5 ไอเท็มที่ต้องใช้เพื่อผิวใสไร้ร่องรอย

0

อยากผิวสวยใสเรียบเนียนสีสม่ำเสมอไร้ร่องรอยไม่พึงประสงค์ บอกเลยว่าการดูแลตัวเองอย่างมีวินัยเป็นเรื่องสำคัญมาก ๆ เพราะน้อยคนนักที่จะโชคดีมีผิวสวยเด้งโดยไม่ต้องบำรุง ว่าแต่ไอเท็มอะไรที่ต้องใช้เพื่อผิวใสไร้ร่องรอยไม่พึงประสงค์ สดสวยลิสต์มาให้ จัดไปใช้ได้เล้ย…

5-items-that-need-to-be-used-for-clear-skin-without-wrinkle

1. ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว

ความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญ เพราะในแต่ละวันผิวเราต้องเจอทั้งแสงแดด มลพิษ ฝุ่นควัน สิ่งสกปรกต่าง ๆ รวมไปถึงบรรดาเมคอัพที่ประโคมลงไปบนใบหน้า ฉะนั้นต้องทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด เพื่อป้องกันรูขุมขนอุดตัน ที่จะทำให้เกิดปัญหาสิวตามมา โดยเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะกับสภาพผิว

2. ผลิตภัณฑ์สำหรับแก้ปัญหาผิว

แต่ละคนมีสภาพภาพผิวรวมถึงปัญหาผิวที่แตกต่างกัน เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง มีปัญหาเรื่องสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ฝ้า กระ ฉะนั้นต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวของตัวเองเพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุด เช่น หากผิวมันก็ควรใช้สกินแคร์สูตร oil free และหลีกเลี่ยงสกินแคร์ที่เป็นสูตร oil base

3. เจลลดเลือนรอยแผล

ตัวช่วยสารพัดประโยชน์ที่สาว ๆ ควรมีติดบ้าน โดยเฉพาะสาวโก๊ะที่ซุ่มซ่ามจนได้แผลบ่อยครั้ง แนะนำเลยกับ Hiruscar เจลใสที่ช่วยในการดูแลผิวที่มีปัญหา ช่วยป้องกันการเกิดร่องรอยต่าง ๆ ที่ไม่พึงประสงค์ เช่น ร่องรอยจากการผ่าตัด อุบัติเหตุ ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก อีสุกอีใส ช่วยให้รอยคล้ำดำแลดูจางลง และช่วยทำให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ รวมทั้งช่วยลดรอยนูนและคีลอยด์

4. ครีมรักษาความชุ่มชื้น

การเติมความชุ่มชื้นให้ผิวสำคัญมาก ๆ เพราะผิวที่ขาดความชุ่มชื้นเป็นสาเหตุของปัญหาผิวหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้ามัน หน้าแห้ง เป็นสิว ริ้วรอย และระคายเคืองง่าย ฉะนั้นอย่าลืมใช้เซรั่มหรือมอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าเป็นประจำ ส่วนผิวกายก็ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยการทาโลชั่น

5. ครีมกันแดด

รังสี UV จากแสงแดดเป็นตัวการสำคัญทำให้ผิวคล้ำเสีย เกิดริ้วรอยแก่ก่อนวัย พ่วงด้วยปัญหาฝ้ากระ ฉะนั้นเพื่อให้ผิวยังดูกระจ่างใส
ดูอ่อนเยาว์ ควรทาครีมกันแดดทุกวัน ไม่ว่าจะอยู่นอกบ้าน หรือในบ้าน ได้ไอเท็มเด็ดไว้ดูแลผิวแล้ว อย่าเก็บไว้เฉยๆ นะคะ ใช้เป็นประจำอย่างถูกวิธี หนทางสู่ผิวสวยใสไร้ร่องรอยไม่พึงประสงค์รอคุณอยู่แน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *