คอร์สความงามแบบไหน ช่วยให้คุณหน้าเด็กตลอดกาล

0

พออายุเพิ่มมากขึ้นแค่การบำรุงก็อาจจะเอาไม่อยู่แล้วล่ะค่ะคุณสาวๆ การบำรุงเป็นเพียงขั้นตอนชะลอวัย และดูแลให้สภาพผิวของคุณแข็งแรง แต่หากใครอยากย้อนวัยกลับไปสู่วัยสาวด้วยออพชั่นเสริมแบบนี้ ก็เป็นอีกหลากวิธีที่เขานิยมและได้ผลนะคะ

beautybabyface

โบท็อกซ์

ในยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จักคำว่าโบท็อกซ์แล้ว เพราะมันช่วยให้รอยตีนกาทั้งหลายหรือริ้วรอยลึกๆ หายแว๊บไปในชั่วพริบตา แต่สดสวยขอบอกเลยว่าต้องศึกษาหาข้อมูลดีๆ เพราะการฉีดโบท็อกซ์ขึ้นอยู่กับฝีมือของคุณหมอที่ดูแลด้วย หากไม่ใช่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็อาจทำให้ใบหน้าเกร็งผิดรูปได้

สกินบู๊สเตอร์

อยากกลับไปหน้าใสแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวต้องสกินบู๊สเตอร์เลยค่ะคุณสาวๆ ต้องจากจะทำให้ผิวเปล่งปลั่งเพราะใส่สาร Hyaluronic Acid หรือ HA เข้าไปแล้ว ริ้วรอยบางๆ ที่เริ่มขึ้นก็ยังหายไปในพริบตาได้อีกด้วย และที่สำคัญควรเลือกทำกับคลินิคที่ไว้ใจได้ เพราะสารเหล่านี้ต้องมีมาตรฐานและได้รับการยอมรับว่าปลอดภัยแล้วเท่านั้น

เทอร์มาจ

ยกกระชับปรับรูปหน้าที่หย่อนคล้อยให้เรียวฟึบในพริบตาได้เช่นกัน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละคนด้วยนะคะ ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็จะวิเคราะห์ตามปัญหา ก่อนทำก็ทายาชาบริเวณที่จะทำแล้วคุณหมอก็จะค่อยๆ ยกกระชับใบหน้าให้เราเป็นจุดๆ ไป ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คือผิวที่ดูอ่อนเยาว์ลงไปถึง 2-5 ปีเลยนะ

ตัวอย่างการทำเทอร์มาจนะคะ เผื่อว่าบางอาจจะยังไม่รู้จักคำนี้ ^^

ฟิลเลอร์

ตัวนี้เป็นสารเติมเต็มให้ผิวกลับมาเด้งดึ๋งเปล่งปล่ัง ซึ่งจะมีความใกล้เคียงกับคอลลาเจนในผิวของเรามากที่สุด และฟิลเลอร์ก็ช่วยเสริมความงามได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเติมแล้วยกรูปหน้าให้ได้รูปหรือเติมเต็มริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ให้ตื้นขึ้น แต่น่าเสียดายที่มันก็เหมือนกับคอลลาเจนในผิวของเรานั่นแหละ มันจะสลายไปค่อนข้างไว ใครที่ฉีดมาแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ เพราะน้ำจะช่วยเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและเข้าตัวฟิลเลอร์เองก็ชอบน้ำด้วย ดังนั้นจึงอยู่ได้ยาวนานขึ้น แต่ฟิลเลอร์เองก็มีหลายชนิด ต้องปรึกษาคุณหมอก่อนตัดสินใจทำนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *