ว้าว.. How to แต่งหน้าแบบนางฟ้า Victoria’s Secret

0

ใครที่หลงรักพวกเธอและอยากสวยปังอลังการกับเขาบ้าง มาดูขั้นตอนการแต่งหน้าแบบ Step by Step ที่บล็อกเกอร์สาวคนนี้ได้ทำคลิปไว้ รอช้าอยู่ทำไมไปดูกันเลยดีกว่า

1. เตรียมผิว

Victoria Secret Fashion Show Hair & Makeup1

จะเห็นได้ว่าเหล่านางฟ้าจะไม่ทารองพื้นหนาเตอะจนทะลุจอออกมาเลยแม้แต่คนเดียว เคล็ดลับคือผิวที่ฉ่ำโกลว์โชว์สกิน เริ่มจากการลงไพร์เมอร์และเบส ส่วนจุดบกพร่องต่างๆ ก็กลบด้วยคอนซีลเลอร์เนื้อบางและเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังใช้เป็นไฮไลท์ได้ด้วย โดยเฉพาะใต้ดวงตาต้องให้ดูสดใสด้วย เกลี่ยให้เนียนด้วยฟองน้ำรูปไข่ จากนั้นปัดแป้งฝุ่นโปร่งแสงทับอีกชั้นเป็นอันว่าครบเรื่องผิว

2. ปัดแก้มและคอนทัวร์

Victoria Secret Fashion Show Hair & Makeup 2 Victoria Secret Fashion Show Hair & Makeup 3

ไล้ท์บริเวณกรอบหน้าให้ได้รูป รวมถึงบริเวณแก้ม แล้วจากนั้นเลือกบลัชออนสีชมพูธรรมชาติที่ทำให้ผิวเราดูเปล่งปลั่ง แล้วปัดตามแนวเฉียงขึ้นไปให้ผิวดูมีสุขภาพดี จากนั้นลงกลิตเตอร์เบาๆ ให้ผิวดูโกลว์โดดเด่นขึ้นโดยย้ำตามจุดที่ต้องลงไฮไลท์

3. เขียนคิ้วแบบธรรมชาติ

Victoria Secret Fashion Show Hair & Makeup 4

ค่อยๆ ปัดคิ้วและเขียนให้ได้รูปเป็นธรรมชาติ โดยเลือกสีน้ำตาลอ่อนเพื่อให้ดูซอฟท์ลง ใครที่มีขนคิ้วสีเข้มก็หามาสคาร่ามาปัดเพื่อให้คิ้วดูอ่อนลงได้

4. ตกแต่งดวงตา

Victoria Secret Fashion Show Hair & Makeup 5

เลือกอายแชโดว์สีทองสว่างทาบริเวณกึ่งกลางตาและเกลี่ยบางให้ทั่วชั้นพับตา โดยใช้นิ้วของเรา จากนั้นใช้ดินสอเขียนขอบตาสีดำเขียนที่หางตาแล้วใช้แปรงเบลนสีให้ฟุ้ง จากนั้นปัดมาสคาร่าให้ขนตาเด้งหรือถ้าใครขนตาน้อยก็ติดขนตาปลอมแบบธรรมชาติได้ค่ะ

5. ริมฝีปาก

Victoria Secret Fashion Show Hair & Makeup 6

เลือกลิปสติกและดินสอเขียนขอบปากสีชมพูธรรมชาติ ทำให้เราสวยแบบซอฟท์ๆ และริมฝีปากมีสุขภาพดี ปิดท้ายด้วยกลอสสีเดียวกันเป็นอันสวยงามตามนางฟ้าค่ะ

Victoria Secret Fashion Show Hair & Makeup 7

ลองทำตามกันดูได้แบบเต็มๆ ที่คลิปนี้เลยนะคะ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *