5 เรื่องควรทำ สำหรับคนผิวคล้ำที่อยากได้ผิวดีกลับมา

0

ผิวขาวกระจ่างใสเป็นสิ่งที่ผู้หญิงไทยทุกคนต้องการ ใครที่ขาวอยู่แล้วก็อยากจะขาวเหมือนเดิม ใครที่มีผิวคล้ำก็อยากจะกระจ่างใสขึ้นใช่ไหมล่ะ เอาล่ะ… ใครที่ทำยังไงก็ไม่ขาวลองมาใช้เคล็ดลับนี้ดูแล้วกัน วิธีง่ายๆ ที่ได้ผลอย่างแน่นอนค่ะ

5-things-to-do-for-people-with-dark-skin-that-want-to-get-good-skin

1.กินอาหารมีประโยชน์

กินผักผลไม้ ที่มีวิตามินสูงจะช่วยให้ผิวสวยจากภายในสู่ภายนอกได้ค่ะ รวมถึงการกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ ก็จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ฟื้นฟูร่างกายให้ไม่โทรมได้ค่ะ

2.เลือกใช้ของที่เหมาะกับเรา

เลือกโลชั่น สบู่ สครับ ยี่ห้อที่ดีและไว้ใจได้ เน้นสูตรสำหรับผิวกระจ่างใส มันช่วยได้จริงนะ ของแบบนี้อาจจะต้องลองไปเรื่อย ๆ พอเจอสิ่งที่เหมาะกับตัวเองแล้วก็ใช้ไปยาว ๆ เลยค่ะ

3.ทาครีมกันแดด

เมืองไทยแดดแรงไม่แพ้ชาติใดในโลกค่ะ ดังนั้นเราต้องทากันแดดค่ะ ห้ามลืมเด็ดขาด ก่อนออกจากบ้านให้คิดไว้เลยว่ารังสียูวีแรงๆ จะทำร้ายผิวเราได้ เสียเวลานิดหน่อย เพื่อผิวสวยก็สมเหตุสมผลค่ะ

4.สครับผิว

เรื่องสำคัญของสาวๆ ที่อยากผิวขาวกระจ่างใสเลย การสครับผิวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียเสื่อมสภาพให้หลุดออก แล้วเผยผิวใหม่เกิดขึ้น ดังนั้นเราจึงรู้สึกว่าผิวผ่องใสหลังสครับไงล่ะ

5.ดื่มน้ำ

น้ำทำให้ผิวคล้ำเสียฟื้นฟูได้ไวขึ้น ไม่เชื่อลองดูสิว่าเวลาเราตากแดดมานานๆ การดื่มน้ำเยอะๆ ตลอดทั้งวันมันช่วยให้ผิวแข็งแรงและฟื้นตัวได้เร็วขึ้นกว่าการปล่อยไว้เฉยๆ หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอ ข้อนี้ก็ห้ามขาดเด็ดขาดค่ะ


 

ใครอยากมีผิวสวยก็เอาไปลองทำดูนะคะ บอกเลยว่าถ้าอยากมีผิวดีไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *