ดำมากใหญ่มาก เวลา selfie กับเพื่อนแล้วโดนล้อตลอด อยากหายไม่อยากมีรอยแผลเป็นบนหน้าแบบนี้ 

แค่นี้ก็มีสิทธิ์เป็น 1 ใน 20 ผู้โชคดีรับ Hiruscar Post Acne ไปรักษารอยแผลเป็นจากสิวให้สวยใสแล้ว!

**แล้วอย่าลืมทิ้ง email สำหรับติดต่อกลับด้วยนะคะ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 1 เมษายน 2559**

 

หมายเหตุ

 • ร่วมสนุกได้คนละ 1 ครั้ง
 • ประกาศผลวันที่ 8 เมษายน 2559
 • ผู้ร่วมกิจกรรมต้องปฏิบัติตามกติกา วิธีการร่วมสนุก ครบทุกขั้นตอน
 • การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

34 comments

 1. ภัคจิรา นนทะโคตร

  เป็นรอยสิว ทั้งรอยดำ รอยแดง ต้องออกไปพรีเซนงาน เจอคนแซว โดนหักหน้า เสียหน้า อับอายมากค่ะ อยากหายมากๆเลยค่ะ

 2. ปิยาพัชร

  เป็นคนชอบกดสิวมาก เพราะเป็นสิวอุดตันเวลากดออกแล้วทิ้งรอยไว้ตลอด เวลาแต่งหน้าใช้คอนซีลเลอร์กลบก็ไม่มิด รู้สึกแย่มาก แบบไม่น่ากดสิวเลย ไม่อยากมีรอยเลย ใช้ครีมลดรอยตัวอื่นมาเกือบปีแล้วไม่ลดลงเลย

 3. Jib

  เป็นสิวมา5ปีแล้วค่ะ เป็นทั้งสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบ โดยเฉพาะสิวอักเสบนะคะ เวลาเป็นจะปวดมากระบมไปทั้งหน้า จะไปไหนก็ต้องใส่แมสปิด พอสิวหายก็ทิ้งรอยแผลเป็นไว้อีก แผลเป็นมึปัญหาหนักกว่าสิวอีกเพราะหายช้า เป็นรอยดำบนหน้า ไม่กล้าถ่ายรูปกับเพื่อน แล้วก็ไม่มีความมั่นใจเลยตอนพูดกับคนอื่น กลายเป็นคนไม่ค่อยกล้าแสดงออก อยากให้รอยแผลเป็นบนหน้าหายไปค่ะ

 4. filmaun

  รอยสิวเต็มหน้า เต็มหลัง แผลสิวเก่ายังไม่หาย มีสิวใหม่เพิ่มมาอีก ตอนนี้พยายามรักษาสิวอยู่ และอยากจะลดรอยสิวเก่าไปด้วยค่ะ อยากเปิดเทอมไปเป็นเฟรชชี่หน้าใสไร้รอยสิวค่ะ T^T

 5. PLOY

  เคยใช้โฟทล้างหน้าที่มีเม็ดบีท ตอนแรกแสบหน้ามาก เลยคิดว่าน่าจะเป็นอย่งงี้แหละ เดี๋ยวก็หาย แล้วช่วงนั้นเป็นช่วงเทศกาลสงกรานด้วยค่ะ ออกไปเล่นน้ำ โดยไม่ใช้ครีมกันแดด แสบหน้ายิ่งไปอีก หน้าแห้งมาก แสบก็แสบ น้ำก็อยากเล่น เลยต้องทนค่ะ ไม่กี่วันต่อมา รู้สึกว่ารูขุมขนบนหน้ากว้างกว่าเดิม สิวก็ขึ้น หน้าหมองอีกด้วย มีรอยดำของสิวเก่าด้วย TT

 6. Pimcha

  หายจากสิวมาก็เจอปัญหากับรอยแผลเป็น และรอยแผลเป็นจากสิวคือหายยากมาก ต้องทนกับหน้าลายๆเป็นตุ๊กแกเลย อยากให้รอยแผลเป็นหายไป

 7. delphinus

  ตั้งแต่ขึ้นมัธยมจนตอนนี้ก็มหาลัยแล้ว ไม่เคยมีสักวันที่จะห่างไกลจากสิว แล้วยิ่งเราเป็นพวกมือบอนชอบแกะ ที่นี้ก็เป็นจุดดำทั้งหน้า จะไปไหนทำอะไรก็อาย
  จากแต่ก่อนเป็นคนกล้าแสดงออก ส่วนตอนนี้หรอ ทำอะไรก็ไม่มั่นใจ ก็ดูสิรอยดำตาหน้าเยอะแยะขนาดนี้ บางทีก็สงสัยนะว่าทำไมคนอื่นเขาไม่มีกัน จากที่เคยแบบมั่นใจว่าเราก็มีความสวยอยู่นะ ตอนนี้หรอ มีอะไรดีบ้าง แม่ก็บ่นทำไมหน้าดูสกปกอย่างนี้ หนูก็ล้างหน้าสะอาดนะแม่ นอยด์มากบอกเลย แล้วแต่ก่อนเป็นพวกชอบเซลฟี่ไง ทีนี้ถ่ายมาหน้ามีจุดเต็มเลยก็นั่งรีทัชแล้วค่อยลงรูป เพื่อนผู้ชายคนนึงก็มาเม้นว่า “สวยเกินไป” หย่ามกันมาก จากนั้นมาเราก็เซลฟี่น้อยลง จนตอนนี้รูปในโซเชียลของเราหาเหลือแต่รูปที่ถ่าายแบบเต็มตัวเห็นหน้าอยู่เสี้ยวหนึ่ง ได้ไม่เห็นรอยสิว รอยดำ

 8. Duchest

  เป็นคนชอบแกะสิวตัวเองกับแผลมาก หน้าเลยมีแต่จุดด่างดำและรอยแผลเป็น โดนเพื่อนล้อบ่อยๆว่า อีหน้าด่าง เพราะกระดำกระด่างเป็นจุดๆ ขาดความมั่นใจมาก ใช้อะไรรอยก็ไม่จางสักที

 9. thanita

  มีปัญหาสิวค่ะทั้งสิวผดสิวเสี้ยนสิวหัวดำและยังมีรอยสิวอีกใช้ผลิตภัณฑ์มาหลายตัวแต่ก็แค่จางลงเวลาจะออกไปข้างนอกก็ต้องโบกครีมหนักๆเลยค่ะแล้วเวลาถ่ายรูปนี่ไม่ต้องพูดถึงน่าเกลียดมาก อยากจะถ่ายรูปหรือไปไหนโดยหน้าสดของตัวเองมากแต่ก็ทำไม่ได้

 10. hppray

  รอยสิวรักษายากกว่าสิวส่ะอีก ใครๆก็ทักว่าหน้าเป็นอะไรอ้ะตุ่มเต็มไปหมด อยากจะกลับบ้านไปร้องไห้ เราก็ไม่ได้อยากเป็นแต่ทำไงได้อ้ะก็มันเป็นไปแล้ว พอสิวหายก็จะตามมาด้วยรอยคือมันหายยากมากกกกกกกก หาครีมนั้นนี่ใช้ไปทั่วก็ยังไม่เห็นว่าจะหายจะไปเข้าคลีนิคแบบคนอื่นๆประเด็นคือนี่ก็ยังหาเงินเองไม่ได้ ปวดใจมานานกับเรื่องสิวๆรอยๆ มันทำให้คนที่เคยสดใสร่าเริง ต้องกลายเป็นคนไม่กล้าคุยกับใครเพราะกลัวเขาจะทักเรื่องหน้า

 11. Chiese

  เคยเป็นสิวและรอย หนักมาก เพื่อนก็ทักว่าไปทำไรมา ทำไมเป็นสิว ถามบ่อยๆ กำลังใจเราก็หาย จนมีเพื่อนคนนึงที่ไม่คิดเลยว่าจะพูดแบบนี้ เค้าก็ทักเราแถวๆร้านรร. ที่มีคนเยอะมากว่า ‘โหย เหมือนดาสเคราะห์เลยอะ’ คิดหน้าตาออกมั้ย ถามว่าเจ็บมั้ย เจ็บมาก กลับไปนอนร้องไห้ ไม่อยากไปเรียนแล้ว ตอนนี้ขึ้นมหาลัยแล้ว แต่คิดทีไรก็เจ็บทุกที ถ้ามีนัดมีทติ้งแล้วเพื่อนกลุ่มนี้มา เราก็จะไม่ไปเลย ??

 12. PAT

  เป็นคนที่สิวชอบขึ้นแบบเม็ดใหญ่ สิวอักเสบ แล้วพอหาแต่ละที ก็จะมีรอยดำรอยแดงตลอด รู้สึกแย่มาก แต่งหน้าแต่ละทีก็เห็นรอย หน้าไม่สวย ไม่ใส อยากหน้าใสไร้รอยสิวจังเลย

 13. Milknako

  อายมากค่ะ ที่หน้ามีแต่รอยดำจากสิว อยากจะโชว์หน้าสด เหมือนๆคนรอบข้างก็ไม่กล้า มันเป็นฝันร้ายจริงๆค่ะ

 14. Woraprach Kaewboonkaew

  ปันหาที่พบคือ ไม่กล้าเชลฟี่จากเมื่อก่อนเป็นคนชอบถ่ายรุป เพราะว่ามีสิว มีรอยดำรอยแดง ไม่กล้าพูดคุยกับใครเพราะกลัวจะโดนล้อ หน้ามีจุดๆ ไม่กล้ามองกระจก ไม่กล้าหันหน้าให้ใครดู ไม่อยากออกไปไหน ชอบอยุในบ้าน ไม่อยากไปโรงเรียน สิวที่ว่ารักษายากเเล้วพอเจอรอยสิวยากยิ่งกว่า ถ้ารักษาไม่ดีจะเป็นรอยแผลเป็นอีก ลองนู้นลองนี้ก็ไม่หาย เสียไปก็หลายตังค์ จะไปคลีนิกก็ไม่มีเงินอีกTT ไม่กล้าโชว์หน้าสด ต้องคอยเอาหน้ากากอนามัยปิดหน้า เอาหน้าม้าปิดหน้าผาก

 15. Bella

  จากเมื่อก่อนเคยหน้าใส ไม่มีแม้แต่สิวสักเม็ดเริ่มจากการซื้อเครื่องสำอางมายี่ห้อนึงมาใช้ จนเป็นสิวเห่อเป็นย่อมๆบนใบหน้าช่วง high season หาราคาพิเศษนี้ไม่ได้ที่ไหนแล้ววว คุ้มมมมากก !
  —รับทุกคณะ ทุกเอก คนใน คนนอก เรารับหมดนะค่าาา—
  **สามารถสอบถามรายละเอียดได้เบอร์โทรในรูปภาพหรือสามารถ inbox เข้ามาได้เลยยย~

  ไปกันนะ ไปกันนน อยากให้ปายยยย

  เงินยังไม่ได้สักบาท เผื่อคนที่สนใจจะได้รู้ แล้วเงินมาจ่ายถูกที่

  สุดท้าย มันไม่เคยมีตัวตน

  0901687220 Bell12345 facebook 2

  ไปหาหมอผิวหนังเพื่อรักษาสิวที่แพ้จากบนใบหน้าแต่ความโชคร้ายที่มาเยือนคือการแพ้สารสเตรอยด์ในยารักษาสิวจนสิวเห่อหน้าทั้งใบหน้าและส่วนใหญ่เป็นสิวอักเสบที่ไม่มีหัว ผิวหน้าโดนแดดจะแดงและแสบ ทำให้เจ็บและทรมานทั้งใบหน้าและจิตใจมาก ทำให้เกิดความไม่มั่นใจในตัวเองและจิตตกเวลาโดนเพื่อนล้อและเวลามีคนทักถามเรื่องสิวบนใบหน้า และตอนนี้ก็พยายามรักษาด้วยวิธีธรรมชาติจนทำให้สิวเริ่มหายไปบ้างแต่ก็ยังคงทิ้งรอยดำ รอยแดงเอาไว้บนหน้าซึ่งใช้ระยะเวลานานกว่าจะหายทำให้ความมั่นใจในการพบปะผู้คน และไม่กล้าเสี่ยงที่จะกลับไปใช้ยาในการรักษาอีกต่อไป…

 16. pimsupa srisai

  ใช้อะไรก็ไม่เคยหายสักที ใช้ทุกครีมที่ลดรอยได้ทั้งทาทุกวันเช้าเย็นแต่รอยก็ยังไม่หายสักที เวลาถ่ายรูปถึงจะใช้แอปแต่ก็ยังเห็นรอยสิวชัดมา รอยเก่ายังไม่ทันหาย รอยใหม่มาอีกล่ะ บางทีก็รู้สึกอิจฉาคนที่มีผิวหน้าเนียนไม่มีสิวไม่มีรอยดำรอยแดงบนหน้า นี้ก็ระมัดระวังดูแลไม่ให้สิวเกิดขึ้นอีก แต่ก็เลี่ยงไม่ได้ แต่ก็ต้องดูแลรักษาความสะอาดบนหน้าทุกวัน

 17. เป็นสิวโคตรจะทรมาน แล้วเวลาเป็นสิว…ชอบเป็นเวลาเพื่อนมาชวนไปเที่ยว ชอบเป็นเวลาที่เรามีงาน ไปงานเลี้ยง งานขึ้นคอนเสิร์ตอย่างงี้ แล้วเวลาเป็นนะ เจ็บมากเพราะเป็นสิวหัวช้าง ขึ้นแต่รอบจมูก หัวคิ้วแช้วก็รอบปาก เจ็บมากย้ำเลย พอเป็นแล้วกว่าจะหายนะ นานมาก เจ็บเป็นอาทิตย์ พอคนมองหน้า มันก็มองสิว OMG มันเกิดความหรรษาขึ้นเมื่อมีคนถามว่า ทำไมสิวหนูใหญ่ขนาดนี้ลูก เรานี่นิ่งเลยเพราะไม่รู้จะตอบว่าอะไร ใช้ยาทามาทุกอย่างแล้ว ฉีดก็แล้ว กดก็แล้ว ไม่หายแถมยังทิ้งรอยอีก เห้อออ~ เพลียจิต

 18. Mook

  เวลาออกไปไหนมาไหนรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจ ไม่ค่อยกล้าใช้สกินแคร์ตัวไหนเพราะกลัวจะแพ้ เพราะเป็นคนแพ้ง่าย
  เห็น hiruscar เลยอยากลองใช้ดูค่ะ ไม่มีแอลกอฮอร์ด้วย

 19. Peeraphab

  ตอนนี้ประสบปัญหาเรื่องสิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ รอยแผลเป็นจากสิว ผิวบางเป็นสิวง่าย เวลาเซลฟ์ฟี่กับเพื่อนๆจะไม่ให้เพื่อนใช้กล้องสดเลยเพราะรู้สึกว่าหน้าเรามันแย่มสก เวลาหลังถ่ายเสร็จเราก็ต้องเอาไปแต่งเพิ่มเพื่อลดลอยสิวบางจุดที่เห็นชัดมากเกินไป เวลาออกไปข้างนอกก็รู้สึกว่าอายคนอื่นเพราะว่าเพื่อนๆในกลุ่มหน้าใสกันทั้งนั้นมีเราคนเดียวที่เป็นสิวเขรอะ มีรอยแผลเป็นที่เห็นชัดมากๆ เวลาอยู่บ้านก็จะนั่งส่องกระจกดูหน้าตัวเอง และหาวิธีรักษา แต่ยังไงรอยสิวก็ไม่จางลงซักที บางวันก็รู้สึกหวั่นๆเวลาไปพบปะผู้คน

 20. maneenuch

  เป็นสิวมาตั้งแต่ช่วงมัธยมต้น เป็นมาตลอดหน้าแพ้ง่าย มีรอยสิวเต็มหน้า เวลาไปโรงเรียนชอบโดนทักเรื่องหน้าเป็นจุดดำๆตลอด พอขึ้นปีหนึ่ง มาอยู่ที่มหาลัย พอกับบ้านไปเดินตามตลาด หรือเจอคนรู้จักชอบทักเรื่องหน้าตลอด เช่น หน้าไปทำอะไรมามีรอยเต็มเลย ทำไมหน้าถึงพังแบบนั้น โดนทักจนเสียความรู้สึก ไม่อยากออกไปเจอใคร อายหน้าตัวเอง ตอนนี้ไม่กับบ้านหลายเดือนแล้ว เพราะไม่อยากไปให้คนที่เห็นหน้าเรากระดำกระด่างถามว่าไปทำอะไรมา มันเสียใจและทำให้รู้สึกแบบหดหู่

 21. อังค่ะ

  เป็นคนชอบบีบสิวค่ะ คือพูดง่ายๆมือมันซนค่ะอยู่ไม่นิ่งเอามือจับหน้าพอมีสิวไม่ว่าจะอุดตันหรืออักเสบก็บีบค่ะบีบ จนสุดท้ายสิวหายค่ะดีใจ5555555555 แต่พอตื่นมาโอ้วแม่จ้าววววว กลายเป็นแผลเป็นค่ะทำไงได้ล่ะค่ะนอกจากทำใจเพราะเราทำมันค่ะ

 22. Churarat

  ตอนนี้17ค่ะ เป็นสิวบ่อย เพราะเป็นคนหน้ามันมาก ทั้งสิวเสี้ยนบ้างสิวอุดตันบ้าง พอเป็นทีนี่แบบเครียดมากกก โดยเฉพาะช่วงเป็นเมนส์ พอเครียดสิวก้ยิ่งขึ้นเยอะ เวลาเป็นสิวก้จะชอบเอามือไปแกะไปบีบมันออกมาก พอสิวหายมันก้จะมีรอยดำๆ แดงๆ เห็นชัดมาก ทำยังไงก้ไม่หาย พึ่ง17เองแต่หน้านี่ปาไปมหาลัยละ ไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆ #เลยเข้ามาเล่นกิจกรรมนี้เผื่อได้ของรางวัล จะได้เอาไปใช้ให้หนังหน้าหนูดีขึ้น อยากมีหน้าใสไร้สิวกับเขาบ้าง

 23. tharidaa

  คือหน้าติดสารค่ะืสิวทุกชนิดมากองอยู่ในหน้าเลย ใช้ครีมอะไรก็ไม่ค่อยเห็นผลเลยอยากได้ตัวนี้มาลองใช้จะได้หน้าดีกับเค้าบ้างง

 24. Kamonchanok S

  แฟนชอบบีบสิวมากๆคะ เจอสิวนี่ต้องจับมาบีบให้ได้เลย เรานี่หนักใจมากคะ พอบีบเสร็จก็ทิ้งรอยไว้ให้ โอ้โห ! แก้มซ้ายนี่ลายๆเต็มไปด้วยรอยดำจากสิวเลยคะ ตอนนี้หน้าร้อนมทาบีบีก็เอาไม่อยุ่ อยากลองใช้ hiruscar บ้าง เพื่อนสนิทก็แนะนำมาอยุ่คะ .

 25. ยิ้มยิ้ม

  ตอนนี้มีรอยแผลเป็นจากสิวเต็มหน้าเลย ลองรักษาจากวิธีธรรมชาติก็แล้ว ใช้ครีมลดรอยแผลเป็นจากสิวก็แล้ว แต่ไม่หายสักที แถมบางตัวทำให้สิวขึ้นอีกต่างหาก อยากลองใช้Hiruscarรอยจากสิวจะได้หายไป จะได้ไม่ต้องใช้เมคอัพเพื่อกลบสิวอีกต่อไป

 26. YODA_M

  คือตอนแรกก็เป็นคนที่หน้าไม่มีสิวเลย พอขึ้นม.ต้นก็ได้แต่งหน้าที่โรงเรียนแล้วต้องใช้พวกแปรง หรืออะไรต่างๆกับคนอื่น ซึ่งมันเป็นปัญหามาจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้ใช้ครีมอะไรพอใกล้หายก็ไม่หายสักที (มีรอยแต็มเลย) รอยมันเหมือนจะหายแต่ก็ไม่หาย เพื่อนคนอื่นเค้ามีแต่คนหน้าใสๆ ไอ้เราก็อยากหน้าใสเหมือนเพื่อนบ้าง เพื่อนคุยกันเรื่องเครื่องสำอางก็ไม่ค่อยกล้าคุยเพราะว่าเป็นสิวแล้วก็ไม่ใช่คนชอบแต่งหน้าเราก็เลี่ยงๆไป เวลาคุยกับเพื่อนเราก็คุยส่วนมากก็เป็นเรื่องสิว เราก็อยากคุยกับเพื่อยเรื่องอื่นๆบ้าง นี่แหละคือปัญหาที่มันทำให้คิดหนักมสกๆ

 27. Siriyaporn

  เป็นคนมือไม่นิ่งค่ะ ชอบแกะ แคะหน้า ชอบบีบสิวด้วย หน้าเลยพังค่ะ 5555 รอยสิวมีทั่วหน้าเลยค่ะ ร้ายแรงสุดคือฝังตั้งแต่ม.1 ตอนนี้จะขึ้นม.5 แล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะจางลงเลยค่ะ ลองใช้ครีมนั่นนี่มาสารพัดก็ยังไม่ดีขึ้นค่ะ แต่พอมาเห็นรีวิว HIRUSCAR หลายเว็บหลายกระทู้แล้วมีแต่คนบอกรอยสิวจางไวมากเลยอยากลองบ้างค่ะ อยากลองหน้าใสเหมือนตอนประถมอีกสักครั้ง ถ้าติดใจจะซื้อไว้เป็นโหลเลยค่ะ 5555

 28. Pangpang

  เป็นคนชอบบีบสิวอยู่แล้วเพราะสิวฮอร์โมนขึ้นเยอะ จนกระทั่งไปออกค่ายอาสาใช้น้ำจากภูเขา ทำให้มีทั้งสิวฮอร์โมนสิวอุดตัน พอสิวหายนี่ทิ้งรอยไว้เยอะมากทั้งแก้มทั้งหน้าผาก เวลาถ่ายรูปกับเพื่อนหน้ามีแต่รอยสิว พอออกไปข้างนอกจะโบกบีบีรองพื้นกลบรอยมากๆก็ไม่ได้ เดี๋ยวสิวขึ้นอีก อยากหน้าไม่มีรอยสิวเหมือนคนอื่นเขาบ้าง

 29. Mew

  เริ่มเป็นสิว4-5ปีที่ผ่านมา เนื่องจากหน้ามันอีกอย่างก็ชอบเช็ดหน้ากับมือซึ่งสกปรกไม่ได้ล้าง พอสิวขึ้นก็ ไม่ค่อยใส่ใจเท่าไหร่จึงทำให้สิวขึ้นเต็มหน้า ตัวเองเป็นคนชอบแกะสิวมากจึงทำให้เป็นแผล เกิดรอยดำรอยแดงจากสิวเต็มไปหมด ญาติๆถามว่าไปทำไรมาก็ไม่กล้าจะตอบมันเริ่มไม่มีความมั่นใจในตัวเองแล้วจากแต่ก่อนมีความมั่นใจมาก กลับไปดูรูปตัวเองตอนที่ยังไม่เป็นสิวรู้สึกอยากได้หน้าแบบนั้นกลับมา ดูเพื่อนเค้าไม่มีสิวหน้าเค้าใสรู้สึกอิจฉาเพื่อนเค้า ก็ถามเพื่อนว่าทำยังไงเพื่อนเค้าก็แนะนำ hiruscar ก็เลยอยากลองใช้บ้างอะคะ

 30. สิวอุดตัน สิวผด ไม่ว่าจะเป็นรอยแดงจากสิว รอยด่างดำ ว๊ากกกกกกกกกกกกก!! มีอยู่ที่นี้หมดเลย เศร้าเนาะ TT
  ใช้ครีมตัวไหนก็ไม่เคยถูก ไม่เคยหาย พอเจอ Hiruscar Post Acne ทำให้รู้สึกว่า เรายังมีหวัง เล็กๆอยู่
  สู้คะ Hiruscar Post Acne … selfie กันหน่อยยย : )

 31. Apple sasinipa

  มีรอยแผลเป็นจากสิวที่รักษายังไงก็ไม่หายซักทีค่ะ อีกอย่างเป็นพวกชอบบีบ แคะ สิวอยู่ตลอดเวลา พยายามจะห้ามตัวเองแต่มันก็อดไม่ได้ทุกทีค่ะ ลองใช้ครีมมาแทบทุกอย่างที่เขาบอกว่าดี แต่ก็ยังไม่เคยหายขาดซะทีค่ะ พอมาเจอ Hiruscar ก็ว่าจะลองซื้อมาใช้ แต่พอมาเจอกิจกรรมดีๆแบบนี้ เลยลองเสี่ยงดวงดูค่ะ อิอิ^^ ชีวิตนี้ยังไม่เคยสัมผัสคำว่าหน้าใสเลยคะ ถ่ายรูปก้อต้องใช้แอพช่วยกลบรอยดำ รอยสิวตลอด อยากโชว์หน้าใสแบบคนอื่นเค้าบ้าง ช่วยเห็นใจหนูด้วยนะค่ะ><++

 32. PorPla

  สวัสดีค่ะ ! เนื่องด้วยเป็นคนหน้ามันอยู่แล้วแถมเป็นสิวอีก ปกติเป็นคนไม่ได้บีบสิวคะแต่เวลาล้างหน้ามือมักจะหนักไปหน่อยเลยชอบไปโดนแล้วสิวแตกหรือไม่ก็เล็บไปขูดโดนบ้าง แรกๆตอนมัธยมก็ไม่ได้คิดอะไรมากคะแต่พอนานๆเข้ากลับมีหลายรอยก็เริ่มไม่มั่นใจจะรวบผมก็เขิน! ต้องเอาผมมาปิดตลอด บางรอยที่ผมปิดไม่ได้ก็อาศัยแว่นตาใหญ่ๆช่วยดึงความสนใจไม่ให้คนอื่นมองที่รอยดำคะ พ่อก็ชอบว่าเราว่าเป็นผู้หญิงทำไมปล่อยให้หน้ามีจุดด่างดำเยอะๆ อยากกลับมาหน้าใสอีกครั้ง อยากมั่นใจในตัวเองมากกว่านี้คะ

 33. พะเลง เพลง

  เป็นสิวมาสักพักแล้ว แล้วก็เป็นคนหน้ามัน ชอบเอามือมาเช็ดหน้า สิวเป็นตรงแก้มสะส่วนมาก แล้วก็เป็นรอยดำ ก็อยากจะหาผลิตภัณฑ์ดีๆมาใช้เพื่อให้หน้าดีขึ้นค่ะ?

 34. Lookflook

  เจ็บปวดกับรอยดำ รอยแดงจากสิวมากกกกก เป็นแค่สิวยังไม่พอ ยังทิ้งความอัปลักษณ์ให้กับใบหน้าเราอิก เวลาจะถ่ายรูปกับแฟน จะไปเที่ยว จะถ่ายรุปกับเพื่อนก็ต้องใช้แอปคอยปิด หรือใช้รองพื้นหนาๆ และตอนกลางวันก็มันเยิ้ม น่าเกลียดมาก อยากรอยหายย จะได้มีหน้าใสใร้รอยสิวกะเขาบ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *