3 สเต็ปดูแลผิวเป็นสิวอย่างเห็นผล

0

ปัญหาสิวต้องรักษาอย่างถูกวิธี เพราะเมื่อเป็นสิวขึ้นมาแล้ว ปัญหาอื่น ๆ จะตามมาอีกไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นการอักเสบของสิว รอยดำจากสิว รอยแผลเป็นจากสิว ทุกอย่างต้องใช้เวลารักษายาวนานทั้งนั้น เพราะฉะนั้นสดสวยเลยนำเคล็ดลับ 3 ขั้นตอนในการดูแลผิวให้สวยใสไร้สิวมาฝาก อยากบอกว่าแค่ 3 ขั้นตอนนี้เอาอยู่จริง ๆ

3-steps-to-take-care-of-acne-skin-effectively

1.ทำความสะอาดผิว

การทำความสะอาดผิวเป็นขั้นตอนสำคัญ เพราะถ้าผิวไม่สะอาดก็จะเกิดแบคทีเรียสะสมทำให้เกิดปัญหาผิวได้ แต่ผลิตภัณฑ์ที่เราจะใช้ทำความสะอาดผิวก็ควรเหมาะกับผิวที่เป็นสิวด้วย ที่สำคัญต้องอ่อนโยนต่อผิว เพราะผิวของคนที่เป็นสิวกำลังอ่อนแอถึงขีดสุด ถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะก็อาจจะทำให้สิวหายช้าหรือไม่หาย

Hiruscar Anti-Acne Pore Purifying CLEANSER ผลิตภัณท์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดในกลุ่มซัลเฟต น้ำมันและสารแต่งสี ช่วยทำความสะอาดผิวโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ขจัดความมันส่วนเกินและสิ่งตกค้างบริเวณผิวหน้าและรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

2.บำรุงผิว

ผิวเป็นสิวต้องได้รับการบำรุงอย่างดี เพื่อให้ผิวสามารถฟื้นฟูตัวเองให้แข็งแรงได้ ที่สำคัญผิวต้องกระชับ รูขุมขนต้องไม่กว้าง เพราะจะทำให้เป็นสิวได้ง่าย ถ้าผิวเป็นสิวอยู่หลายคนคงไม่อยากบำรุงด้วยครีมเนื้อเหนอะ ๆ ลองเลือกเป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ซึมลงผิวได้เร็ว และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม

เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดความมันส่วนเกินบนผิวที่อาจเป็นสาเหตุให้เกิดสิว และยังช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ เลือกสูตรอ่อนโยน หรือที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสีสังเคราะห์และแอลกอฮอล์ ให้เหมาะสำหรับสภาพผิวของเรา

3.ทาเจลรักษาสิว

หลังจากขั้นตอนการดูแลผิวปกติแล้ว เราก็ควรต้องรักษาผิวให้ตรงจุดด้วย นั่นก็คือขั้นตอนการรักษาสิวให้หาย ซึ่งต้องเป็นเจลที่อ่อนโยนและสามารถรักษาสิวให้หายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังต้องดูแลเรื่องรอยดำจากสิวด้วย เพราะหลังจากสิวหายก็มักจะทิ้งรอยเอาไว้ต่างหน้า ถ้าผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนนี้ได้ก็จะคืนความสดใสให้ผิวเราได้อย่างรวดเร็ว

Hiruscar Anti-Acne SPOT GEL ผลิตภัณท์ที่สำหรับผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ด้วยสารสกัดจาก Allium cepa และสารสกัดจากพืชธรรมชาติหลายชนิด ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว และดูแลรอยด่างดำจากสิว พร้อมคงความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยมิวโคโพลีแซ็กคาไรด์ และยังช่วยสลายสิ่งอุดตันและลดความมันด้วย


 

3 ขั้นตอนนี้แหละที่จะช่วยป้องกันสิวและรักษาสิวให้หายสนิท ใครกำลังเจอปัญหาสิวรบกวนลองทำตามนี้ดูค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *