รีวิวเซรั่ม Hirusoft Vit C Gold Serum กับส่วนผสมสุดปังอย่างทองคำบริสุทธิ์

0

ทุกวันนี้สกินแคร์มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกในการใช้ดูแลผิว ถ้าพูดถึงไอเท็มที่เป็นตัวท็อปของสกินแคร์ทั้งหมดก็คงต้องยกให้ “เซรั่ม” ที่มีความเข้มข้นในการบำรุง แต่ให้ความบางเบาในเนื้อสัมผัส เพราะฉะนั้นสาวๆ ทุกคนควรจะมีเซรั่มตัวโปรดไว้เป็นหนึ่งในขั้นตอนของการดูแลผิวประจำวัน

วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักเซรั่มที่น่าสนใจสุดๆ อย่าง Hirusoft Vit C Gold Serum ที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมอย่างทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ถูกนำมาใช้ในวงการสกินแคร์กันอย่างแพร่หลาย เพราะทองคำบริสุทธิ์มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบ ทำให้สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดี ยกกระชับ และยืดอายุผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดอัตราการสลายของคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้มีคุณสมบัติในการลดเลือดริ้วรอยได้ดี

นอกจากทองคำบริสุทธิ์แล้วนั้น Hirusoft Vit C Gold Serum ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นและกลูต้าไธโอน ซึ่งช่วยทำให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำอีกด้วย

ส่วนวิธีการใช้ แนะนำให้ทาเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง (ทาหลังจากล้างหน้าและเช็ดโทนเนอร์แล้ว) ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ ซึ่งตัวเนื้อเซรั่มมีความบางเบาสุดๆ ทาแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที และรู้สึกถึงความชุ่มชื่นได้เลยหลังจากทา

สามารถสั่งซื้อ Hirusoft Vit C Gold Serum ได้แบบสะดวกสุดๆ ผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ hiruscar.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *