3 ส่วนผสมแก้ผมเสีย แค่สัปดาห์ละครั้งก็เห็นผลแล้ว!

0

เคยเห็นคนผมยาวๆ แต่แห้งฟูพันกันจนเสียแล้วขัดใจบ้างไหมคะ สดสวยอยากจะเดินเข้าไปแนะนำมากๆ แต่ก็ยากที่จะกล้า สาวๆ รู้ไหมผู้หญิงเราไม่ควรปล่อยให้ผมแห้งเสีย เพราะทรงผมก็เป็นหนึ่งในเสน่ห์ของผู้หญิงที่ช่วยดึงดูดสายตาใครหลายๆ คนให้หลงมอง ลองสำรวจดูว่าเรามีผมที่แห้งเสียจนไม่น่าจับบ้างหรือเปล่า ถ้าใช่รีบเตรียมสิ่งเหล่านี้เอาไว้เลยค่ะ

สิ่งที่ต้องเตรียม…
1. ไข่ 2 ฟอง

3-ingredients-in-hair-loss-cure-just-once-a-week-to-see-results (3)
2. น้ำมันมะกอก

3-ingredients-in-hair-loss-cure-just-once-a-week-to-see-results (4)
3. น้ำผึ้ง

3-ingredients-in-hair-loss-cure-just-once-a-week-to-see-results (1)

ขั้นตอนการบำรุงผม

1. สระผมให้สะอาดแล้วเช็ดผมใสักพักจนแห้งหมาดๆ ผสมไข่ 2 ฟอง และ น้ำมันมะกอก 5 ช้อนโต๊ะ ตีเบาๆ ให้เข้ากัน แล้วนำมาหมักผมโดยคลุมทิ้งไว้ด้วยหมวกอาบน้ำประมาณ 15 นาที แล้วค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด
2. ผสมน้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ กับน้ำมันมะกอก 3 ช้อนโต๊ะ เข้าด้วยกันแล้วหมักผมต่ออีก 15 นาที จากนั้นล้างออกแล้วสระผมด้วยแชมพูตามปกติ

การหมักผมด้วยวิธีนี้จะทำให้เส้นผมนุ่มสลวยเรียงตัวสวยงาม ทำแบบนี้เพียงอาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ผมที่เคยแห้งชี้ฟูหรือเสียแตกปลายก็จะมีน้ำหนัก ไข่ไก่มีโปรตีนสูง เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและสุขภาพดี นอกจากนี้ในไข่ขาวยังมีเอนไซม์ที่ช่วยกำจัดแบคทีเรีย ส่วนน้ำมันมะกอกก็ช่วยล็อคความชุ่มชื่นของเส้นผมเอาไว้ บวกกับน้ำผึ้งที่มีวิตามินมากมายให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผมอย่างดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *