อยากพุงยุบ สลายไขมัน ผิวพรรณด้วยสูตรนี้!!

0

“อยากพุงยุบ สลายไขมัน ช่วยให้ผิวพรรณสดใส”

ทำได้นะ แบบไม่ต้องพึ่งยาด้วย!! สูตรนี้ประกอบไปด้วยผักโขม แอปเปิ้ลเขียว กีวี่ และแฟลกซ์ซีด (Flax Seed) คิดค้นขึ้นมาเอาใจผู้ที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่ายเป็นพิเศษเพราะส่วนประกอบมีครบทั้งเส้นใยอาหารละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ แถมยังซ่อนคุณสมบัติช่วยลดน้ำหนักและขจัดไขมันในหลอดเลือดอีกด้วย

เริ่มจาก ผักโขม มีใยอาหารไม่ละลายน้ำสูงมีคุณสมบัติช่วยดักจับและเจือจางสารพิษตลอดจนสกัดดั่นสารก่อมะเร็งที่ปนเปื้อนมากับอาหารทั้งช่วยเพิ่มปริมาณและนำหนักของอุจจาระและดระตุ้นให้ร่างกายขับถ่ายปกติ

flat abs with this (4)

แอปเปิ้ลเขียว มีใยอาหารละลายน้ำสูงมีคุณสมบัติช่วยดูดซีบนำและพองตัวได้ดีชะลอการดูดซึมของสารพิษและสารก่อมะเร็งเพิ่มการเคลื่อนไหวของลำไส้ช่วยในการขับถ่าย

flat abs with this (1)

กีวี่ อุดมไปด้วยใยอาหารละลายนำและไม่ละลายนำโดดเด่นเรื่องมีวิตามินสูงช่วยในการขับถ่ายและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกายโดยเฉพาะโรคระบบทางเดินหายใจ

flat abs with this (2)

สุดท้าย แฟลกซ์ซี้ด เมล็ดพื้ชที่มีกรดไขมันโอเมก้า-3 สูงกินเพียง 1 ช้อนโต๊ะ (10กรัม) จะทำให้ร่างกายได้รับกรดไขมันโอเมก้า-3 เพียงพอต่อความต้องการใน 1 วันจึงมีคุณสมบัติช่วยล้างสารพิษ ลดคอเลสเตอรอลล้างไขมันร้ายในหลอดเลือดนั่นเอง

flat abs with this (3)

ง่ายๆ เลยนะกับสูตรนี้ ให้ไปลองผสมเป็นสูตรสมูธตี้เวลาที่ระบบขับถ่ายเริ่มไม่ค่อยดีหรือช่วงที่กำลังไดเอทอยู่ รับรองเลยว่าเวิร์คแน่นอน ได้ทั้งหุ่นดีและสุขภาพดีด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *